Tiết lộ: Đã rõ đơn vị hỗ trợ VFF trả lương cho thầy Park 3 năm tới!

20:00 11/11/2019

Tương lai của HLV Park Hang-seo chính thức được ngã ngũ sáng ngày 7/11 trong buổi lễ chính thức ký kết bản hợp đồng mới cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận mức lương xứng tầm với đóng góp của ông trong 2 năm qua. Nhưng đơn vị hỗ trợ trả lương cho HLV Park vẫn là một ẩn số.

HLV Park Hang-seo kéo dài mối duyên với bóng đá Việt Nam

Sáng ngày 7/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo chính thức đồng thuận ký kết vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Đây cũng là thoả thuận giúp cho nhà cầm quân 60 tuổi tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, cùng những mục tiêu cao hơn được hoạch định trong tương lai.

>>Xem thêm: Bầu Đức tiết lộ 1 điều "bí mật" về HLV Park trước khi gia hạn với VFF

 
HLV Park gắn bó với bóng đá Việt thêm 3 năm nữa.
HLV Park gắn bó với bóng đá Việt thêm 3 năm nữa.

HLV Park Hang-seo cũng phát biểu trong buổi lễ đón nhận bản hợp đồng mới. Ông tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa. Bản thân sẽ nỗ lực nâng tầm và cố gắng gặt hái thêm nhiều vinh quang cùng ĐTQG Việt Nam cũng như U22 Việt Nam tại SEA Games 30. 

Bên cạnh đó, điều khiến dư luận quan tâm ở việc gia hạn hợp đồng thành công lần này chính là vấn đề lương bổng của HLV Park. Dù không được tiết lộ nhưng giới truyền thông tin rằng, mức lương mới mà thầy Park nhận được sẽ lên đến 50.000 USD/tháng. Tuy nhiên, người trả lương đã không còn là Bầu Đức như bản hợp đồng đầu tiên được ông ký kết cùng bóng đá Việt.

>>Xem thêm: Hợp đồng giữa HLV Park với VFF cài "bí mật" 1 điều khoản vì nhạy cảm

 
Ai đứng ra thay Bầu Đức trả lương cho HLV Park Hang-seo?
Ai đứng ra thay Bầu Đức trả lương cho HLV Park Hang-seo?

Hé lộ đơn vị hỗ trợ VFF trả lương cho thầy Park

Mối lương duyên của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam đến từ sự kết nối rất lớn của Bầu Đức, người luôn có tâm với nền bóng đá dải đất hình chữ S. Chính ông đã sang tận Hàn Quốc thuyết phục, mời gọi nhà cầm quân sinh năm 1959. Sau đó, Bầu Đức cũng là người trả lương cho HLV Park ở bản hợp đồng đầu tiên.

Tuy nhiên, đến bản hợp đồng mới đây, Bầu Đức không còn là người chi trả. Vì vậy, truyền thông Việt Nam xôn xao liệu ai sẽ là người đứng ra hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park? Câu trả lời đã được Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh tiết lộ:

"VFF nhận được sự đồng hành của những doanh nghiệp như Tập đoàn Vingroup, nên hai bên đã rất thuận lợi trong quá trình đàm phán và ký kết gia hạn hợp đồng mới."

>>Xem thêm: HLV Park gia hạn thành công, phản ứng của báo Hàn Quốc gây bất ngờ lớn

 
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những đơn vị đồng hành cùng VFF trong bản hợp đồng mới.
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những đơn vị đồng hành cùng VFF trong bản hợp đồng mới.

Về mặt nguyên tắc, chúng tôi không thể tiết lộ về mức lương. Nhưng xin khẳng định, VFF nhận được sự hỗ trợ để đưa ra mức lương xứng đáng với những đóng góp của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam".

Như vậy, tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính là đơn vị đứng ra đồng hành, hỗ trợ VFF trả lương cho thầy Park trong 3 năm tới. Trước sự hỗ trợ thiết thực và nhanh chóng này, hy vọng HLV Park Hang-seo sẽ cùng với bóng đá Việt Nam gặt hái thêm nhiều vinh quang hơn nữa, đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ nước nhà.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về bóng đá từ YAN nhé!

Bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam có thời hạn 3 năm, mức lương 50.000 USD mỗi tháng. Đây cũng là đãi ngộ giúp nhà cầm quân 60 tuổi trở thành vị chiến lược gia nhận lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam dưới sự hướng dẫn của HLV Park Hang-seo đang hội quân để chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE vào ngày 14/11/2019. Đây là trận đấu mang ý nghĩa quan trọng đến tấm vé trực tiếp lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Xem thêm: TẠI ĐÂY