Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

20:00 16/09/2020

Monstar là một trong những nhóm được khán giả yêu thích thời điểm hiện tại. Không chỉ được yêu thích bởi tài năng mà từng thành viên trong nhóm đều có những hoạt động riêng lẻ và thành công.

Nicky được xem là thành viên nổi bật trong nhóm Monstar, ngoài là ca sĩ, anh còn được khán giả bởi lối dẫn dắt duyên dáng trong các chương trình.

 
Nicky trong chương trình Đã từng yêu
Nicky trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Nicky trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Nicky đã có những chia sẻ về mối tình đầu của mình: "Mình nhớ hồi cấp 1, mình có chơi chung với hội 3 bạn con gái, và hội đó là đặt tên là Bộ ba phép thuật, và mình thích cả 3 bạn đó luôn".

 
Nicky: "mình thích 3 bạn đó luôn"
Nicky: "mình thích 3 bạn đó luôn"

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Nicky cho biết: "Mình còn nhớ 3 bạn đó tên là Ngọc, Lan Phương và Hoàng Anh, ba bạn mỗi bạn một nét, 10 phân vẹn mười, trong đó em thích nhất bạn Lan Phương".

 
Nicky tự nhận: "Ngày xưa mình thả thính nhiều lắm"
Nicky tự nhận: "Ngày xưa mình thả thính nhiều lắm"

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Nicky muốn nhắn nhủ mối tình đầu mình rằng: "Chúc các bạn gia đình hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

ẢNH: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara..