Bạn là ai trong số 4 tuýp người đặc biệt có ngày sinh trong tháng 11

07:00 19/11/2017

Với những đặc điểm về thời tiết và tính chất các cung hoàng đạo sẽ phần nào phác họa cho chúng ta chân dung của những người sinh tháng 11...

Tháng sinh được biết tới là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tới tính cách của con người. Trong suốt chiều dài lịch sử tiến hóa của loài người, tháng 11 được biết tới là khoảng thời gian tích trữ thức ăn dùng cho các tháng mùa đông giá lạnh. 

Trong chiêm tinh học, cả hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp và Nhân Mã có sự xuất hiện nối tiếp nhau trong tháng 11. Với những đặc điểm về thời tiết và tính chất các cung hoàng đạo kể trên sẽ phần nào phác họa cho chúng ta chân dung của những người sinh tháng 11. 

Bạn là ai trong số 4 tuýp người đặc biệt có ngày sinh trong tháng 11

Họ là những người có tài, có đầu óc lý luận và tư duy khoa học, nếu quan tâm và đi theo hướng phát triển này, bạn sẽ dễ thành công. Người sinh tháng 11 có xu hướng nói rất ít về bản thân cũng như tính cách cá nhân, tuy vậy họ lại thích thuyết phục, lôi kéo bất cứ ai mà họ để tâm đến. 

Khi không được như ý, người sinh tháng 11 có xu hướng chọn cách đạp đổ mọi thứ, cho dù đó là một mối quan hệ. Khi gặp một người giỏi hơn, trong lòng họ còn nảy sinh sự ghen tị, không thoải mái.

Những người sinh tháng 11 còn được chia làm 4 nhóm. Cụ thể như sau:

Nhóm số 1: Gồm những người sinh từ 1/11 - 8/11

Những người sinh trong 8 ngày đầu tiên của tháng 11 thường nhạy cảm, có giác quan thứ 6. Thậm chí trong số họ còn có người tiên đoán được tương lai. 

Nhóm người này có tính cách mạnh mẽ, không dễ làm khó được họ. Dù gặp khó khăn tới đâu, người nhóm 1 luôn tìm cách để làm việc đúng đắn. Họ luôn có cách thức của riêng mình để làm những chuyện tưởng chừng như không thể. 

Đây cũng là nhóm người có đặc điểm tính cách phức tạp nhất trong số những người sinh tháng 11. Bởi bạn khó lòng có thể dự đoán được họ sẽ phản ứng thế nào trong mọi tình huống.  

Bạn là ai trong số 4 tuýp người đặc biệt có ngày sinh trong tháng 11

Nhóm người này thích trầm tư suy nghĩ và khá là bí ẩn. Ngoài ra, họ còn thích sự đa dạng và công việc liên quan đến thuế, hoặc những công việc khó khăn cần nhiều đến nỗ lực và sự tận tâm chăm chỉ. 

Hầu như những người trong nhóm 1 đều trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đảm nhiệm. Trong kĩ năng công việc thì chuyên môn và sự thành thạo là hai đặc tính nổi trội nhất của tuýp người trên.

Còn với gia đình thì họ sống rất nội tâm. Cũng vì không đặt nhiều tin tưởng với người khác nên họ ít khi mở cửa cõi lòng mình. 

Nhóm số 2: Gồm những người sinh từ 9/11 - 15/11

Đây là nhóm người rất kín tiếng nên bạn có thể tin tưởng để tâm sự với họ. Tuýp người này có xu hướng chăm sóc cho cha mẹ. Họ có sức khỏe tốt, gia đình ấm êm, và thích coi mình là “trung tâm vũ trụ”.

Nhóm người này có cách cư xử chuẩn mực, khá thành công trong lĩnh vực kinh tế, là một đối tác tuyệt vời, năng động nhưng hơi hà khắc trong chuyện tiền bạc. 

Họ luôn cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn, thậm chí là  chọn cách gây hấn một cách hợp lý và hiệu quả để đạt đến mục tiêu. 

Bạn là ai trong số 4 tuýp người đặc biệt có ngày sinh trong tháng 11

Nhóm thứ 3: Gồm những người sinh từ 16/11 - 22/11

Tuýp người thứ 3 rất tài năng trong lĩnh vực giáo dục, nếu dồn toàn tâm toàn sức vào lĩnh vực này, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Những người thuộc nhóm 3 có tính cách dễ chịu, thích quan tâm đến lĩnh vực tinh thần và trí tuệ. Khi ai đó cần, họ luôn là người đầu tiên đưa tay ra giúp đỡ. 

Những người này còn thích các lĩnh vực về văn học, nghệ thuật, thích thiên nhiên và thường hài lòng với cuộc sống của mình. Họ có xu hướng trở thành nhà văn, nhà thơ, giáo sư hoặc triêt gia...

Đây cũng là tuýp người khó đoán trước được, bởi lẽ những khi buồn chán, họ sẽ thay đổi quyết định rất nhanh, hôm nay thế này, mai thế khác. 

Trong công việc, những người này có xu hướng rất cẩn trọng nên ít khi gặp rủi ro, họ cũng luôn chuẩn bị kĩ lưỡng để đem tới những kế hoạch, ý tưởng tốt nhất. 

Nhóm người số 3 là kiểu người dành cho gia đình, thích sự sạch sẽ và tươm tất. 

Bạn là ai trong số 4 tuýp người đặc biệt có ngày sinh trong tháng 11

Nhóm thứ 4: Gồm những người sinh từ 23/11 - 30/11

Người thuộc tuýp thứ 4 không thích nói nhiều, nếu đã làm thì họ nhất định phải làm cho tới tận cùng mới thôi. Họ thích trêu chọc người khác, nhưng thỉnh thoảng lại thể hiện sự nóng tính, hung hăng,  bốc đồng. Ngoài ra, những người này còn là những chuyên viên kĩ thuật có tài.  

Cũng những lúc phải đối diện với những khó khăn trong sự nghiệp, cuộc sống nhưng họ thường không bỏ cuộc, sau vấp ngã lại gắng đứng dậy với tinh thần mạnh mẽ hơn trước. 

Nhóm người này thường có tuổi thọ cao, là những người có suy nghĩ sâu sắc. Trong các lĩnh vực về trí tuệ, triết học, xã hội học, họ có thể gặt hái được những thành công. 

Chưa hết, tuýp người số 4 còn là người lãng mạn, hiểu lý lẽ, là mẫu người lý tưởng để kết hôn. Ở những người này còn có khả năng sáng tạo, nghĩ ra điều mới mẻ nhờ khả năng dự đoán, bắt được các xu hướng trong tương lai. 

* Những thông tin trên mang tính tham khảo, có thể sai khác tùy vào môi trường sống của từng cá nhân. 

Ảnh; Internet