Đã tìm ra chương trình "khắc tinh" của dàn sao Hoa ngữ: Hễ tham gia là chia ly

09/01/2019, 08:50 GMT+07:00

"Khoái lạc đại bản doanh" (Happy Camp) từng là một nhân chứng sống cho các cặp đôi trong giới giải trí Hoa ngữ, khi đã phát sóng được tròn 22 năm.

Từ một chương trình được phát sóng tập đầu tiên năm 1997 trên đài Hồ Nam đến nay chương trình đã phát sóng được tròn 22 năm. Khoái lạc đại bản doanh (Happy Camp) đã trở thành tuổi thơ và thanh xuân của nhiều người, chương trình trong suốt 22 năm phát sóng luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần suốt thời gian qua. Trong suốt 22 năm, Happy Camp cũng đã mời đến gần hết những người nổi tiếng trong giới giải trí trong và ngoài nước, đồng thời chương trình cũng đã chứng kiến nhiều cuộc tình của nhiều cặp đôi trong giới. 

Tạ Na - Trương Kiệt

Tình yêu của Tạ Na Trương Kiệt có thể ví như "chuyện tình cổ tích" mỗi khi nhắc đến, cả hai cùng nhau trải qua biết bao nhiêu gian khổ khó khăn và có một kết thúc viên mãn. Happy Camp chính là chương trình làm nên tên tuổi của nữ MC Tạ Na, cũng chính chương trình đã làm cho tình yêu của cả hai ngày càng phát triển. Chương trình chính là nhân chứng sống cho tình yêu của hai vợ chồng họ Trương, có thể thấy Khoái lạc đại bản doanh không chỉ là một chương trình giải trí mà còn là một người bạn đồng hành của cặp đôi.

Đã tìm ra chương trình

Đã tìm ra chương trình

Trương Hàn - Trịnh Sảng

Hồ Nam cũng là một đài truyền hình tự mình sản xuất ra nhiều bộ phim truyền hình, mà bộ phim truyền hình Cùng ngắm mưa sao băng (2009) đã thành công mà còn đem lại tên tuổi cho Trương HànTrịnh Sảng. Chính bộ phim cũng đã se duyên cho cả hai diễn viên, sau bộ phim giữa hai diễn viên đã có một mối tình rất đẹp kéo dài 5 năm được nhiều người ủng hộ, Trương Hàn và Trịnh Sảng cũng đã từng tham gia vào chương trình Khoái lạc đại bản doanh và thể hiện tình cảm trong chương trình. Thế nhưng đến cuối cùng thì cả hai cũng kết thúc mối tình đẹp của mình bằng nhiều lí do đến từ cả hai, đến nay chuyện tình cảm của Hàn - Sảng vẫn luôn là một đề tài được nhiều người chú ý đến.

Đã tìm ra chương trình

Đã tìm ra chương trình

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành

Trong năm 2012, Đồng Lệ Á Trần Tư Thành đến Khoái lạc đại bản doanh để quảng bá cho bộ phim Chuyện tình Bắc Kinh. Đây cũng là thời điểm cả hai người công bố chuyện tình cảm của mình, lúc bấy giờ rất nhiều khán giả đã không đồng tình với mối quan hệ này. Sau đó, một lần nữa cả hai lại tham gia chương trình và thông báo sẽ kết hôn. Thế nhưng đến nay chuyện tình cảm của cả hai cũng đã tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí, nhiều tin tức đã nói họ ly hôn. Nói thế mới thấy sau tất cả sự nóng vội của tình yêu giữa Đồng Lệ Á Trần Tư Thành lại là một cái kết không mấy viên mãn mà chương trình Happy Camp chính là người chứng kiến từ đầu đến cuối.

Đã tìm ra chương trình

Đã tìm ra chương trình

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni

Phùng Thiệu Phong và  Nghê Ni đã từng có một thời gian bên nhau. Trong giai đoạn cả hai còn bên nhau, cũng trong chương trình Happy Camp - Phùng Thiệu Phong đã chia sẻ chuyện tình cảm của mình với Nghê Ni. Tuy nhiên dù tình cảm có tốt đẹp, cả hai ở bên nhau có lâu đến đâu hiểu nhau đến thế nào cuối cùng cũng là kết cục chia tay. 

Đã tìm ra chương trình

Đã tìm ra chương trình

Trong năm 2018, tin tức Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh kết hôn trở thành một đề tài được nhiều người bàn tán nhiều nhất. Hiện, Phùng Thiệu Phong đã là chồng của Triệu Lệ Dĩnh, cả hai còn đang mong chờ đứa con đầu lòng chào đời trong thời gian tới.

Đã tìm ra chương trình

Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni

Cũng tại sân khấu Khoái lạc đại bản doanh năm 2016 nữ chính Nghê Ni lại một lần nữa diễn phim tình cảm với nam chính lúc này là Tỉnh Bách Nhiên. Khán giả lúc này nghĩ rằng cuối cùng thì Nghê Ni đã tìm ra được hoàng tử của cuộc đời cô ấy thế nên khi tin tức cả hai chia tay đã làm người hâm mộ hết sức bất ngờ. Chương trình Happy Camp vẫn luôn quay tập mới vậy mà cả Nghê NiTỉnh Bách Nhiên đã là hai người xa lạ rồi.

Đã tìm ra chương trình

Đã tìm ra chương trình

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Lưu Khải Uy, Dương Mịch trước nay luôn được xem như "cặp đôi hoàn hảo" của đài Hồ Nam vì thế việc cô thường xuyên được mời đến chương trình Happy Camp là chuyện không hề lạ lẫm. Cũng năm 2012, trên sân khấu Happy Camp cả Dương MịchLưu Khải Uy đã làm "đốn tim" cho không biết bao nhiêu khán giả theo dõi chương trình. Đến nay cuộc hôn nhân có thể xem là đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ lại đi đến cái kết là một cuộc ly hôn từ người chồng ngoại tình và hàng vạn sự rắc rối từ đôi bên.

Đã tìm ra chương trình

Đã tìm ra chương trình

Ảnh: Tổng hợp