Đã từng yêu - DTAP: "Mối tình đầu của tụi mình rất vui, nhiều kỉ niệm"

03/10/2020, 19:00 GMT+07:00

DTAP là nhóm 3 chàng trai 9X gồm Thịnh Kainz (sinh năm 1996 - đảm nhận viết giai điệu), Kata Trần (sinh năm 1997 - nắm chính phần viết ca từ) và Tùng Cedrus (sinh năm 1998 - hòa âm, phối khí).

Ngoài Để Mị nói cho mà nghe, họ còn là tác giả của những ca khúc được đầu tư chỉn chu, chất lượng như Duyên âm, Kẽo cà kẽo kẹt… trong album Hoàng và gần đây nhất là Cá Cắn Câu của Mlee, Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc.

 
DTAP trong chương trình Đã từng yêu
DTAP trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

DTAP trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, cả 3 thành viên DTAP đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình, Thịnh Kainz chia sẻ: "Mối tình đầu của mình là năm lớp 7, lần đầu tiên mình yêu say đắm và cuồng nhiệt, khoảng thời gian đó là Noel rất vui".

 
Thịnh Kainz chia sẻ: "Mối tình đầu của mình là năm lớp 7"
Thịnh Kainz chia sẻ: "Mối tình đầu của mình là năm lớp 7"

Tùng Cedrus tâm sự: "Mối tình đầu của mình năm nhất đại học và bọn em rất vui giống như các bạn học sinh, sinh viên, ngây thơ và trong sáng. Kỉ niệm vui là tụi em cùng đi Đà Lạt, rất thích Đà Lạt".

Kata Trần cho biết: "Mối tình đầu của mình khá sớm, vì bạn đó do em cảm giác như tình yêu, bọn em quen nhau hồi cấp 3, nhưng em xem bạn đó nhưng người đặc biệt, cùng trải qua em những thứ đặc biệt".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Lời nhắn nhủ cho mối tình đầu

Thông qua chương trình Đã từng yêu, cả 3 thành viên DTAP đều có lời nhắn nhủ cho mối tình đầu của mình, nếu như Kata Trần gửi lời xin lỗi cho mối tình đầu, thì Tùng Cedrus cho biết: "Chúc cho bạn có 1 cuộc sống tốt và tìm được người yêu thương bạn".

 
DTAP đều có lời nhắn nhủ cho mối tình đầu
DTAP đều có lời nhắn nhủ cho mối tình đầu

Đó là những lời chia sẻ của nhóm DTAP trong chương trình Đã từng yêu, còn mối tình đầu của các bạn ra sao, cùng chia sẻ với YAN nhé!

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

ẢNH: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...