Đã tìm được cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ tại Điện Biên

02/10/2020, 11:50 GMT+07:00

Vụ ồn ào của cô dâu đặt 150 mâm cỗ ở Điện Biên rồi "bùng kèo" vào phút cuối đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán suốt những ngày qua.

Sau khi mọi chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội thì thông tin về cô dâu trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm.


Sự việc "bùng" 150 mâm cỗ nhận được rất nhiều quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc "bùng" 150 mâm cỗ nhận được rất nhiều quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Điện Biên: Đám cưới 150 mâm ế khách, không một bóng người​

Đã tìm thấy cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ

Được biết sau khi sự việc nhà hàng tại Điện Biên bị "bùng" 150 mâm cỗ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, danh tính cô dâu được ông chủ quán tìm ra thì người con gái này cũng "bặt vô âm tín". Được biết cô tên là C.T.U, sinh năm 1996 ngụ tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, thành phố Đіện Biên Phủ, tỉnh Đіện Biên. Dù cố gắng liên lạc bằng nhiều cách nhưng phía nhà hàng đều nhận về những thông tin "không biết" hay im lặng từ phía cô dâu.

Mới đây theo trang VOV đưa tin thì cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ đã được phía cơ quan chức năng Điện Biên tìm thấy. Và cô gái này hiện cũng được đưa về trụ sở Công an thành phố Điện Biên để phối hợp điều tra và làm rõ sự tình.


Cỗ cưới được chuẩn bị trước đó nhưng rồi phải hủy bỏ. (Ảnh: FB N.H.T.M)
Cỗ cưới được chuẩn bị trước đó nhưng rồi phải hủy bỏ. (Ảnh: FB N.H.T.M)

>>>Đừng bỏ qua: Nhân vật bị nghi là cô dâu bùng 150 mâm cỗ ở Điện Biên​

Dân mạng yêu cầu phạt nặng để răn đe

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, dân mạng đã tỏ ra vô cùng hào hứng và quan tâm tới sự việc. Rất nhiều bạn trẻ cho rằng cần phải phạt nặng cô dâu này để có tính răn đe đối với những trường hợp sau này nếu xảy ra.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều người cho rằng câu chuyện "bùng" 150 mâm cỗ này còn có khá nhiều điều bất hợp lí. Từ việc không có hợp đồng kí kết, tiền đặt cọc cho tới số tiền thiệt hại mà phía nhà hàng chia sẻ đều có nhiều điểm bất đồng.


Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chủ quán thẫn thờ nhìn đồ đạc ngổn ngang sau khi bị "bùng" 150 mâm cỗ​

Dù rằng thực hư sự việc thế nào chưa rõ thế nhưng câu chuyện về cô dâu Điện Biên "bùng" 150 mâm cỗ này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi từ dân mạng. Còn bạn có suy nghĩ gì về sự vụ này, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

Phía số điện thoại đặt 150 mâm cỗ ở Điện Biên lên tiếng

Được biết sau khi nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới thì đã cố gắng liên hệ với cô dâu nhiều lần nhưng bất thành. Cuối cùng số điện thoại từng liên lạc với chủ quán về vấn đề đặt cỗ cưới cũng đã nghe máy và lên tiếng về sự việc.

Theo như chủ nhân của số điện thoại này chia sẻ thì họ nói rằng gia đình nhà ở thôn bản, không hề hay biết gì về chuyện này. Khi được hỏi về việc trước đó có từng liên hệ với nhà hàng bằng số điện thoại này, cũng như cô dâu đặt cỗ đang được cơ quan chức năng tìm kiếm thì phía người này từ chối trả lời và cúp máy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!