Biết ngay người ấy có thủy chung hay không nhờ vào những đặc điểm trên khuôn mặt

28/12/2017, 08:40 GMT+07:00

Nếu bạn muốn đoán xem người ấy có thực sự yêu mình, luôn chung thủy và không thay lòng đổi dạ thì hãy chú ý vào 5 điểm sau đây.

Lông mày dài, đôi mắt nhỏ, tai to, răng đều, vầng trán đầy đặn,... là những đặc điểm trên khuôn mặt của người có tính cách chung thủy, một lòng một dạ.

Theo nhân tướng học, tính cách của một người đều thể hiện trên toàn bộ khuôn mặt từ biểu cảm cho đến những đặc điểm cụ thể mà ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết. Bởi vậy, nếu bạn muốn đoán xem người ấy có thực sự yêu mình, luôn chung thủy và không thay lòng đổi dạ thì hãy chú ý vào 5 điểm sau đây.

1. Lông mày dài, xuôi

Luận tính cách của người có lông mày dài (lông mày dài quá mắt) và xuôi chính là sự thủy chung và rất khó tính trong tình yêu.

Sự khó tính ở đây là do họ quá đa nghi, quá cảnh giác nên không dễ dàng để ai đó bước vào trái tim mình. Bởi vậy, nếu bạn khiến cho người này mở lòng ra và đón nhận tình yêu thì đồng nghĩa với việc họ đã tin tưởng và coi trọng bạn như chính bản thân mình.

Biết ngay người ấy có thủy chung hay không nhờ vào những đặc điểm trên khuôn mặt

Nói đến đây thì chắc mọi người cũng đã hiểu sự thật lòng đối với nửa kia của người có đôi lông mày dài. Khi yêu, họ sẽ yêu hết mình, sẵn sàng hi sinh tất cả để giữ gìn tình yêu được trọn vẹn. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng

2. Đôi mắt nhỏ dài, lòng trắng đen rõ ràng

Người ta thường nói rằng, người có đôi mắt nhỏ thì không đáng tin cậy, nặng là phường bất lương hoặc nhẹ hơn thì cũng hay nói dối, lừa gạt người khác.

Biết ngay người ấy có thủy chung hay không nhờ vào những đặc điểm trên khuôn mặt

Tuy nhiên, mắt nhỏ cũng có nhiều loại khác nhau mà các bạn cần phân biệt cho chính xác, tránh gây hiểu nhầm đáng tiếc. Nếu một nửa kia của bạn là người có mắt nhỏ mà dài thì xin khẳng định đây là người chung tình, thủy chung, trước sau như một, không bao giờ thay đổi.

Đặc biệt, nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình, yêu không màng danh phận, vật chất và cực kỳ say đắm một nửa của mình.

3. Tai to, thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy. Song, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Cụ thể như sau:

Biết ngay người ấy có thủy chung hay không nhờ vào những đặc điểm trên khuôn mặt

Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp. Với những người có nét tướng như vậy, thì dù đối người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, bị người ngoài chê cười, họ vẫn yêu thương và thủy chung như thuở ban đầu, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

4. Răng đều

Nghe có vẻ việc bộ răng đều đặn hay khấp khểnh thì không được liên quan hay chú ý đến tính cách của một người. Tuy nhiên, mọi thứ trên đời này đều không có gì là tự nhiên nên mới xảy ra tình trạng, người ta bỏ ra hàng vài chục triệu đồng để làm lại răng cho thật đẹp là vì vậy.

Biết ngay người ấy có thủy chung hay không nhờ vào những đặc điểm trên khuôn mặt

Trong nhân tướng học, nếu người có nhiều răng mọc lộn xộn thì tính cách có phần phức tạp, khó hiểu và không đáng tin cậy. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người chung tình nhất mực.

5. Vầng trán đầy đặn

Vầng trán đầy đặn và rộng là tướng phú quý. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ mà có vầng trán đầy đặn, rộng, không quá “dô” thì không những có vận mệnh tốt mà còn cực kỳ chung thủy và đem lại may mắn cho một nửa còn lại.

Biết ngay người ấy có thủy chung hay không nhờ vào những đặc điểm trên khuôn mặt

Đối với sự nghiệp thì do bản tính dễ gần, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người nên ngay từ khi còn trẻ đã gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng đạt được thành công.

Trong tình yêu, người có vầng trán rộng luôn một dạ một lòng với nửa còn lại, chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ yêu một người thứ 3 rồi phản bội lại bạn trai/bạn gái của mình. Song, bạn phải thật tỉnh tảo trong tình cảm bởi chưa chắc khi bạn chung tình thì người đó không khiến bạn đau lòng.