ĐÃ TỪNG YÊU - Lương Mỹ Kỳ: "Quyết định chuyển giới vì mối tình đầu"

29/05/2020, 17:48 GMT+07:00

Đối với Lương Mỹ Kỳ thì tình chỉ đẹp khi dang dở, nên đối với "Thánh lô tô" thì những kỉ niệm đẹp thường những ngày đầu yêu nhau vì sau đó xảy ra mâu thuẫn.

Lương Trung Kiên là thí sinh quen mặt trong các gameshow truyền hình như: Thách thức danh hài, giọng ải giọng ai, người bí ẩn.. Mỗi lần xuất hiện Trung Kiên lại gây ấn tượng bởi ngoại hình điệu đà, duyên dáng, xinh đẹp.

Sau nhiều lần giả gái, Lương Trung Kiên đã quyết định sang Thái Lan chuyển giới, anh chàng thực sự gây “sốt” với hình ảnh mới của mình và một tên gọi mới là Lương Mỹ Kỳ.

 
Lương Mỹ Kỳ trong ĐÃ TỪNG YÊU
Lương Mỹ Kỳ trong ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: "Thánh lô tô" Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lương Mỹ Kỳ đã bồi hồi khi nhắc lại thời điểm mình từng yêu đơn phương và có được mối tình đầu của mình:

 
Đa số những mối tình của mình đều là những mối tình đơn phương cả
Đa số những mối tình của mình đều là những mối tình đơn phương cả

"Đa số những mối tình của mình đều là những mối tình đơn phương, và nhiều người hoàn toàn không biết tình cảm mình dành cho người đó, và những mối tình đó từng khiến mình đau lòng vì chỉ xem mình là tình bạn. Sau này lên thành phố tình mình có mối tình đầu, mối tình kéo dài 2-3 tháng, chính vì mối tình đó mà quyết định trở thành 1 Lương Mỹ Kỳ, mà mình phải phấn đấu tài giỏi để người đó phải hối tiếc".

 
Chính vì mối tình đó mà quyết định trở thành 1 Lương Mỹ Kỳ
Chính vì mối tình đó mà quyết định trở thành 1 Lương Mỹ Kỳ

>>> Xem thêm: "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên công khai chuyển giới

Kỉ niệm về mối tình đầu

Đối với Lương Mỹ Kỳ thì tình chỉ đẹp khi dang dở, nên đối với "Thánh lô tô" những kỉ niệm đẹp thường chỉ có ở những ngày đầu yêu nhau, vì sau đó xảy ra nhiều mâu thuẫn và kể rằng "anh ta nhìn mình với ánh mắt của cộng đồng LGBT" khiến Lương Mỹ Kỳ rất đau lòng.

 
Mối tình kéo dài 2-3 tháng
Mối tình kéo dài 2-3 tháng

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lương Mỹ Kỳ cũng cho biết rằng nhờ những gì của quá khứ thì mới có được sự thành công ngày hôm nay nên vẫn rất trân trọng.

>>>Bạn đã xem: "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên đọ dáng cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

 

Lương Mỹ Kỳ kể về giây phút trên bàn mổ

Để có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ, Lương Trung Kiên đã phải trải qua thẩm mĩ tại Thái Lan, "thánh lô tô" chia sẻ:

"Vì bản thân tôi đã rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm đó tôi đã có suy nghĩ rằng mình đã rất mãn nguyện, cho dù việc đó có thất bại nhưng mình đã làm được những gì mình mong muốn. Khi tỉnh dậy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc tôi cũng khóc theo. Nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng để mẹ không phiền lòng về tôi. Tôi hạnh phúc nhất là khi có rất nhiều sự ủng hộ cho mình từ gia đình, bạn bè và khán giả. Đây là động lực rất lớn giúp tôi cố gắng vượt qua nỗi đau. Đây thật sự là điều may mắn đối với tôi."