Đã từng yêu - Lyly: "Mối tình nào mình cũng yêu như lần đầu"

19/11/2020, 16:00 GMT+07:00

Xinh đẹp, hát hay và còn là một nhạc sĩ trẻ chuyên "tạo hit", Lyly là giọng ca 9x đã thành công khi chứng minh được tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc Việt.  Lyly đã mang đến sức hút không hề nhỏ dù là ngoài đời hay trong những ca khúc mà cô mang đến cho khán giả.

 
Lyly trong chương trình Đã từng yêu
Lyly trong chương trình Đã từng yêu

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

Lyly trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Lyly đã có những chia sẻ về mối tình đầu của mình những năm cấp 3: "Mối tình đầu năm mình 17 tuổi, lúc đó học lớp 11, quen anh người đầu tiên, kéo dài 2,5 năm. Mối tình đầu rất trong sáng, không lo toan, toàn là màu hồng. Kỉ niệm đáng nhớ thì mình không nhớ rõ".

 
Lyly đã có những chia sẻ về mối tình đầu của mình​
Lyly đã có những chia sẻ về mối tình đầu của mình​

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Lyly: "Lúc nào cũng yêu như lần đầu"

Để nói về tình cảm khi yêu, Lyly tâm sự: "Ly trải qua nhiều cuộc tình, mỗi cuộc tình trôi qua thì mình lại trưởng thành hơn trong suy nghĩ, lần nào mình cũng yêu như lần đầu nhưng luôn yêu hết mình, chứ không phải yêu cho có."

 
Lyly: "Lúc nào cũng yêu như lần đầu"
Lyly: "Lúc nào cũng yêu như lần đầu"

"Nếu 1 người yêu mình muốn mình trở thành phiên bản không tốt thì mình không cần sự hi sinh, còn nhân vật trong MV của Ly thì rất đáng thương còn nhận lại sự vô tâm hờ hững từ người yêu, cô gái đó đã yêu 1 cách hết mình, trong tình yêu thì yêu hết mình là điều tốt".

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Lyly nhắn nhủ rằng: "Mình là 1 người sau khi chia tay thì có buồn chỉ buồn trong khoảng thời gian nhất định, bắt đầu mọi thứ đều mới, không lưu luyến quá nhiều về chuyện tình yêu. Nếu có lời nhắn thì sẽ chỉ nhắn: Khoẻ không?".

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Blacka: "Khi yêu mình muốn như trẻ con, thích chăm sóc"

Ảnh: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...