Đã từng yêu - Ali Hoàng Dương: "Dù gì sống là phải yêu"

25/08/2020, 22:00 GMT+07:00

Là quán quân Giọng Hát Việt năm 2017, từ sau rời cuộc thi tên tuổi của Ali Hoàng Dương ngày càng được khán giả biết đến và yêu thích hơn.

Mới đây nhất, Ali Hoàng Dương vừa cho ra mắt MV 'Đường em đi anh sẽ đi ngược lại', ca khúc nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả hâm mộ của nam ca sĩ.

 
Ali Hoàng Dương trong chương trình Đã từng yêu
Ali Hoàng Dương trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Ali Hoàng Dương trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Ali Hoàng Dương đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình thời điểm còn ngồi trên ghế nhà trường:

 
Mối tình đầu của Ali Hoàng Dương với 1 người bạn lớn hơn nam ca sĩ 1 tuổi
Mối tình đầu của Ali Hoàng Dương với 1 người bạn lớn hơn nam ca sĩ 1 tuổi

"Mối tình đầu của Ali khoảng lớp 11, 1 bạn rất dễ thương, chở nhau đi học, khác lớp bạn ấy còn cao hơn Ali 1 lớp, đến một ngày nọ bạn đó phát hiện mình có tật không tốt nên nói lời chia tay với mình".

 
Ali Hoàng Dương: "Sống là phải yêu"
Ali Hoàng Dương: "Sống là phải yêu"

Ali Hoàng Dương cũng cho biết thêm: "Có những giận dỗi yêu đương giận hờn khóc lóc cùng với nhau, những mối tình sinh viên học sinh là đẹp nhất, mọi người đều cần phải trải qua trong cuộc sống này. Dù yêu đơn phương hay hi sinh thì cũng nên yêu, chúng ta sống là phải yêu".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Ali Hoàng Dương tâm sự: "Ngày xưa Ali học, nhà mình ở ngoại ô nên đi học ở Phan Thiết mình phải ở trọ dù cô chủ trọ rất khó, lúc đó 2 đứa rủ nhau đi tắm biển, nên Ali phải trèo ra lúc 4 giờ sáng xong đi bộ đi tắm biển cùng bạn đó, đấy là kỉ niệm nhớ nhất".

 
Ali Hoàng Dương: "4 giờ sáng mình và bạn đó đi tắm biển"
Ali Hoàng Dương: "4 giờ sáng mình và bạn đó đi tắm biển"

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Ali Hoàng Dương muốn nhắn nhủ cho mối tình đầu mình: "Hãy sống tốt hơn có những điều may mắn trong cuộc sống, hi vọng sẽ lấy được người chồng tử tế lo lắng cho bạn trong cuộc đời".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

ẢNH: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Ngoài Ali Hoàng Dương khi tham gia chương trình đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình thì nhiều nhiều ca sĩ như Erik, Mai Tiến Dũng... cũng hài hước tiết lộ về tình cảm đầu đời.