Lộ bằng chứng em út RED VELVET đang hẹn hò mỹ nam Taeyong (NCT)?

08/01/2019, 16:15 GMT+07:00

Một loạt bằng chứng hẹn hò của cô em út RED VELVET với thành viên của NCT là Taeyong đã được netizen xứ Hàn tìm ra.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Pann của Hàn Quốc đã xuất hiện một bài đăng thu hút sự chú ý của rất nhiều netizen. Bài đăng này đã tổng hợp lại loạt hình ảnh chứng minh cô em út Yeri của RED VELVET và mỹ nam Taeyong của NCT đang hẹn hò với nhau.


Lộ bằng chứng Yeri và Taeyong hẹn hò?
Lộ bằng chứng YeriTaeyong hẹn hò?

Cụ thể, trong Đại hội Thể thao Idol (Idol Star Athletics Championship), mỹ nam NCT đã xuất hiện với mái tóc hồng nổi bật, trong khi đó Yeri lại ăn vận, trang điểm khá đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Dù có rất đông idol và fan trong sân vận động, YeriTaeyong vẫn nói chuyện vô cùng thân thiết. Thậm chí cả 2 còn bị soi ra khoảnh khắc không ngại nắm tay nhau một cách công khai. 

Lộ bằng chứng em út RED VELVET đang hẹn hò mỹ nam Taeyong (NCT)?


Hình ảnh được cho là của Taeyong và Yeri tại ISAC.
Hình ảnh được cho là của TaeyongYeri tại ISAC.

Có người cho rằng những hình ảnh này quá mờ nên không đủ cơ sở để chứng minh được YeriTaeyong thân thiết. Số khác lại ủng hộ tình cảm của cặp đôi nếu như chuyện hẹn hò là có thật. “Ảnh mờ quá sao biết là họ cầm tay nhau”, “Phải rồi ảnh mờ quá nhìn giống Taeyong bắt tay một nam idol giống Yeri hơn”, “Tôi ủng hộ cặp này, trông đẹp đôi mà”, “YeriTaeyong sẽ là cặp đôi mới của Kpop sao?”… cư dân mạng bình luận.

Không những vậy, trước đó các netizen xứ Hàn cũng tinh ý phát hiện ra nhiều chi tiết "mờ ám" về cặp đôi này. Chẳng hạn như YeriTaeyong dùng chung một kiểu ví, dùng vỏ bọc hộ chiếu giống nhau và cùng chụp chung với một chiếc bánh. Thêm vào đó, Yeri cũng từng bị chụp lại khoảnh khắc xem ảnh của Taeyong trên điện thoại.

Lộ bằng chứng em út RED VELVET đang hẹn hò mỹ nam Taeyong (NCT)?


Yeri và Taeyong dùng ví đôi.
YeriTaeyong dùng ví đôi.


Có chung conccept tự sướng dù trong bữa tiệc Halloween có rất nhiều đồ trang trí khác.
Có chung conccept tự sướng dù trong bữa tiệc Halloween có rất nhiều đồ trang trí khác.


Yeri xem ảnh của Taeyong trên điện thoại.
Yeri xem ảnh của Taeyong trên điện thoại.

Hiện tại, vẫn chưa có đủ bằng chứng xác thực để khẳng định em út RED VELVET đang hẹn hò với Taeyong. Thế nhưng, trước cơn bão hẹn hò đang rầm rộ những ngày đầu năm, cộng thêm tin đồn Dispatch hiện nắm trong tay 4 cặp đôi chưa khui hết, fan không khỏi đứng ngồi không yên. Còn bạn, bạn nghĩ đây có phải là một cặp đôi mới của Kpop không? Chia sẻ cảm nhận của mình cùng Yan News nhé!

Ảnh: Internet