Daesung giúp G-Dragon hoàn thành concert

29/04/2013, 20:05 GMT+07:00

Daesung đã xuất hiện thật bất ngờ tại concert G-Dragon 2013 World Tour: One of a kind ở Osaka, Nhật Bản vào ngày 28/4.

Daesung đã xuất hiện thật bất ngờ tại concertở Osaka, Nhật Bản vào ngày 28/4.

 G-Dragon

Trong buổi biểu diễn đầu tiên của G-Dragon tại Osaka vào ngày 27/4, anh đã bị bong gân mắt cá chân phải trong một màn biểu diễn và phải điều trị tại bệnh viện trong 2 tuần. Tuy vậy, G-Dragon vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho khán giả đến phút cuối cùng của concert và quyết định hoàn thành các show diễn tại Nhật như kế hoạch.

Trong buổi concert thứ hai ở Osaka, G-Dragon đã có những màn trình diễn rất tuyệt vời mặc cho chấn thương ở mắt cá chân. Với trợ thủ đắc lực là chiếc gậy, anh đã hoàn thành xuất sắc 21 ca khúc trong concert.

Một điều bất ngờ dành cho G-Dragon là sự xuất hiện bất ngờ của Daesung bên cạnh sự góp mặt của Taeyang và cùng trình diễn ca khúc Bad Boy Fantastic Baby.

Khi được Taeyang hỏi: "Em đến Tokyo vì lo lắng cho G-Dragon phải không?", Daesung không ngần ngại trả lơi: "Đúng vậy, nhưng G-Dragon là nghệ sĩ duy nhất có thể đứng trên một sân khấu tuyệt vời thế này thậm chí khi chân anh ấy đang đau".

G-Dragon

G-Dragon đã chia sẻ trên tài khoản của mình sau concert: "Thật may mắn! Ngày hôm nay! Show diễn thứ hai ở Osaka đã kết thúc an toàn. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã có mặt ở concert ngày hôm nay và đây cũng là một sự trợ giúp rất lớn với tôi. Tôi đã cố gắng hát bởi vì tôi không thể di chuyển và biểu diễn nhiều. Bạn thấy thế nào? Tại buổi biểu diễn cuối cùng ở Osaka vào ngày mai, tôi sẽ cố gắng hơn".

Một tin vui dành cho các fan G-Dragon là vào ngày hôm nay, 29/4, anh đã tweet: "Hôm nay sẽ là buổi concert cuối cùng tại Osaka. Chân của tôi đã khá hơn bởi vì sự xuất hiện của rất nhiều người vào hôm qua. Hôm nay tôi nghĩ tôi sẽ khỏi hẳn nếu bạn đến xem tôi trình diễn và tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Bạn sẽ hối hận nếu bạn bỏ lỡ concert hôm nay. Tôi có vài thứ đặc biệt đang chờ các bạn đấy".

G-Dragon

3 buổi biểu diễn tại Osaka của G-Dragon ước tính có khoảng 150.000 người tham dự. Từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 6, anh sẽ tiếp tục tour lưu diễn của mình tại Nagoya Dome.