Dahyun (Twice) kiệt sức vì lịch trình làm việc căng thẳng

16:30 29/04/2018

Thành viên Dahyun (Twice) sẽ tạm ngưng tất cả các hoạt động với nhóm trong ngày hôm nay vì lí do sức khỏe.

Twice vừa có màn trở lại thành công ngoạn mục với bản hit mới What is love. Hiện tại, ca khúc đã mang về cho các cô gái nhà JYP chiếc cúp thứ 9 trên chương trình Music Core. Đồng thời, What is love cũng xuất sắc phá bỏ nhiều kỉ lục trên các bảng xếp hạng âm nhạc và đưa cái tên Twice trở thành một trong những đối thủ hàng đầu của các sự kiện âm nhạc và trao giải.


Twice là nhóm nhạc nữ nắm giữ nhiều thành tích xuất sắc.
Twice là nhóm nhạc nữ nắm giữ nhiều thành tích xuất sắc.

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng với những thành tích khủng đã đạt được, các cô nàng Twice và cộng đồng ONCE lại phải lo lắng sốt vó trước thông báo chính thức về tình trạng sức khỏe của Dahyun JYP Entertaiment vừa đưa ra:

"Chào buổi sáng, chúng tôi là JYP Entertainment.

Vì lý do sức khỏe, ngày hôm nay Dahyun sẽ không thể tham gia hai lịch trình "MBC Show! Live Music Live" và "Fan Signing". Chúng tôi đưa ra quyết định này vì đây là điều cần thiết để nghệ sĩ nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe nên công ty đã lựa chọn phương án không tham dự. Nếu có bất kỳ sự thay đổi lịch trình nào, chúng tôi sẽ thông báo chính thức đến các bạn sau.

Chúng tôi sẽ làm mọi điều tốt nhất có thể để sức khỏe của Dahyun được hồi phục. Cảm ơn lần nữa vì đã hiểu cho chúng tôi".


JYP bất ngờ đưa ra thông báo mới nhất về tình trạng sức khỏe của Dahyun.
JYP bất ngờ đưa ra thông báo mới nhất về tình trạng sức khỏe của Dahyun.

Sau khi thông báo chính thức được truyền đi, nhiều fan hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho thần tượng và lên Instagram để hỏi thăm sức khỏe của cô nàng. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào về tình trạng vấn đề mà Dahyun đang mắc phải được tiết lộ. Người hâm mộ hi vọng cô nàng có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe thật tốt, và mong cô nàng không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng.

Có thể nói 2 năm trở lại đây, Twice đã có thời gian làm việc vô cùng căng thẳng với lịch trình dày đặc. Các cô gái phải comeback và quảng bá liên tục để mang lại cho fan những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đồng thời, girl group nhà JYP cũng rất tích cực trong việc đi show và góp mặt trong nhiều chương trình quảng cáo. Đi đôi với sự nổi tiếng ngày một tăng, các cô nàng càng phải gồng mình với áp lực công việc để đáp ứng mong chờ của người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp.