Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

22/01/2019, 21:30 GMT+07:00

Để nhận biết mình có số giàu sang hay không, hãy cùng theo dõi 13 đặc điểm ttrên cơ thể bạn nhé!

Nhân tướng học có chỉ rõ, những đặc điểm trên khuôn mặt hay cơ thể của một người đều cho biết phần nào vận mệnh tương lai của người đó. Theo đó, bạn chỉ cần có 3/13 đặc điểm dưới đây là đã thuộc tầng lớp khá giả rồi nhé. Và nếu bạn sở hữu tất cả thì xin chúc mừng, bạn chính là đại gia đấy.

Khuôn mặt cân xứng

Để biết khuôn mặt bạn có cân xứng hay không hãy đối chiếu với bức hình dưới đây nhé. Theo đó, trục trung tâm của khuôn mặt chính là sống mũi với những chi tiết biểu lộ rõ sự cân xứng. Chỉ có khuôn mặt cân đối được coi là may mắn. Bạn nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch hay tóc vắt một bên.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Vầng trán cao

Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Bởi vậy những người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Họ cũng sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế sớm hơn những người khác. Tuy nhiên, cái trán hoàn hảo thế này là rất hiếm, nên chỉ cần bạn có vầng trán cao, rộng rãi, không nốt ruồi, không sẹo, không mụn và trông nổi bật trên khuôn mặt là được.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Tai vừa to vừa dày

Phụ nữ có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi. Những mẫu phụ nữ này không những có số giàu sang phú quý mà còn đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Chồng của họ cũng được hưởng phúc khi sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

>>> Xem thêm: Những người có bàn tay chữ M thường có đức tính đáng trân trọng

Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn

Đây là một đặc điểm mà bạn phải để ý kỹ mới nhận thấy được. Chủ nhân của tướng lưỡi này có tính cách bộc trực, không câu nệ hay để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh. Ngoài ra, đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn lại là dấu hiệu của người hay nói, có lối sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Mũi nở

Rất nhiều người thích mũi thon gọn nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng theo nhân tướng học thì người sở hữu chiếc to, cánh mũi nở, sống mũi cao đầy đặn mới là người có số giàu sang. Bởi chiếc mũi thể hiện cho tài sản, sự giàu có đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Người phụ nữ có mũi tròn, cao, phồn thực là mang đến may mắn cho bất cứ người đàn ông nào cô kết hôn. Cũng không nên có các lông, đốm loang lổ, hoặc nốt ruồi ở đây vì được cho là sẽ làm tắc nghẽn may mắn tiền bạc.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Mắt sáng

Đôi mắt trên khuôn mặt thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt, mà quan trọng ở sức sống bên trong nó tỏa ra. Bên cạnh đó, nếu bạn có đôi lông mày dày, cong thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Môi mọng

Đôi môi được xem là “con sông thứ hai” trên khuôn mặt. Người Trung Quốc ví nó như sông Huia, một con sông nhỏ, nhưng mềm mại và dồi dào nước. Điều này nói lên, đôi môi không quan trọng về kích thước nhưng không được khô, vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Gò má đầy đặn

Khi phụ nữ có gò má nổi bật và sáng bóng, nó tiên đoán sự giàu có. Đây không phải là những người có gò má cao vì phần xương này là dấu hiệu không may mắn. Da gò má hồng và sáng là chỉ số may mắn tốt. Gò má có da sậm và khô thể hiện sự mất sức sống.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

>> Xem thêm:
Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia
Những đường chỉ tay hiếm mang lại may mắn và tiền tài

Cằm đầy đặn

Nếu bạn sở hữu một chiếc cằm đầy đặn thì bạn có số phú quý đấy nhé! Chiếc cằm mạnh mẽ thể hiện bằng việc đường quai hàm nổi bật, nhô ra, khá nhiều thịt. Nó thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ. Cằm xuôi hay vòng xuống thể hiện cho sự bất hạnh tuổi già, thậm chí tuổi thọ ngắn.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Cổ hạc

Cổ hạc ý chỉ cổ cao, dài, thường được áp dụng với phụ nữ. Những người sở hữu đặc điểm này thường có chí tiến thủ mạnh mẽ hơn nhiều so với những người bình thường. Trong cuộc sống, họ dễ dàng gặt hái được thành công và thường có vị trí quản lí, lãnh đạo. Do đó, tương lai, tiền đồ xán lạn, cuộc sống lúc nào cũng “dễ thở”.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Tay nhỏ thon, dài

Phái nữ sở hữu đôi tay nhỏ, thon và dài là những người có mệnh phu nhân, tốt số. Theo xem tướng phụ nữ thấy rằng cuộc sống của họ an nhàn ngay từ bé, càng lớn vận số càng tốt, gia đình dư giả có của ăn của để.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Khuỷu tay đầy đặn

Bạn hãy thử kiểm nghiệm xem nhé, nếu duỗi tay thẳng ra phía trước, phần khuỷu tay dường như không nhìn thấy chỗ lõm, chứng tỏ đó là khuỷu tay đầy đặn, nhiều thịt. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo không ngừng và có thể gặt hái thành công một cách dễ dàng hơn.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Chân to và dài

Đừng nghĩ phụ nữ chân to là xấu nhé, nếu bạn sở hữu đôi chân to và dài thì bạn được đánh giá rất cao về khả năng thành công trong cuộc sống. Phụ nữ sở hữu đôi chân to có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, mẫu người phụ nữ có chân to là người thường có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có khả năng đàm phán và trong công việc họ có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Thế nào, bạn có được bao nhiêu trong số 13 đặc điểm trên đây? Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất là tướng mạo chúng luôn thay đổi theo thời gian và "tướng là do tâm sinh". Bên cạnh sự may mắn “trời sinh” này, bạn cần nỗ lực không ngừng để thành công hơn nữa trong cuộc sống. Hãy cùng YAN chia sẻ những thông tin thú vị này ngay bây giờ nhé!

Ảnh minh họa: Internet