Đã tìm thấy bé trai bị mất tích ở Bắc Ninh

22/08/2020, 22:32 GMT+07:00

Sự việc một bé trai có tên là N.C.G.B (2,5 tuổi) có địa chỉ ở khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh bị mất tích khi đi công viên cùng bố trong chiều ngày 21/8 vừa qua đang được dư luận vô cùng quan tâm.

Mới đây, theo thông tin từ báo Thanh Niên, lực lượng chức năng đã tìm ra cháu bé sau hơn 1 ngày tìm kiếm khắp các hang cùng ngõ hẻm. 

 
Bé B. chụp ảnh cùng mẹ. (Ảnh: Công An)
Bé B. chụp ảnh cùng mẹ. (Ảnh: Công An)

>>> Xem thêm: Câu đố nổi tiếng nhất thế giới: Tại sao 2000 cư dân sống tại hồ Anjikuni "mất tích" chỉ sau 1 đêm

Đặc điểm nhận dạng đối tượng nghi vấn 

Sau khi quan sát camera an ninh tại công viên Nguyễn văn Cừ, lực lượng chức năng đã phát hiện ra một đối tượng khả nghi đã dẫn cháu bé đi trong khoảng 5 phút bố của bé B. không để ý. 

 
Hình ảnh đối tượng tình nghi liên quan vụ việc cháu bé 2 tuổi mất tích. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh đối tượng tình nghi liên quan vụ việc cháu bé 2 tuổi mất tích. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, đối tượng là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen, tóc đen, thân hình mập mạp.

Để việc truy tìm tung tích của bé B. được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, lực lượng công an TP và tỉnh Bắc Ninh ngay trong đêm đã được cử xuống địa bàn tìm bé B. Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để truy vết cháu trai.

>>> Xem thêm: Bắc Ninh: Bé trai 2,5 tuổi bị mất tích khi đi chơi công viên

Đã tìm thấy bé trai sau 1 ngày

Thông tin từ Thanh Niên cho biết, tối 22/8, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an chia sẻ đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng liên quan giải cứu thành công cháu N.C.G.B. bị mất tích vào chiều tối ngày 21/8. 

Theo vị lãnh đạo, vì lý do nghiệp vụ nên cơ quan chức năng chưa thể cung cấp thêm thông tin liên quan đến vị trí giải cứu cũng như đối tượng bắt cóc cháu bé.

 
Bé B. được tìm thấy. (Ảnh: Thanh Niên)
Bé B. được tìm thấy. (Ảnh: Thanh Niên)

Hiện tại, lực lượng công an TP Bắc Ninh đã liên hệ với bố mẹ của cháu bé để đến nhận dạng. Tình trạng sức khỏe của bé B. hiện ổn định. 

>>> Xem thêm: Ly kỳ chuyện người phụ nữ mất tích khi đang ngủ

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Tâm sự của người tham gia tìm kiếm bé trai: "Bắc Ninh có 1 đêm không ngủ"

Trước đó, vào chiều ngày 21/8, gia đình cháu bé thông tin trên MXH cho biết bé trai 2 tuổi bị mất tích khi đi chơi cùng bố ở một công viên gần nhà. Ngay sau khi nhận được thông tin này, nhiều người sống ở Bắc Ninh đã sẵn sàng cùng với gia đình tỏa đi tìm cháu bé, thức suốt đêm để tìm bằng được tung tích của cậu bé 2 tuổi.

Là một trong những người tham gia tìm kiếm cháu bé, một người phụ nữ ở Bắc Ninh cho biết có tới hàng trăm người dù không quen biết, tuy nhiên vẫn sẵn sàng hỗ trợ cho gia đình. Mọi người đi từng ngóc ngách, tìm từng khu vực xung quanh nơi cuối cùng cháu bé được nhìn thấy. 

Cơ quan công an cũng đã có mặt, huy động chó nghiệp vụ để tìm kiếm cháu bé. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY