Đại diện Việt Nam gặp bất lợi vì MIQ 2021 dời thời gian tổ chức

25/05/2021, 09:15 GMT+07:00

Nhiều fan sắc đẹp cho rằng, việc Miss International Queen 2021 dời thời gian tổ chức sẽ là điểm bất lợi cho cả hai đại diện Việt Nam là Phùng Trương Trân Đài và Lương Mỹ Kỳ. 

 
MIQ thông báo hoãn tổ chức do tình hình Covid phức tạp tại Thái Lan. (Ảnh: MIQV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MIQ thông báo hoãn tổ chức do tình hình Covid phức tạp tại Thái Lan. (Ảnh: MIQV)

Theo thông tin chính thức, Miss International Queen 2021 – Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2021 đã thay đổi thời gian tổ chức. Theo kế hoạch trước đó, cuộc thi nổi tiếng dành cho các người đẹp chuyển giới sẽ được tổ chức vào tháng 10/2021 và Phùng Trương Trân Đài sẽ là đại diện của Việt Nam bước vào đấu trường nhan sắc này.

Tuy nhiên, vì tình hình hiện tại của nước chủ nhà mà chương trình đã không thể diễn ra đúng như dự kiến. Theo ban tổ chức thì Miss International Queen 2021 sẽ dời lịch thi từ tháng 10/2021 sang tháng 3/2022.

 
Tân hoa hậu Valentina Fluchaire bên hai Á hậu của Miss International Queen 2020. (Ảnh: MThaiNews) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân hoa hậu Valentina Fluchaire bên hai Á hậu của Miss International Queen 2020. (Ảnh: MThaiNews)

>> Bạn đã biết Trân Đài là ai?

Thái Lan là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2021, tuy nhiên tình hình dịch hiện tại của nơi này vẫn đang diễn biến phức tạp. Vì để đảm bảo an toàn cho các thí sinh mà cuộc đua nhan sắc này sẽ bị hoãn một thời gian.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Việc Miss International Queen bị lùi lịch tổ chức không nằm ngoài dự đoán bởi nhiều cuộc thi sắc đẹp trong thời gian qua cũng phải hoãn không ít vì dịch bệnh. Nhiều người cho rằng, đây sẽ là cơ hội để Phùng Trương Trân Đài có thêm thời gian để luyện tập, trau dồi mọi kỹ năng nhiều hơn nữa trước khi sang đấu trường nhan sắc thế giới.

Tuy nhiên hiện tại, người hâm mộ sắc đẹp lại không khỏi lo lắng khi việc hoãn lịch sẽ trở thành điểm bất lợi dành cho đại diện Việt Nam, ban đầu là Phùng Trương Trân Đài và sau đó là Lương Mỹ Kỳ.

 
Việc cuộc thi dời lịch trở thành điểm không có lợi cho Trân Đài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc cuộc thi dời lịch trở thành điểm không có lợi cho Trân Đài. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Phùng Trương Trân Đài hiện tại đã 29 tuổi, điều đó cũng có nghĩa ở thời điểm Miss International Queen 2021 (theo đúng dự kiến), người đẹp sẽ bước sang tuổi 30. Chưa bàn đến nhan sắc và kỹ năng, chuyện tuổi tác dường như sẽ trở thành điểm bất lợi cho Trân Đài. Đối thủ mạnh nhất của Trân Đài ở cuộc thi này không chỉ nhan sắc, kỹ năng mà còn có lợi thế về tuổi tác. Đáng nhắc đến trong số đó là Rock Kwanlada – đại diện từ Thái Lan sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào ở tuổi 24.

 
Trân Đài hiện đang chuẩn bị hết mình cho cuộc thi sắp tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trân Đài hiện đang chuẩn bị hết mình cho cuộc thi sắp tới. (Ảnh: FBNV)

 
Nếu cuộc thi diễn ra đúng theo lịch mới, Trân Đài khi ấy sẽ chạm mốc 30 tuổi, chuyện tuổi tác sẽ trở thành điểm bất lợi của người đẹp so với đối thủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu cuộc thi diễn ra đúng theo lịch mới, Trân Đài khi ấy sẽ chạm mốc 30 tuổi, chuyện tuổi tác sẽ trở thành điểm bất lợi của người đẹp so với đối thủ. (Ảnh: FBNV)

 
Đại diện Thái Lan - đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Thái Lan - đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ. (Ảnh: FBNV)

Trong đó, về phía Lương Mỹ Kỳ, cô được đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2022. Tuy nhiên trước việc cuộc thi bị dời liên tục vì tình hình dịch, không chắc khả năng người đẹp Tiền Giang sẽ còn nắm cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế.

 
Có khả năng Lương Mỹ Kỳ không thể có cơ hội tham gia MIQ 2022 vì chương trình dời lịch liên tục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có khả năng Lương Mỹ Kỳ không thể có cơ hội tham gia MIQ 2022 vì chương trình dời lịch liên tục. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, hai người đẹp đặc biệt là Trân Đài đang tích cực tập luyện cũng như hoàn thành những bước quan trọng cho MIQ sắp tới. Hy vọng rằng chương trình sẽ thuận lợi trong việc tổ chức và người đẹp Việt cũng sẽ có màn thể hiện tốt nhất tại đây. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHÌN LẠI HOA HẬU CHUYỂN GIỚI QUỐC TẾ 2020 

Chung kết Miss International Queen 2020 diễn ra vào tối tháng 3/2020 tại Thái Lan, tại đây Valentina Fluchaire - người đẹp chuyển giới đến từ Mexico đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Vượt qua 21 đối thủ xứng tầm về nhan sắc và trí tuệ đại diện Mexico đăng quang với kết quả được cho là vô cùng thuyết phục. Tại quê nhà, nàng hoa hậu này có nhiều hoạt động tình nguyện vì trẻ em nghèo và bảo vệ động vật.

Bên cạnh Valentina Fluchaire, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về chủ nhà Thái Lan và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Brazil. Trong khi đó, Hoài Sa - đại diện Việt Nam được kỳ vọng làm nên chuyện tại cuộc thi này bất ngờ trượt khỏi top 6. Đây là điều khiến fan sắc đẹp Việt từng hụt hẫng không ít. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!