Nam vương Tiến Đạt "chăm chút" cho đại diện Việt Nam dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

17/08/2017, 12:30 GMT+07:00

Người đẹp Liên Phương - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2017 đã gấp rút tập luyện để rèn luyện thể lực cùng nam vương Tiến Đạt.

Sức khỏe luôn là trở ngại lớn đối với các người đẹp Việt khi “mang chuông đánh xứ người”, hiểu rõ điều này Liên Phương đã nỗ lực tập luyện hàng ngày với những bài tập nâng cao sức bền và cải thiện vóc dáng để chuẩn bị cho cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Để hiệu quả hơn trong việc tập luyện, Liên Phương đã nhờ đến nam vương Tiến Đạt tư vấn trong việc luyện tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, nam vương Tiến Đạt sẽ tham dự cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế trong thời gian tới vì thế đôi bạn thân này đã nỗ lực hết mình để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi năm nay.


Xuất hiện tại phố đi bộ, đôi bạn Liên Phương – Tiến Đạt đã nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh bởi ngoại hình khỏe mạnh, tươi trẻ và thần thái thu hút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện tại phố đi bộ, đôi bạn Liên Phương – Tiến Đạt đã nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh bởi ngoại hình khỏe mạnh, tươi trẻ và thần thái thu hút.


Với kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Tiến Đạt cũng có nhiều lời khuyên cho Liên Phương về sự chuẩn bị tâm lý đến với cuộc thi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Tiến Đạt cũng có nhiều lời khuyên cho Liên Phương về sự chuẩn bị tâm lý đến với cuộc thi. 


Cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái sẽ căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều về mọi khâu, từ chuẩn bị trang phục đến các phần thi, vì vậy Tiến Đạt cho rằng Liên Phương nên có kế hoạch và định hướng rõ hình ảnh. Tiến Đạt cũng tin tưởng rằng Liên Phương sẽ có khả năng tiến sâu vào đêm chung kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái sẽ căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều về mọi khâu, từ chuẩn bị trang phục đến các phần thi, vì vậy Tiến Đạt cho rằng Liên Phương nên có kế hoạch và định hướng rõ hình ảnh. Tiến Đạt cũng tin tưởng rằng Liên Phương sẽ có khả năng tiến sâu vào đêm chung kết.


Đối với một cuộc thi tìm kiếm danh hiệu “Nữ hoàng”, các thí sinh sẽ phải luôn tỏa sáng trong mọi tình huống với nhiều tinh thần khác nhau phù hợp với sự kiện. Vì vậy, Liên Phương và ekip đã tìm hiểu và thử hóa thân vào nhiều hình ảnh khác nhau để chuẩn bị thật chu đáo khi đến với cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với một cuộc thi tìm kiếm danh hiệu “Nữ hoàng”, các thí sinh sẽ phải luôn tỏa sáng trong mọi tình huống với nhiều tinh thần khác nhau phù hợp với sự kiện. Vì vậy, Liên Phương và ekip đã tìm hiểu và thử hóa thân vào nhiều hình ảnh khác nhau để chuẩn bị thật chu đáo khi đến với cuộc thi.


"Liên Phương sẽ hóa thân vào nhiều hình ảnh khác nhau để biến hóa không ngừng trong cuộc thi, trong thời gian sắp đến Liên Phương sẽ thử với kiểu trang điểm đặc trưng của các nàng hoa hậu hoàn vũ thế giới, chắc chắn điều này sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho bản thân Liên Phương và các fan hâm mộ sắc đẹp” – cô chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Liên Phương sẽ hóa thân vào nhiều hình ảnh khác nhau để biến hóa không ngừng trong cuộc thi, trong thời gian sắp đến Liên Phương sẽ thử với kiểu trang điểm đặc trưng của các nàng hoa hậu hoàn vũ thế giới, chắc chắn điều này sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho bản thân Liên Phương và các fan hâm mộ sắc đẹp” – cô chia sẻ.


Được biết, thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế tính đến thời điểm hiện tại là Top 10.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế tính đến thời điểm hiện tại là Top 10. 

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!