Đại chiến CLAN - Giải đấu PUBG đầu tiên do HTVC VGaming tổ chức

23/09/2019, 16:20 GMT+07:00

Đại chiến CLAN giải đấu cho các game thử PUBG có cơ hội tranh tài và cọ sát với nhau. Giải đấu quy tụ những game thủ chuyên nghiệp như: PoxPox, Chunsi & Kenji,.


Traler giải đấu

Lần đầu tiên, HTVC V Gaming tổ chức một giải đấu cho những tay súng cừ khôi trong PUBG có cơ hội cọ sát và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Giải đấu VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN sẽ chính thức diễn ra vào ngày…. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.  Giải đấu hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ đang được các fans của PUBG chờ đợi nhất.

C:\Users\ADMIN\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Giải Đấu PUBG 1080.jpg

Giải đấu PUBG hoành tráng đầu tiên tại VGaming

PUBG không còn là cái tên xa lạ đối với cộng động game thủ. Nhưng so với Liên quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại thì PUBG vẫn còn bị “bỏ xa”. PUBG chưa có nhiều giải đấu chuyên nghiệp. Game thủ chưa có nhiều cơ hội cơ sát, nâng cao kỹ năng. Dù lượt tải và số lượng user của PUBG không kém cạnh bất kì tựa game đình đám nào. Đó là lý do và động lực để VGaming tổ chức giải đấu VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN sắp tới. 20 triệu đồng là tổng giá trị giải thưởng cho những đội thắng cuộc trong giải đấu này.

VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN chính thức khởi tranh vào ngày 23/09/2019, Với sự tham gia của 48 đội. Tất cả chia thành 3 bảng, thi đầu theo Thể Thức Squad FPP và TPP. Có tổng cộng 24 Round đấu và kéo dài trong vòng 8 ngày. 

VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng streamer PUBG như: PoxPox, Chunsi , Kenji và dàn caster One Forever , Mochi Gaming , shark Long… Tất cả đều đang là streamer thuộc quản lý của Công ty VGaming. Tuy nhiên, số thành viên tham dự giải đấu không dừng lại là “gà nhà” VGaming mà còn mở rộng cho tất cả các game thủ trên cả nước. Bất kì ai tự tin với khả năng bắn PUBG chuẩn xác và sự khéo léo, thông minh của mình đều có thể đăng ký trở thành thành viên của giải đấu VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN.

Một số thông tin quan trọng về giải đấu:

  • Thời gian: từ 23/09/2019 đến 03/10/2019

  • Map thi đấu: ‎Erangel  · ‎Miramar · ‎Vikendi

  • Tổng giải thưởng: 20 triệu đồng.

>> Xem thêm: 3 lý do giúp PUGB xứng danh "ông vua" game sinh tồn

Những Khách mời “Tay To” trong HTVC V GAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN

PoxPox

Một streamer đến từ Hà Nội có kênh Youtube đạt gần 1 triệu Sub. Đó là những gì khiến cộng động “nể” PoxPox nhất. PoxPox đam mê PUBG và đã từng đối đầu với một số đội hàng đầu Đông Nam Á. Và đa số đều ngã mũ trước chàng streamer điển trai, tài năng này. Một thành tích khác không thể bỏ qua của PoxPox đó chính là liên tục cán mốc Rank ACE trong tất cả các mùa PUBG có PoxPox tham gia. Liệu trong giải đấu tới các đối thủ sẽ làm gì khi đụng độ với PoxPox đây? PoxPox sẽ “tung chiêu” gì mới nữa không? Cùng chờ xem các trận đấu trong VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN nhé!

Đại chiến CLAN - Giải đấu PUBG đầu tiên do HTVC VGaming tổ chức

Chunsi & Kenji

Hai người bạn thân thiết của PoxPox cả ngoài đời và trong game. Thành tích của Chunsi cũng không thua kém PoxPox là mấy. Được mệnh danh là “Thánh Knock” hay “người bất tử”… Chunsi khẳng định khả năng bắn PUBG bất bại của mình. Khả năng “sống dai” của Chunsi là bí kíp mà rất nhiều người muốn học. Nhưng cuối cùng không ai qua được Chunsi. VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN sắp tới Chunsi sẽ sống xót ra sao trước 47 team đối thủ của mình? Có ai “hạ gục” được Chunsi không? Là fans của Chunsi thì đừng bỏ qua bất kì trận đấu nào trong VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN để ủng hộ thần tượng của mình nhé!

C:\Users\ADMIN\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Kenji.jpg

Bên cạnh đó dàn caster One Forever , Mochi Gaming  hay shark Long đều là những cái tên hứa hẹn sẽ mang tới những trận đậu kịch tính cho giải đấu VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN. Cùng xem đội nào sẽ xuất sắc trở thành Quán quân đầu tiên trong lịch sử của VGAMING PUBG – ĐẠI CHIẾN CLAN. 

Tất cả trận đấu đều được livestream trên Fanpage và phát lại trên Website, kênh Youtube của VGaming.

Giải đấu do VGaming tổ chức dưới sự tài trợ của…. . Yan.vn là đơn vị truyền thông độc quyền suốt giải đấu.