Đại diện Amee lên tiếng trước video riêng tư nhạy cảm bị quay lén

10:40 04/08/2020

Vào đêm khuya hôm qua (3/8), trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao đoạn video nhạy cảm của nữ ca sĩ Amee. Cụ thể, loạt khoảnh khắc đời thường khi Amee đang tập thể dục trong trang phục thoải mái, để lộ nội y do một người bạn quay lại và vô tình bị phát tán.


Ca sĩ Amee bị lộ đoạn video có hình ảnh nhạy cảm (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Amee bị lộ đoạn video có hình ảnh nhạy cảm (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Trang Trần lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

Đại diện Amee lên tiếng về vụ clip nhạy cảm bị lan truyền

Ngay sau đoạn video được lan truyền, đại diện của nữ ca sĩ Amee - công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức về việc này, đại diện của giọng ca sinh năm 2000 khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi cô bé đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn.


Đại diện công ty cho biết Amee đang bị sốc tinh thần (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện công ty cho biết Amee đang bị sốc tinh thần (Ảnh: FBNV).

"Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời", công ty ST.319 cho biết.


Đại diện nữ ca sĩ tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền những hình ảnh nhạy cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện nữ ca sĩ tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền những hình ảnh nhạy cảm (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Fan đứng lên kêu gọi bảo vệ Văn Mai Hương khi bị lộ clip riêng tư

Đại diện ca sĩ Amee gửi lời xin lỗi khán giả

Bên cạnh đó, đại diện của Amee cũng gửi lời xin lỗi vì khán giả đã bị làm phiền bởi sự việc không hay này. Dưới bài viết rất nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ Amee nhờ luật pháp can thiệp vì hành động xâm phạm đời tư và hy vọng cô sẽ nhanh vượt qua được cú sốc này.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn".

Hình ảnh tập thể dục tưởng chừng rất vui vẻ nhưng lại để lộ chi tiết nhạy cảm của nữ ca sĩ bất ngờ bị lộ trên MXH. Động cơ quay lén clip, chụp ảnh nhạy cảm phát tán lên mạng xã hội như trường hợp này đối với Amee gây phẫn nộ, rất đáng lên án".


Amee hiện là một trong những ca sĩ trẻ có nhiều bản hit ở Vbiz (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Amee hiện là một trong những ca sĩ trẻ có nhiều bản hit ở Vbiz (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Trấn Thành bảo vệ đàn em Văn Mai Hương khi bị xâm phạm quyền riêng tư

Hành động quay lén, phát tán hình ảnh, video nhạy cảm cần phải lên án và bị pháp luật xử lý, cùng nhau lên tiếng để bảo vệ cho nữ ca sĩ Amee cũng như nhiều nghệ sĩ khác.

Ảnh: Tổng hợp

Văn Mai Hương từng lộ clip nhạy cảm vào năm 2019

Vào cuối năm 2019, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng rơi vào trường hợp tương tự khi camera bị xâm phạm trái phép, phát tán cảnh đang thay đồ.

Ngay lúc đó, đông đảo bạn bè cùng như người hâm mộ đã thẳng thắn đứng lên kêu gọi tẩy chay hành động vi phạm và bảo vệ nữ ca sĩ. Nhiều người còn tỏ ra khá bức xúc trước việc đời tư nghệ sĩ bị "bôi nhọ" như thế này, đồng thời lên án hành động quá tàn nhẫn. 

Hiện, cộng đồng mạng cũng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những hình ảnh của nữ ca sĩ Amee để tránh tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu.