Hoà Minzy lo lắng, tiết lộ lý do khiến Erik nhập viện, CĐM: "Ai bảo làm nghệ sĩ là sướng?"

08:20 03/05/2019

Hình ảnh nam ca sĩ nằm mê man trên giường bệnh, trên người còn mặc đồ diễn khiến không ít người thương xót trước cường độ làm việc của nghệ sĩ. 

Mới đây tối ngày 2/5, trên trang cá nhân của mình, Erik khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh nhập viện vì sốt cao. Giọng ca Chạm Đáy Nỗi Đau chia sẻ: "Erik chân thành gửi lời xin lỗi tới khán giả, anh Duy Khánh, bạn Osad cùng các anh chị trong ekip vì đã lỡ hẹn buổi livestream bởi Erik phải nhập viện gấp trong tình trạng sốt 39.5 độ. Mong khán giả và toàn bộ ekip thông cảm và hiểu cho sức khoẻ của Erik hiện nay. Chân thành cúi đầu tạ lỗi với mọi người ạ."

Hoà Minzy lo lắng, tiết lộ lý do khiến Erik nhập viện, CĐM:

Được biết theo lich trình thì anh chàng có hẹn phỏng vấn vào tối cùng ngày nhưng bất ngờ lên cơn sốt tới hơn 39 độ, cơ thể thấy lạnh nên mọi người đã đưa Erik nhanh chóng nhập viện. Tại đây bác sĩ yêu cầu Erik lấy máu xét nghiệm và cần nghỉ ngơi để tiện theo dõi tình hình sức khỏe.

Trước tình trạng sức khoẻ không đảm bảo, quản lý của anh chàng cho biết sẽ hủy toàn bộ những lịch diễn, công việc của Erik trong 3,4 ngày tới. Đại diện nam ca sĩ xin lỗi khán giả cũng như đối tác vì sự cố ngoài ý muốn này.

Hoà Minzy lo lắng, tiết lộ lý do khiến Erik nhập viện, CĐM:

Trước tình hình này nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngay lập tức gửi lời hỏi thăm đến Erik. Dưới phần bình luận một số nghệ sĩ như Hòa Minzy, Nguyễn Trần Trung Quân, Đức Phúc, Quốc Thiên, Đại Nhân... không khỏi lo lắng và chúc nam ca sĩ nhanh chóng khỏe mạnh để trở lại sân khấu.

Theo như lời của ca sĩ Trung Quân thì lý do mà Erik nhập viện là do giảm cân quá sức nên mới dẫn đến tình trạng này. Ngay cả Hòa Minzy cũng vào khuyên người em của mình " Đừng có giảm cân nữa... Làm ơn "

 
Có vẻ nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra khá tức giận trước việc giảm cân quá sức của Erik trong thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có vẻ nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra khá tức giận trước việc giảm cân quá sức của Erik trong thời gian qua.

Hoà Minzy lo lắng, tiết lộ lý do khiến Erik nhập viện, CĐM:

 
Bạn bè, đồng nghiệp cũng nhanh chóng vào hỏi thăm và chúc Erik sớm bình phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè, đồng nghiệp cũng nhanh chóng vào hỏi thăm và chúc Erik sớm bình phục.

Có vẻ như vì lịch trình quá bận rộn cộng thêm áp lực phải giảm cân để xuất hiện trước công chúng, đã khiến cho sức khỏe của anh chàng không được tốt. Theo lời của quản lý Erik thì anh chàng bị sốt siêu vi và cần được nghỉ ngơi. Được biết, đến hiện tại Erik đã giảm 10kg so với thời điểm phát hành ca khúc Ghen.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!