Đại diện lên tiếng việc Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh vô tư giẫm lên cỏ

09/01/2021, 17:00 GMT+07:00

"Lúc đó mấy bạn gấp quá, trước đó bị kẹt xe nên bạn quản lý cũng hối đi nhanh cho đúng giờ nên mới có sự cố không mong muốn", "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung lên tiếng về sự cố đáng tiếc của Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh - Ngọc Thảo.

 
Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh giẫm lên cỏ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh giẫm lên cỏ (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe visual đỉnh cao kỉ niệm 1 tháng đăng quang

Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh vô tư giẫm lên cỏ, băng qua dải phân cách dù có cầu vượt

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp của Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh khi sang đường. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 mỹ nhân không băng qua dải phân cách, giẫm chân lên cỏ bất chấp có cầu vượt ở phía trên. Dưới bài đăng, có rất nhiều ý kiến phản đối về hành động không đẹp của hai nàng Hậu.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời là công ty quản lý của Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh trước những ý kiến trái chiều về việc 2 nàng Hậu vô tư giẫm lên cỏ, băng qua dải phân cách dù có cầu vượt. "Lúc đó mấy bạn gấp quá, trước đó bị kẹt xe nên bạn quản lý cũng hối đi nhanh cho đúng giờ nên mới có sự cố không mong muốn", "bà trùm Hoa hậu" cho biết.

 
Á hậu Phương Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Phương Anh (Ảnh: FBNV).

 
Á hậu Ngọc Thảo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Ngọc Thảo (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo

Thời gian gần đây, Phương Anh liên tục biến hoá với những thiết kế vô cùng ấn tượng. Bên cạnh vai trò Á hậu, mỹ nhân sinh năm 1998 cũng đang thử sức ở lĩnh vực MC.

 
Phương Anh đang thử sức với nhiều lĩnh vực (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Anh đang thử sức với nhiều lĩnh vực (Ảnh: FBNV).

Á hậu Ngọc Thảo nhan sắc ngày càng ngọt ngào, trưởng thành. Ở tuổi đôi mươi, cô nàng đã có kinh nghiệm khá dày dặn trên các diễn thời trang lớn nhỏ. Sở hữu nhiều yếu tố tiệm cận với tiêu chí quốc tế, mỹ nhân 10X được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

 
Ngọc Thảo được nhiều NTK yêu thích sau đăng quang Á hậu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thảo được nhiều NTK yêu thích sau đăng quang Á hậu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Việc làm ý nghĩa đầu tiên với cộng đồng của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà​

Đây sẽ là một bài học nho nhỏ để Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh chú ý hơn và tránh mắc lỗi trong các hoạt động ngày thường của mình.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ CHIA SẺ KẾ HOẠCH NĂM 2021

Sau hơn 2 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cho biết, cô cảm nhận rõ ràng sức nặng ngôi vị Hoa hậu và ý thức phải chỉn chu trong từng hành vi, cử chỉ của mình. Đỗ Thị Hà thổ lộ, cô hướng đến xây dựng hình ảnh một nàng hậu có vẻ đẹp nhân ái, là niềm cảm hứng lớn lan tỏa tới giới trẻ.

"Trong năm 2021, Hà có kế hoạch rèn luyện và trau dồi thêm các kĩ năng cần thiết để đi thi quốc tế. Ngoài ra, Hà còn muốn thực hiện thêm nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt là sẽ cố gắng gây thêm cho Quỹ học bổng Đỗ Hà để có thể đến với nhiều điểm trường hơn. Với trách nhiệm của Hoa hậu Việt Nam 2020, em mong muốn sẽ tổ chức và thực hiện được nhiều các chương trình xã hội, các dự án thiện nguyện để mang đến những điều tích cực cho cộng đồng”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Xem thêm tại đây!