Bộ ba Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đứng cùng sân khấu sau ồn ào "tố" vô ơn

04/01/2019, 12:50 GMT+07:00

Rất nhiều lời bàn tán xung quanh mối quan hệ giữa Trường Giang và Hoài Linh đã khiến người hâm mộ từng không khỏi lo lắng.

Khoảnh khắc này sẽ khiến người hâm mộ của bộ ba nghệ sĩ hài này yên tâm hơn rất nhiều. Bởi lẽ, sau mọi chuyện họ vẫn kết hợp với nhau trên sân khấu.

Từ trước đến nay, ai cũng biết rằng Hoài Linh là một nghệ sĩ thường xuyên giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ, thậm chí khá nhiều người có tên tuổi trong showbiz Việt một phần nhờ vào công sức của anh. Chính lẽ đó, hầu hết các nghệ sĩ trong làng giải trí đều dành một tình cảm, sự tôn trọng đặc biệt cho "anh Bốn".

Bộ ba Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đứng cùng sân khấu sau ồn ào

Tuy nhiên, cách đây không lâu trong một bài phỏng vấn, Hứa Minh Đạt bất ngờ chia sẻ: "Danh hài G theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi và nổi tiếng nhờ một vai diễn ấn tượng sau đó tách ra riêng và tranh thủ làm liveshow, cát-xê một phim cũng tiền tỷ nhưng lại quên ơn nghĩa đàn anh từ những ngày nghèo khổ.

Cụ thể, khi Hoài Linh mời diễn chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất khủng. Tuy nhiên, Hoài Linh chỉ buồn chứ không trách, chỉ có những người biết chuyện ấm ức hộ anh Linh".

Bộ ba Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đứng cùng sân khấu sau ồn ào

>> Xem thêm:
Hứa Minh Đạt tố danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng bàn tán "gọi tên" Trường Giang
Hứa Minh Đạt phủ nhận thông tin tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh

Ngay khi đó, nhiều khán giả đã xôn xao rằng nhân vật bị "tố" vô ơn trong câu chuyện này không ai khác chính là Trường Giang. Cũng ngay thời điểm ấy, cả hai vợ chồng Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng phân trần và phủ nhận những lời đồn đoán từ dư luận.

Bộ ba Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đứng cùng sân khấu sau ồn ào

Cách đây ít ngày, bộ ba các nghệ sĩ hài miền Nam: Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đã bất ngờ hội ngộ với nhau tại một chương trình ở miền Bắc. Đây là lần đầu tiên họ có sự kết hợp cùng nhau, sau những ồn ào không đáng có.


Chẳng cần phải lên tiếng giải thích điều gì, khoảnh khắc này đủ để chứng minh các nghệ sĩ vẫn còn làm việc chung với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng cần phải lên tiếng giải thích điều gì, khoảnh khắc này đủ để chứng minh các nghệ sĩ vẫn còn làm việc chung với nhau.

Bộ ba Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đứng cùng sân khấu sau ồn ào


Trong hậu trường, Hoài Linh và Trường Giang vẫn trò chuyện vui vẻ và không có bất cứ khoảng cách hay hờn giận nào như lời đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong hậu trường, Hoài LinhTrường Giang vẫn trò chuyện vui vẻ và không có bất cứ khoảng cách hay hờn giận nào như lời đồn.

Có lẽ, câu trả lời chính xác nhất chính là hành động. Ở giữa những lời bàn tán, nghi ngờ thì việc bộ ba diễn viên hài kết hợp với nhau đã làm cho người hâm mộ yên tâm hơn hẳn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!