Chương trình "Người ấy là ai" lên tiếng trước ồn ào của thí sinh

16:30 10/06/2020

Người ấy là ai mùa 3 đã đi được hơn nửa, không thể phủ nhận được độ hot của chương trình khi liên tục lọt Top 1 trending Youtube. Tuy nhiên, bên cạnh những cặp đôi được nên duyên thành công thì năm nay cũng có khá nhiều thí sinh bị "dính phốt" liên quan đến chuyện tình cảm sau khi chương trình lên sóng, tạo ra một luồng ý kiến trái chiều.

 
Tập mới nhất của Cara Phương - NoWay nhanh chóng đạt Top 1 thịnh hành (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tập mới nhất của Cara Phương - NoWay nhanh chóng đạt Top 1 thịnh hành (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: "Người tình" Sơn Tùng tìm được chàng trai đúng gu độc thân

Phát sóng 5 tập "Người ấy là ai" đã có đến 4 thí sinh "dính phốt"

Dù mới đi được chặng đường đầu tiên của mùa 3 nhưng chương trình đã có tận 3 chàng trai dính phải lùm xùm lừa dối khán giả.

Trong đó không thể nhắc đến anh chàng Việt kiều Canada -  Michael Trương bị tố không thành thật về tình trạng hôn nhân của mình.

 
Michael Trương đã đính chính và gửi lời xin lỗi tới khán giả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Michael Trương đã đính chính và gửi lời xin lỗi tới khán giả (Ảnh: FBNV).

Nam Phạm - chàng trai độc thân từng được nhiều người yêu thích, cũng nhanh chóng bị khán giả soi ra đã nói dối trên sóng truyền hình khi nói rằng đã 3 năm anh chưa quen ai.

Thế nhưng, những lời nói này có vẻ chưa trùng khớp với phát hiện của cộng đồng mạng khi biết anh này đã tham gia một show hẹn hò khác, tiết lộ từng có bạn gái.

 
 Nam Phạm cũng đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả. Đồng thời đưa ra lời giải thích mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm và thực tế anh vẫn luôn độc thân trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nam Phạm cũng đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả. Đồng thời đưa ra lời giải thích mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm và thực tế anh vẫn luôn độc thân trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV).

Mới đây nhất là anh chàng đến từ Hà Nội - Vũ Ngọc Anh cũng bị "bóc phốt" chuyện nói dối trên sóng truyền hình, nhiều bằng chứng đưa ra Ngọc Anh đã có bạn gái, cả hai đã quen nhau được hơn 5 tháng.

 
Ngọc Anh cũng lên tiếng xin lỗi và khẳng định bản thân hoàn toàn tự do khi đến với chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Anh cũng lên tiếng xin lỗi và khẳng định bản thân hoàn toàn tự do khi đến với chương trình (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hậu "Người ấy là ai", mỗi sáng Noway đều nhắn tin cho Cara Phương

Đại diện chương trình "Người ấy là ai" lên tiếng về những ồn ào của thí sinh

Mới đây, Ông Phạm Thế Hiển - đại diện truyền thông của Vie Channel, đơn vị sản xuất chương trình Người ấy là ai đã có chia sẻ về trường hợp thí sinh Michael Trương: "Đối với chúng tôi, đây là một sự cố ngoài ý muốn vì đó là lỗi chủ quan của thí sinh, bản thân bạn ấy cũng đã lên tiếng xin lỗi mọi người, xin lỗi khán giả và chương trình".

 
Dù đã trải qua 3 mùa nhưng "Người ấy là ai" vẫn giữ được độ hot của riêng mình (Ảnh: Yan). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã trải qua 3 mùa nhưng "Người ấy là ai" vẫn giữ được độ hot của riêng mình (Ảnh: Yan).

>>>Có quan tâm: "Người ấy là ai"mới lên sóng 5 tập, đã có 4 chàng trai bị tố nói dối

Bên cạnh những ồn ào, Người ấy là ai năm nay cũng kết đôi thành công những cặp "trai tài gái sắc" đang trong quá trình tìm hiểu như: Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm, Cara Phương - Noway, Thanh Khoa - Tiến Anh...

Ảnh: Tổng hợp

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai" tập 6

Nữ chính "Người ấy là ai" tập 6 chính thức lộ diện, đó chính là cô gái xinh đẹp Phạm Kiều Ly. Ở độ tuổi 28, Kiều Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ khi dường như có tất cả mọi thứ khi cô nàng vừa xinh đẹp lại là CEO của 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp cũng như kinh doanh thời trang.

Đến với chương trình, Kiều Ly hy vọng tìm được một chàng trai độc thân để có thể cùng tìm hiểu sau khi cô vừa chia tay mối tình 3 năm yêu xa.

Bên cạnh đó, tập 7 cũng chào đón dàn cố vấn: Minh Hằng, Khả Ngân, Jun Phạm và hai cố vấn quen thuộc Hương Giang, Trấn Thành.