Bạn thân Kiều Minh Tuấn: "Họ chọn thời điểm này công khai tình yêu là sống trong giông bão"

09:20 14/09/2018

Ngay sau khi An Nguy đã lên tiếng thừa nhận khi có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, nhiều cư dân mạng một mực khẳng định cả hai tiếp tục PR phim. Trước lời chỉ trích đó, phía Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng. 

Tối qua (13/9), cư dân mạng được một phen đứng hình trước đoạn clip ngắn trả lời của An Nguy Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu nhau. Trong một đoạn nhỏ clip phỏng vấn giữa Kiều Minh Tuấn An Nguy được tiết lộ, cả hai đã lần đầu thừa nhận có lỗi khi trót nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo đó, An Nguy đã bật khóc thú nhận: "Tôi vẫn thường nói với anh Tuấn, có những thời điểm tôi cảm thấy rất có lỗi. Đó là lí do vì sao sau khi quay xong phim, tôi trở về Mỹ và cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh Tuấn. Chưa bao giờ tôi tự cởi trói cho mình để sống thật với cảm xúc của mình. Cho đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi".


Sau thời gian né tránh, An Nguy đã bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian né tránh, An Nguy đã bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Ngồi cạnh An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận lỗi lầm của mình. Anh nói chia sẻ tại 2sao: "Thật ra, tôi mới là người có lỗi. Tôi có lỗi vì đã đưa bạn diễn của mình là An Nguy vào thế giới mà tôi xây dựng và khiến cô ấy không thể nào thoát ra được. Tôi mới là người có lỗi trong chuyện này".

Ngay lập tức, một số ít bênh vực và cho rằng "tình cảm không có lỗi", hầu hết người hâm mộ đều đặt nghi vấn ồn ào trên là chiêu trò PR bởi dự án phim chung của Kiều Minh TuấnAn Nguy sắp ra mắt. Trên các diễn đàn, rất nhiều bình luận đều nói về vấn đề này cũng như chỉ trích hai người trong cuộc. Thậm chí, không ít người còn vào hẳn Facebook cá nhân của Kiều Minh Tuấn, An Nguy để lại những lời lẽ vô cùng gay gắt.

Trước sự phản ứng gay gắt của phía dư luận, đại diện truyền thông cũ và là bạn thân của cặp đôi Tuấn - Phượng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Vị này khẳng định đó chính là tình yêu chân thật của Kiều Minh Tuấn An Nguy. Nhưng ngay sau cùng, anh vẫn mong Cát Phượng Kiều Minh Tuấn vẫn phải giữ lập trường "Hãy yêu nhau như ngày đầu". 

Anh nói: "Đây không phải PR phim nhé. Đây là sự thật. Có lẽ ai cũng mong muốn Cát Kiều nhất là mối tình quá lạ và vĩnh cửu. Nên khi nó không còn nữa thì ai cũng tiếc nuối. Và chắc chắn người ta sẽ chửi rất lớn về Tuấn và An Nguy. 

Yêu thì không thể làm sai điều con tim mách bảo, nhưng chọn đúng thời điểm phim ra mắt, để ra mắt tình yêu đích thực thì rõ là sống trong giông bão. Cứ làm cuộc khảo sát 10 người phụ nữ có đi xem phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" sắp ra rạp không, thì đều có câu trả lời chính xác rồi. Và mình tin chị Cát và Kiều luôn bình tâm, sẽ bình tâm trước dư luận. Vẫn mãi yêu thương như hai người đã từng". 

>> Có thể bạn quan tâm:
Kiều Minh Tuấn - An Nguy chính thức lên tiếng về tin đồn yêu đương
Kiều Minh Tuấn - An Nguy: "Chúng tôi yêu nhau thật, không PR phim"
An Nguy: "Sự phản bội không bao giờ đến từ kẻ thù"


Người truyền thông cũ lên tiếng về việc thừa nhận tình cảm của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người truyền thông cũ lên tiếng về việc thừa nhận tình cảm của cả hai.


Chuyện tình 10 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang đứng trước bờ vực thẳm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình 10 năm của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn đang đứng trước bờ vực thẳm.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!