Đã từng yêu - JUUN D: "Mình mà có người yêu chắc fan mừng lắm"

24/10/2020, 19:00 GMT+07:00

JUUN D là ca sĩ có giọng hát nam tính, phong cách âm nhạc hiện đại, trẻ trung. Anh còn ghi điểm bởi ngoại hình điển trai, gu thời trang chất lừ. Dù chỉ mới hoạt động âm nhạc 4 năm, nhưng JUUN D đã bỏ túi không ít ca khúc được lòng khán giả trẻ.

 
JUUN D trong chương trình Đã từng yêu
JUUN D trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

JUUN D trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, JUUN D đã thành thật cho biết mình thực sự chưa rơi vào một mối tình nào  gọi là tình đầu bởi vì: "Cảm giác mình chưa thật rơi hẳn vào cuộc tình nào đó, nên vẫn cứ đang chờ đợi mối tình đầu đúng nghĩa. Chắc nhiều người nghĩ là mình phải từng trải nghiệm tình yêu đau khổ nhiều lắm, thật sự là không có vậy".

 
JUUN D thú nhận chưa "thực sự" trải qua mối tình đầu
JUUN D thú nhận chưa "thực sự" trải qua mối tình đầu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Thời học sinh rất trẻ con nên những hành động của mình thường dẫn đến kết cục dang dở, đến thời điểm hiện tại mình thấy tình yêu như 1 điều cần thiết trong cuộc sống". - JUUN D chia sẻ.

 
JUUN D: "Thời học sinh tình yêu rất khó hiểu"
JUUN D: "Thời học sinh tình yêu rất khó hiểu"

Thông qua chương trình Đã từng yêu, JUUN D cũng cho biết nếu mình có người có yêu bây giờ, chắc nhiều người sẽ ủng hộ vì: "Các bạn fan giờ thậm chí còn gọi mình bằng chú, rồi cứ hỏi bao giờ mình sẽ lấy vợ".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

ẢNH: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...