Đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog tiết lộ số tiền kiếm được

20/06/2019, 20:00 GMT+07:00

Con số được đưa ra khiến không ít người choáng ngợp bởi đây là số tiền mà ngay cả những ngôi sao hạng A còn phải mơ ước. Thế nhưng, đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog cho biết, nếu như ở Việt Nam thì đây chỉ là con số “ảo”.

Thành tích khủng 2 triệu lượt theo dõi của Bà Tân Vlog

Sau 1 thời gian “bùng nổ” trên khắp các trang MXH, độ nổi tiếng của Bà Tân Vlog vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi kể từ khi ra mắt kênh YouTube riêng, bà Tân đã thu về đến hơn 2 triệu lượt theo dõi.

Đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog tiết lộ số tiền kiếm được

Cứ cách 1-2 ngày bà Tân lại đăng video mới và lượt view trung bình đều giữ ở mức 2-3 triệu view cho 1 video. Với thành tích “khủng” như thế này, rất nhiều người đã tò mò không biết bà Tân có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ công việc này.

>>Xem thêm: Sức hút quá khủng từ Bà Tân Vlog, đến cả "ông hoàng Youtube" PewDiePie cũng tò mò tìm hiểu

Kênh cá nhân chính thức được bật chức năng kiếm tiền, con số thu về đáng mơ ước

Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube của bà Tân đã chính thức được bật chức năng kiếm tiền. Các YouTuber sành sỏi nhận định rằng 1 tháng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 15.000 - 17.000 USD (khoảng 250 - 390 triệu đồng) là chuyện thường. Thậm chí Social Blade còn ước tính số tiền lớn nhất bà Tân có thể kiếm được lên đến 391.000 USD/tháng, tức tương đương khoảng 8,7 tỷ đồng.


Bà Tân Vlog nhanh chóng nhận được nút vàng YouTube.
Bà Tân Vlog nhanh chóng nhận được nút vàng YouTube.

Chia sẻ về vấn đề thu nhập này, đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog đã chính thức lên tiếng, đưa ra con số khá cụ thể về số tiền mà bà Tân có thể kiếm được.

“Con số không cao như mọi người nghĩ đâu, nếu kênh Bà Tân Vlog mà ở Mỹ thì nhiều khả năng sẽ kiếm được "thu nhập khủng" nhưng như hiện tại thì con số này chi bằng 10-20% so với ước tính thôi. Nếu quy ra tiền Việt, một tháng bà Tân có thể kiếm được từ 70 - 90 triệu đồng".


Cuộc sống của bà Tân bớt khó khăn hơn với khoản thu nhập từ YouTube.
Cuộc sống của bà Tân bớt khó khăn hơn với khoản thu nhập từ YouTube.

Cũng theo người này, từ khi được làm quen với YouTube và MXH, cuộc sống của người phụ nữ gốc Bắc Giang vui vẻ hơn rất nhiều. Với số tiền kiếm được hàng tháng có thể giúp bà trang trải cuộc sống cũng như trả nợ.

>>Có thể bạn quan tâm: Là hiện tượng của YouTube, nhưng quay xong clip bà Tân vẫn đi cắt lúa thuê kiếm tiền

Nhận định về việc NTN Vlog chỉ trích hiện tượng "ông bà làm YouTube"

Vlogger NTN từng gây “bão” MXH khi thể hiện quan điểm cá nhân của mình trước việc ngày càng nhiều kênh Vlog lập ra của các cụ ông cụ bà gần đây. Theo đó, một phần ý kiến của NTN cho rằng các ông, các bà đang bị con cháu đưa ra lợi dụng để kiếm tiền.

Đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog tiết lộ số tiền kiếm được

Đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog tiết lộ số tiền kiếm được

Đứng trước ý kiến này, đại diện của bà Tân đã lên tiếng nói về trường hợp của bà: “Mình có đọc status của NTN, thật ra mỗi người có một suy nghĩ, với bà Tân, được làm YouTube là một lựa chọn để vui hơn, cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Làm YouTube với bà Tân là một lựa chọn mới và bà hạnh phúc với điều đó. Nếu nói lợi dụng thì không đúng, ở đây cả nhà cùng nhau làm, cùng nhau hưởng thì sao gọi là lợi dụng".

>>Bạn có biết: Những gương mặt "vàng" góp phần làm nên hiện tượng Bà Tân Vlog hot nhất MXH

Cư dân mạng lên tiếng

Nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem, nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ với số tiền mà Bà Tân Vlog có thể kiếm được. Họ lên tiếng chúc mừng vì từ nay bà sẽ bớt khó khăn hơn trong cuộc sống.

- Ở tuổi này bà kiếm được từng đó tiền là quá siêu.

- Rốt cuộc bà cũng được bật kiếm tiền. Hóng ngày bà ăn mừng nhận được khoản tiền đầu tiên ạ.

- Nhiều người cứ nói này nói kia nhưng vẫn không ngăn được việc bà Tân ngày càng được yêu mến.

Được biết, vẫn chưa đến kì YouTube trả tiền nên ê-kíp của Bà Tân Vlog chưa có kế hoạch ăn mừng cụ thể. Cùng chờ đón xem bà sẽ làm món “siêu to khổng lồ” nào cho lần ăn mừng sắp tới nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Bà Tân Vlog là hiện tượng mạng xã hội mới nổi vì những clip nấu ăn siêu to khổng lồ. Bà nổi tiếng vì sự chất phác, mộc mạc của người nông dân khi làm clip. Các sản phẩm trên kênh thu về hàng triệu lượt xem.

Kênh Bà Tân Vlog chính thức được bật chức năng kiếm tiềvào ngày 7/6/2019. Dựa vào lượt xem video và lượt theo dõi kênh Bà Tân Vlog, nhiều người phỏng đoán rằng mức thu nhập của bà lên đến 300 triệu đồng/tháng.