Đã tìm ra thủ phạm vụ “đập hộp” iphone thấy trong toàn đá

26/10/2016, 11:00 GMT+07:00

Tất cả 13 chiếc hộp iPhone 6S plus bị móc ruột, thay vào đó là đá. Vụ việc xảy ra tại siêu thị điện thoại lớn của Tp. Yên Bái.

Sau 9 ngày vào cuộc điều tra cùng với cơ quan chức năng, siêu thị điện thoại trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã tìm ra nguyên nhân vụ việc iPhone 6S plus có đá bên trong sau khi “đập hộp”.

Bên canh đó, siêu thị cũng phát hiện có đến 13 hộp điện thoại iPhone bị móc ruột, thay bằng đá ở bên trong, cùng với 5 chiếc điện thoại khác đã bị đánh cắp.

Người gây ra vụ việc này hóa ra lại chính là "người nhà". Người này làm việc ở vị trí nhân viên kho của siêu thị từ tháng 4/2016.

Tất cả có 13 chiếc iPhone 6S plus bị móc ruột, thay vào đó là đá.
Tất cả có 13 hộp iPhone 6S plus bị móc ruột, thay vào đó là đá.

Hiện phía siêu thị đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sang cho cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý đúng theo qui định của pháp luật .

Trước đó, vào ngày 15/10/2016, một khách hàng đến siêu thị điện thoại trên để mua iPhone 6S plus, còn nguyên niêm phong trị giá hơn 20 triệu đồng. Nhưng khi mở hộp ra thì thấy toàn là đá cục ở bên trong.

Nhân viên của siêu thị đã mang tiếp 1 máy màu vàng hồng ra để đổi cho khách, nhưng lại tiếp tục phát hiện 2 viên đá cục được chèn vào bên trong.

Ảnh: Internet