Đại diện đơn vị bảo hiểm của con gái Thương Tín lên tiếng làm rõ ồn ào

13:00 22/12/2021

Sự việc Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi mập mờ vụ tiền bảo hiểm đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín đã chính thức lên tiếng. Đồng thời người này cũng bức xúc cho hay không biết căn cứ vào điều gì mà phía gia đình Thương Tin nghi ngờ nữ nghệ sĩ khi hợp đồng vẫn đang còn hiệu lực chính đáng về mặt pháp lý.

 
Ồn ào Thương Tín tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền nong gây xôn xao CĐM. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào Thương Tín tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền nong gây xôn xao CĐM. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Trước đó, trao đổi với Thanh Niên, Thương Tín cho biết ông cảm thấy có gì đó mơ hồ trong số tiền mà Trịnh Kim Chi trích ra để mua bảo hiểm cho con gái mình. Đặc biệt, phía luật sư của Thương Tín còn nói: “Hồ sơ này ai làm cũng được, tôi làm 10 cái cũng được". Chính vì vậy, nam diễn viên muốn đồng nghiệp gửi lại 244 triệu.

“Biết là có đóng, nhưng mới đóng có một năm thôi. Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu".

 
Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi không rõ ràng vì chỉ mới đóng tiền bảo hiểm 1 năm cho con gái ông. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi không rõ ràng vì chỉ mới đóng tiền bảo hiểm 1 năm cho con gái ông. (Ảnh: Thanh Niên)

Trả lời vấn đề này của nam diễn viên, chị Hạnh - đại diện hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín đã giải thích và xác thực mọi thông tin giữa ồn ào qua với Thanh Niên. Được biết, vào thời điểm tư vấn, vợ chồng nam diễn viên đều đồng ý với những quy định làm hợp đồng. Song, vì Thương Tín đã tuổi cao, sức yếu nên vợ của ông đã đứng tên mua bảo hiểm cho con gái. Tất cả đều được thẩm định kĩ lưỡng và rõ ràng thì công ty mới có thể phát hành hợp đồng.

"Về hợp đồng bảo hiểm, khi tư vấn xong phải thanh toán tiền thì phía công ty mới thẩm định, nếu đủ điều kiện về sức khỏe và tài chính thì công ty mới phát hành hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng làm mất hóa đơn, nếu muốn, công ty vẫn có thể gửi cho khách hàng giấy xác nhận đã đóng tiền.

Công ty chúng tôi chưa có điều khoản thu bảo hiểm một lần cho 10 năm. Chính vì thế, tôi đã tư vấn cho vợ chồng anh Tín đóng hằng năm. Thời điểm đó Trịnh Kim Chi đã thay mặt vợ chồng anh Tín đóng số tiền đó và cả hai đều đồng ý” - chị nói thêm.

 
Vợ chồng Thương Tín đều đồng ý để Trịnh Kim Chi thay mặt đóng tiền bảo hiểm cho con gái. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thương Tín đều đồng ý để Trịnh Kim Chi thay mặt đóng tiền bảo hiểm cho con gái. (Ảnh: Thanh Niên)

Đồng thời, chị Hạnh cho biết hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín vẫn đang có hiệu lực vì đã thanh toán đầy đủ theo điều khoản đóng từng năm. Chị cũng bày tỏ sự bức xúc khi không biết vợ chồng nam diễn viên căn cứ vào đâu để tố giác nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và đặt ra nghi ngờ hợp đồng làm giả.

“Tôi không hiểu vợ chồng anh Tín đang muốn điều gì. Thứ nhất vì hợp đồng vẫn đang còn hiệu lực, khi nào sang năm sau hay những năm sau nữa mà mất hiệu lực vì Trịnh Kim Chi không đóng phí thì lúc đó hãy nên nói. Còn bây giờ tôi đã tư vấn rất kỹ như vậy, công ty bảo hiểm không thể thu một lần nên chỉ có thể đóng theo từng năm. Hiện tại hợp đồng vẫn đang có hiệu lực thì vợ chồng anh Tín đang nghi ngờ điều gì?

Về nguyên tắc, hợp đồng phải đúng tên người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm và đúng quyền lợi. Phía công ty phải thẩm định, khách hàng phải đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe thì hợp đồng mới phát hành. Vậy thì làm sao có thể giả hợp đồng được. Còn nếu khi tham gia bảo hiểm mà chưa đóng tiền thì không thể phát hành hợp đồng được. Hợp đồng bảo hiểm của con gái vợ chồng anh Thương Tín đã là một hợp đồng bảo hiểm thật sự rồi, đã có dấu mộc của công ty và đúng tên người được mua bảo hiểm, đúng số phí, đúng quyền lợi”.

 
Trịnh Kim Chi cho biết, chị rất buồn về sự việc này. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi cho biết, chị rất buồn về sự việc này. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Ngay khi phải chịu những cáo buộc và nghi ngờ từ phía đồng nghiệp mà mình đã đứng ra hỗ trợ, Trịnh Kim Chi vô cùng bất ngờ. Song, không chỉ nữ nghệ sĩ mà nhiều mạnh thường quân và khán giả cũng bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước phát ngôn của Thương Tín. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho đàn anh, mong Thương Tín có cuộc sống ổn định với vợ con

"Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy. Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên." - cô chia sẻ.

 
Kim Chi vẫn giữ thái độ tôn trọng và muốn giúp đỡ đàn anh dù bị tố mập mờ tiền từ thiện. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Chi vẫn giữ thái độ tôn trọng và muốn giúp đỡ đàn anh dù bị tố mập mờ tiền từ thiện. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Hiện tại sự việc đang gây nhiều sự quan tâm và tranh cãi. Cùng liên tục cập nhật để theo dõi những diễn biến tiếp theo của sự việc này nhé! 

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

THƯƠNG TÍN BỊ MẠNH THƯỜNG QUÂN PHẢN ỨNG DỮ DỘI HẬU TỐ TRỊNH KIM CHI

Nam nhạc sĩ nhạc sĩ Tô Hiếu - mạnh thường quân hỗ trợ Thương Tín thời gian gần đây đã tỏ ý phản đối động thái của Thương Tín khi anh nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ 244 triệu đồng. Anh chàng cho biết dù không quen nữ nghệ sĩ nhưng nhận thấy được hành động của cô xuất phát từ tâm muốn giúp người. Tô Hiếu còn cho hay nếu không có Trịnh Kim Chi, Thương Tín không thể nào nhận được số tiền hỗ trợ lớn như vậy. 

Cứ cho rằng Trịnh Kim Chi không hỏi Thương Tín trước mà đi kêu gọi thì cũng là vì mục đích giúp anh Tín lúc hoạn nạn, khó khăn. Khi biết thông tin này, tôi rất không hài lòng. Tôi thương anh Thương Tín một thời nổi tiếng, khán giả ái mộ mà già phải sống cảnh khó khăn thế này. Tuy nhiên anh có tài mà cư xử như vậy là không được”, Tô Hiếu nêu quan điểm.