Đặc điểm của đàn ông được cho là nhiều tiền, nhân cách tốt đẹp

18:30 17/06/2020

Có thể bạn chưa biết, theo nhân tướng học, khuôn mặt là nơi hội tụ hầu hết các đặc điểm mà có thể nhìn vào đó suy đoán được tính cách, vận mệnh của một con người.

Một người đàn ông có những đặc điểm dưới đây được cho là sẽ giàu sang phú quý, phúc lộc đầy nhà, là những gương mặt sáng cho chị em lựa chọn lấy làm chồng.

 
Khuôn mặt là nơi nhìn vào đó có thể suy đoán được tính cách, vận mệnh của một con người. (Ảnh minh họa)
Khuôn mặt là nơi nhìn vào đó có thể suy đoán được tính cách, vận mệnh của một con người. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn muốn biết: Đâu là kiểu đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối không muốn hẹn hò

Cằm tròn và xương gò má đầy đặn

Cằm tròn, hai gò má đầy và sáng được cho là tướng mạo của người đàn ông trung thực, bao dung, rộng lượng. Lời nói cũng như việc làm của người này đều đáng tin cậy. Tiên lượng có thể có tương lai tươi sáng, gia đình thịnh vượng.

 
Các kiểu khuôn mặt. (Ảnh: tử vi 247)
Các kiểu khuôn mặt. (Ảnh: tử vi 247)

Trán tròn đầy

Một người đàn ông mà sở hữu vầng trán cao, đầy đặn có nghĩa là sẽ có tiền đồ tươi sáng, công việc rộng mở, vững chắc. Vì theo nhân tướng học, người có vầng trán cao là người thông minh, trí tuệ xuất chúng. Nếu bạn kết hôn với người đàn ông như vậy thì rất có khả năng rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc sau này.

Mắt sáng, quanh mắt đầy đặn

Đôi mắt sáng, quanh mắt đầy đặn, nhiều thịt biểu thị người đàn ông có tài vận hưng vượng, cả đời không cần lo chuyện ăn, chuyện mặc. Các nhà nhân tướng học đánh giá đây là một người đàn ông tính cách ổn định, biết kiềm chế, tiền đồ tươi sáng.

 
Đôi mắt thể hiện tính cách đàn ông. (Ảnh: choiphongthuy.com)
Đôi mắt thể hiện tính cách đàn ông. (Ảnh: choiphongthuy.com)

Mặt vuông chữ điền

Từ xưa đến nay, người đàn ông sở hữu mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau rất được ưu ái vì nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, có số quý tướng. Người mặt chữ điền thời xưa thường làm quan và sự nghiệp rộng mở.

>>> Xem thêm: Nhìn râu, biết kiểu đàn ông dễ "đá" bạn gái​

Lông mày đen, mềm mại

Người đàn ông có lông mày mềm mại, gọn gàng tượng trưng cho tính cách bình ổn, bình tĩnh, dịu dàng, làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Nhiều người tin rằng, đây là người có khí chất và cao thượng, cũng rất giỏi chăm sóc người khác.

Miệng tròn đẹp

Đôi môi thường được ví như dòng sông trên khuôn mặt. Nếu ai sở hữu đôi môi đầy đặn cùng dáng miệng tròn đẹp được cho là tướng của người người giàu có, vượng tài và hiểu chuyện.

 
Tướng miệng của người giàu có. (Ảnh: tử vi 247)
Tướng miệng của người giàu có. (Ảnh: tử vi 247)

Đừng quên theo dõi fanpage YAN Netizen để cập nhật những tin mới nhé!

Tai to, dái tai dày, mọng

Các cụ ngày xưa coi tai là nơi thể hiện phúc khí, tài vận và trí tuệ. Người đàn ông sở hữu một đôi tai to, cao hơn khóe mắt, dái tai mọng và dày thường là người rất thông minh, tài giỏi và có thể làm nên công to việc lớn. Người con gái nào kết hôn được với người đàn ông như vậy khả năng là rất có phúc.

Đôi mắt có thần

Đôi mắt có thần, ánh nhìn kiên định thường làm việc có chủ kiến và kiên trì. Họ thường kiệm lời, nhưng nói lời nào chắc lời đó, gặp khó khăn không hoảng sợ. Thông minh, nhanh nhạy, sự nghiệp và gia đình của người đàn ông như vậy tương đối thành công.

Vóc dáng cao to

Cuối cùng, một người đàn ông vóc dáng to cao, hành động và lời nói thận trọng, mạch lạc rõ ràng thì được tin rằng ắt sẽ có tiền đồ  rộng mở, sự nghiệp thuận lợi, ít gặp sóng gió. Cách người này đối nhân xử thế cũng tử tế, khéo léo hơn người.

 
Tổng thể khuôn mặt. (Ảnh xemtuvi.mobi)
Tổng thể khuôn mặt. (Ảnh xemtuvi.mobi)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dây dưa với những kiểu đàn ông này

Trên đây là những đặc điểm nhân tướng học được cho là mang lại giàu sang phú quý, nhân cách hơn người của người đàn ông. Tuy tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng các chị em cũng có thể lấy đó để phần nào tìm một người chồng phù hợp.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngoài những biểu hiện trên gương mặt, hành động lịch sự, ga lăng của cánh mày râu đôi khi cũng "ăn điểm" kha khá trong mắt các chị em phụ nữ. Thế nhưng, nhiều chàng trai lại có những hành động có phần "rớt giá. Trên cộng đồng Ohman.vn mới có một câu hỏi được nhiều người quan tâm: 

"Bạn cảm thấy hành động nào cực kỳ "rớt giá" nhất của con trai?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI