Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng "bóc phốt" nhau những lùm xùm

20:30 27/11/2019

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA), vừa diễn ra vào tối ngày 26/11 và sau khi kết thúc để lại hàng loạt drama, từ việc bị chỉ trích trong khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp thì cả ê-kíp Hàn - Việt vừa có những lên tiếng đầu tiên mà chủ yếu là kể lỗi của nhau trong chương trình này.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

Ê-kíp Việt cảm thấy bị sỉ nhục khi bị xem thường từ khâu tổ chức

Mới đây, sau khi chương trình AAA kết thúc và để lại "1001 sự cố" về trật tự, an ninh và cả cách tổ chức thiếu chuyện nghiệp thi phía BTC đại diện ê-kíp Việt đã lên tiếng. Chia sẻ với một trang tin mới đây, bà Nguyễn Hồng Nhung đơn vị tổ chức đại diện ê-kíp Việt cho biết BTC Việt Nam không có lỗi, thậm chí còn cảm thấy bị sỉ nhục về nhiều thứ. Vấn đề thảm đỏ là do đến sát giờ phía ê-kíp Hàn yêu cầu cắt thảm đỏ với lý do nghệ sĩ bận trang điểm, thay đổi phục trang, tổng duyệt cả ngày mệt mỏi, không đủ thời gian chuẩn bị, đây giống như là một hành động lừa khán giả mà không thể chấp nhận.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

>>>Xem thêm: Đây là dàn nữ thần sắp khiến thảm đỏ "AAA 2019" tại Việt Nam "nổ tung"

Tiếp đến phía đội ngũ phiên dịch đã được chuẩn bị và nội dung trong kịch bản sẽ được chạy phụ đề, tuy nhiên phía Hàn Quốc bảo không cần. Sau những chỉ trích phía BTC cảm thấy bị oan thay vì đổ lỗi cho Hàn Quốc thì mọi người đều nghĩ Việt Nam.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

“Ngay sau lễ trao giải, tôi đã nhắn tin cho họ với nội dung là tôi cảm thấy bị sỉ nhục. Bạn đến đất nước tôi nhưng bắt khán giả nghe tiếng của bạn, chẳng khác nào bạn thuê sân và mang văn hóa của bạn sang đây. Đây là sự không tôn trọng khán giả. Nhưng họ chỉ đọc và không trả lời" bà Nhung cho biết thêm.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

Họ đến Việt Nam biểu diễn nhưng không tôn trọng người Việt Nam, việc nhân viên kiểm soát Việt Nam chỉ nhận được 3 thẻ còn Hàn Quốc 120 thẻ.

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt kéo nhau rút lui, tẩy chay giải Asia Artist Awards 2019

Phía Hàn Quốc lên tiếng phản bác, mọi thứ không như thoả thuận ban đầu

Vừa nghe chia sẻ từ phía đại diện Việt Nam nhiều người cảm thấy bất bình thì phía ê-kíp Hàn Quốc cũng lên tiếng và được dịch lại từ một fan Việt.

Đầu tiên là việc Super Junior không đi thảm đỏ, người này cho biết do bị lùi giờ nên đến Super Junior không kịp giờ đi thảm đỏ vì thành viên Lee Teuk phải lên sân khấu làm MC.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

Tiếp theo phía Hàn Quốc cho biết ký hợp đồng với Việt Nam và có bản phát sóng ra Hàn Quốc và thế giới nhưng đột nhiên biến thành đơn vị độc quyền tại Việt Nam. Sự kiện trước đó được dự tính mỗi nghệ sĩ hát 3 bài nhưng bị cắt thành 2 bài các đạo cụ biểu diễn còn thừa phía sau hậu trường.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

Tự ý lùi lịch mà không thông qua BTC Hàn, có 2 thảm đỏ được dựng để 1 cái đi vào lúc đầu và 1 cái sau hậu trường, tuy nhiên đã bị cắt và chương trình cũng bị cắt khá nhiều. An ninh khá tệ và BTC Hàn đã nhắc nhở nhiều lần.

Hậu AAA, ê-kíp Hàn - Việt căng thẳng

BTC Việt Nam đổ lỗi cho BTC Hàn trong khi người lên sân khấu selfie với Quốc Trường là người Việt. Livestream đã được cảnh báo mờ, giật,... với fan quốc tế nhưng phía chiếu độc quyền vẫn coi như sự kiện của mình. Có nhiều nhà đài tại Việt Nam cũng như quốc tế mua bản quyền phát sóng nhưng bị từ chối.

Kịch bản MC lộn xộn lúc 4 MC lúc 5 MC gây khó hiểu cho người xem. Chưa dừng lại ở đó người này còn cho biết rất nhiều hứa hẹn của cả hai bên không được phía Việt Nam thực hiện, họ muốn Việt Nam được thế giới biết đến thông qua sự kiện nhưng vì lợi nhuận mà chi phối nhiều thứ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nơi ở của các sao Hàn khi đến Việt Nam dự "Asia Artist Awards"

Với một drama căng thẳng này của hai đại diện Hàn - Việt, khán giả không biết tin vào ai. Tuy nhiên người chịu nhiều thiệt thòi trong "cuộc chiến tổ chức" này chính là người hâm mộ và nghệ sĩ, nhiều người hâm mộ bức xúc vì những bất công khi bỏ chi phí ra tham dự, còn nhiều nghệ sĩ cũng khó khăn trong việc biểu diễn. Với tình huống này thì ai đúng, ai sai?

>>>Đừng bỏ lỡ: Netizen chỉ trích "Asia Artist Awards 2019": sao Việt tẩy chay là đúng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN