Đại diện truyền thông Next Top phủ nhận việc lấy Cao Ngân làm chiêu trò PR

16:20 11/09/2017

Đại diện truyền thông của Vietnam's Next Top Model 2017 đã chính thức lên tiếng về việc Cao Ngân xuất hiện với thân hình gầy trơ xương trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 9/9 vừa qua.

Những ngày qua, việc Cao Ngân để lộ thân hình gầy trơ xương khi xuất hiện trong đêm Chung kết chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đã ít nhiều gây xôn xao dư luận. Một người bạn của Cao Ngân đã tiết lộ về việc cô bị suy nhược cơ thể và ho ra máu ngay trong hậu trường đêm Chung kết. Đồng thời, người này còn cho biết mặc dù trước đó, một tai nạn khiến Cao Ngân bị gãy xương đòn, dập phổi và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng cô vẫn cố gắng có mặt trong đêm Chung kết để tham dự cùng các thí sinh khác.

Câu chuyện liên quan đến sức khỏe của Cao Ngân đã khiến nhiều khán giả dành sự thương cảm đặc biệt cho cô. Đáng chú ý hơn, đã có không ít người còn cho rằng BTC chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 cố ý lợi dụng hình ảnh Cao Ngân để tạo hiệu ứng truyền thông. Nhất là khi bộ trang phục mà BTC lựa chọn cho Cao Ngân trong đêm Chung kết khiến thân hình vốn đã gầy gò của cô càng trở nên tệ hơn.


Thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 khiến nhiều người phải "giật mình".
Thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 khiến nhiều người phải "giật mình".


Đoạn tin nhắn của Cao Ngân và bạn đã tiết lộ về việc cô ho ra máu trong hậu trường đêm Chung kết.
Đoạn tin nhắn của Cao Ngân và bạn đã tiết lộ về việc cô ho ra máu trong hậu trường đêm Chung kết.

Trước hàng loạt ý kiến trái chiều từ dư luận, mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại diện truyền thông của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đã lên tiếng đính chính với lời lẽ khá bức xúc.

Dưới đây là nguyên văn lời chia sẻ từ đại diện truyền thông chương trình Vietnam's Next Top Model:

"Từ hiện tượng Cao Ngân - Nhìn về sự ác độc của loài người! 

Tính không nói gì nhưng thấy từ hôm qua đến hôm nay ồn ào câu chuyện một cách không đáng có. Và rồi tôi chọn cách lên tiếng, một cách rành mạch và rõ ràng nhất có thể: 

Thứ nhất: Các bạn nói rằng lỗi tại BTC tại sao lại cho một cô người mẫu gầy như vậy lên truyền hình? Vậy thì tôi sẽ hỏi lại là tại sao một cô người mẫu gầy lại không được lên truyền hình? Chẳng phải chúng ta vẫn hô hào nhau sống văn minh, bình đẳng thì tất cả những người béo - gầy - cao - lùn chẳng phải đều có quyền lợi như nhau. 

Thứ hai: Các bạn nói rằng, chúng tôi chiêu trò để sử dụng Cao Ngân một cách vô nhân đạo để PR thì các bạn đã quá nhầm và chỉ là những người hớt ngọn với tập cuối cùng trực tiếp. Bởi, ngày 12.6. 2017 trong một TCBC gửi đi để tường thuật về buổi livestream của Cao Ngân với Fanpage VNTM, chúng tôi có nhắc đến câu chuyện tai nạn của Ngân. Rất nhiều báo đã đưa tin về câu chuyện đó vào thời điểm TCBC được đưa ra. 

Thứ ba: Các bạn nói rằng chúng tôi cổ xuý cho việc người mẫu nhịn ăn bằng cách cho một cô gái vào chung kết gầy guộc. Xin lỗi tôi cười cái. Chừng nào chúng tôi để Ngân ngồi ở ngôi cao nhất hẵng nói điều đó còn việc Ngân xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò một thí sinh quay lại diễn cảm ơn khán giả có gì là sai và có gì là không được? Đó là quyền lợi của mỗi thí sinh khi quyết định tham gia chương trình. Chẳng nhẽ vì họ gầy nên nói với họ là "em quá gầy nên em không được diễn nữa?". Chúng tôi ở đây để không phải tước đi ước mơ của người khác, các bạn hiểu chưa? 

Thứ tư: Các bạn chỉ biết chế giễu, ném đá, bình phẩm, hạ nhục một cô gái mà quên đi việc cô ý quyết tâm quay lại VNTM năm nay để xây dựng lại mọi chuyện sau một tai nạn. Thay vì ném đá, các bạn phải tìm hiểu và cảm thấy cảm thông hơn chứ! 

Và các bạn ạ, đừng đóng vai thánh đạo đức để diễn thuyết nữa. Các bạn gán cho team PR của chúng tôi về việc lên một kế hoạch truyền thông vô nhân tính về sự ốm đau của người. Tôi cũng phải nói ngay với các bạn rằng, một đầu óc nghĩ ra được điều người khác không làm thì thực sự tôi quá nể vì độ ác của người đó.

Sẽ chẳng có ai ngu ngốc đi làm PR cho một chương trình kết thúc mà lại bằng cách đó. Quán quân của họ vứt đi đâu, top 3 của họ để làm gì? Chương trình đã khép lại thì cần những thứ như vậy để làm gì?"


Dòng trạng thái nói về sự việc của Cao Ngân từ đại diện truyền thông Vietnam's Next Top Model 2017.
Dòng trạng thái nói về sự việc của Cao Ngân từ đại diện truyền thông Vietnam's Next Top Model 2017.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!