Đại diện chương trình "Người bí ẩn": "Chưa bao giờ phát ngôn chính thức về việc Jack với báo nào cả"

12/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Phía nhà sản xuất chương trình "Người bí ẩn" cho hay, những phát ngôn chính thức của công ty đã nói rõ trên Fanpage của chương trình.

Những ngày qua, tin đồn Jack yêu cầu chương trình "Người bí ẩn" xóa bỏ video mà anh từng tham gia chương trình Người bí ẩn vì không muốn làm ảnh hưởng đến MV mới phát hành khiến nhiều người xôn xao.

>>>Bạn đã xem: BTC "Giọng Ải Giọng Ai" xác nhận Jack hủy show phút chót vì không phù hợp

Đại diện chương trình

Đại diện chương trình

Nhưng mới đây, phía công ty Đông Tây lại tung thông tin trái ngược hoàn toàn. Đơn vị sản xuất "Người bí ẩn" cho biết việc tháo clip chỉ là vì lỗi kỹ thuật chuyên môn. Đồng thời, khẳng định hiện tại mối quan hệ giữa phía Jack và Đông Tây Promotion đang phát triển rất tốt và không hề xảy ra bất cứ xung đột nào. 

"Đông Tây Promotion xin thông báo. Về việc clip cut phần trình diễn của Jack và K-ICM trong tập 4 của chương trình “Người Bí Ẩn” đã bị gỡ xuống. Theo thông tin chính xác từ ekip chương trình, lý do bị gỡ xuống liên quan đến các vấn đề về kỹ thuật chuyên môn nên mong các kênh truyền thông không đề cập lại việc này và đẩy câu chuyện đi quá xa. 

Hiện tại mối quan hệ giữa phía Jack và Đông Tây Promotion đang phát triển rất tốt và không hề xảy ra bất cứ xung đột nào. Trân trọng".

Đại diện chương trình

Ngay sau đó có khá nhiều ý kiến cho rằng chương trình "Người bí ẩn" lật bàn còn nhanh hơn lật bánh tráng. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của chương trình cho hay: "Bên phía Người bí ẩn chưa bao giờ phát ngôn chính thức về việc Jack với báo nào cả những bài viết Người trong ekip chia sẻ vui lòng liên hệ người ekip để biết thông tin - Những gì cần chia sẻ đã được chia sẻ trên Pagenhững thông tin chính xác nhất đã được chúng tôi chia sẻ trên Fanpage của Người bí ẩn nên chúng tôi xin phép không đưa ra những chia sẻ nào khác ngoài những thông tin ngoài luồng".

Đại diện chương trình

Giũa tâm bão, ngày hôm qua JackK-ICM xuất hiện trước người hâm mộ, cả hai vui vẻ, thoải mái trước những ồn ào. Jack cũng lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả".

Đại diện chương trình

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!