Đại diện của Jack lên tiếng về những tin đồn "chơi xấu" MV Sơn Tùng

07/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Vừa qua, những tin đồn cho rằng một nhóm người nghi thuộc fandom Đóm của Jack đã có động thái không hay khi Sơn Tùng ra mắt MV mới. Chính điều này đã làm tăng thêm sự mâu thuẫn giữa 2 fandom 2 đến mức "dầu sôi lửa bỏng".

Giờ đây người trong cuộc đã lên tiếng về thông tin này. 

 
Mâu thuẫn giữa 2 fandom Jack và Sơn Tùng (Ảnh: FB).
Mâu thuẫn giữa 2 fandom Jack và Sơn Tùng (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Rộ tin FC của Jack chơi xấu để làm "bay màu" MV của Sơn Tùng M-TP

Những tin đồn fandom Jack "chơi xấu" MV Sơn Tùng

Những ngày vừa qua màn comeback Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng đã tạo nên một hiệu ứng lớn trong cộng đồng người hâm mộ nhạc Việt. Không phải là một dự án chính thức nhưng Sơn Tùng đã xô đổ nhiều kỷ lục trước đó của Hãy trao cho anh và hiện tại đang đứng top 1 trending Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác.

 
Những bài viết được cho là fan Jack chơi xấu MV Sơn Tùng (Ảnh: chụp màn hình).
Những bài viết được cho là fan Jack chơi xấu MV Sơn Tùng (Ảnh: chụp màn hình).

Tuy nhiên, trong lúc MV của Sơn Tùng có lượt người xem tăng cao thì một vài bài đăng trên MXH đã gây chú ý. Cụ thể những bài viết được cho là FC của Jack đã lên kế hoạch "chơi xấu" MV Có chắc yêu là đây, mục đích của việc này là để giữ kỷ lục lại cho Jack.

 
Sơn Tùng vừa ra mắt ca khúc Có chắc yêu là đây (Ảnh: NVCC).
Sơn Tùng vừa ra mắt ca khúc Có chắc yêu là đây (Ảnh: NVCC).

>>>Có thể bạn quan tâm: Ở Việt Nam chỉ có 2 nghệ sĩ sở hữu MV đạt trên 3 triệu like

Phía đại diện Jack lên tiếng đính chính tin đồn

Sự việc này đã tạo nên không ít tranh cãi giữa fandom của hai nam ca sĩ. Phía Sơn Tùng cho rằng hành động này không đáng mặt người hâm mộ cũng làm bẩn luôn hình ảnh nghệ sĩ.

 
Đại diện Jack lên tiếng đính chính tin đồn (Ảnh: chụp màn hình).
Đại diện Jack lên tiếng đính chính tin đồn (Ảnh: chụp màn hình).

Sau những ồn ào, phía Jack chính thức lên tiếng. Người này cho biết không có sự việc kêu gọi bôi xấu MV của bất kỳ nghệ sĩ nào, bên cạnh đó cũng khẳng định rằng đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp mạo danh để bôi xấu những người hâm mộ Jack, gây ảnh hưởng đến nam ca sĩ và chia rẽ nội bộ fandom.

 
Jack mong sự việc không đi quá xa để gây ra nhiều hiểu lầm (Ảnh: chụp màn hình).
Jack mong sự việc không đi quá xa để gây ra nhiều hiểu lầm (Ảnh: chụp màn hình).

Các tài khoản tự xưng là fandom Jack cũng mọc lên khá nhiều trên MXH khiến nhiều người khó phân biệt được đâu mới là tài khoản chính chủ đâu là tài khoản giả mạo, thế nên việc dùng hình ảnh của người nổi tiếng để kêu gọi bôi nhọ một nghệ sĩ khác dễ gây hiểu lầm.

>>>Bài viết liên quan: Trong khi FC Sơn Tùng ngừng hoạt động, FC của Jack lại vững mạnh

Sự việc một nhóm người chuyên đi kích chiến giữa các fandom cũng không hiếm thấy trong showbiz. Chính vì thế mà chúng ta cần thêm tỉnh táo hơn khi tiếp nhận thông tin cũng như nhìn rõ sự việc để không gây ảnh hưởng đến thần tượng nói riêng, những người hoạt động trong showbiz nói chung.

Ảnh: Tổng Hợp

Trong khi FC Sơn Tùng dừng hoạt động FC Jack lại vững mạnh

Thời gian gần đây nhiều FC của Sơn Tùng ở thành phố lớn tuyên bố đóng cửa như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Điều này khiến nhiều fan hoang mang không biết nguyên nhân vì đâu những FC này lại ngừng hoạt động? 

Trong khi Sơn Tùng gặp khá nhiều khó khăn trước FC rời đi thì Jack lại ở ra một FC mới và thu về số lượng người gia nhập rất đông, Jack cho biết đại gia đình ngày càng lớn mạnh hơn trước và cảm thấy vô cùng phấn khích. Riêng Sơn Tùng lại không lên tiếng về sự việc nhiều FC ngừng hoạt động.

Xem thêm chi tiết về các FC ngừng hoạt động của Sơn Tùng tại đây.