Đá Quý Mừng Chám - Thiết kế đá quý phong thuỷ cho mọi không gian

04/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Các sản phẩm tại đây không chỉ được  xem như là một trong những vật phẩm trời ban. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, nó còn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Đồng thời mang lại cho chủ nhân những may mắn trên đường công danh sự nghiệp, sức khỏe và bình an. 

Mừng Chám khởi đầu từ cửa hàng chế tác nhỏ lẻ

Mừng Chám là một trong những thương hiệu được thành lập bởi chị Vũ Thanh Mừng. Chị Mừng được sinh ra trong gia đình bố mẹ đều bán trang sức, chính vì thế từ bé chị đã có cho mình niềm say mê với đá và trang sức, nhất là các dòng đá Quý phong thủy. Cũng chính niềm đam mê đó đã thôi thúc chị xây dựng và hình thành nên cơ sở Mừng Chám.

Đá Quý Mừng Chám - Thiết kế đá quý phong thuỷ cho mọi không gian

Từ những thời kỳ đầu, khi đá phong thủy chưa được phát triển như hiện nay, chị Mừng đã tự học tiếng Trung, tiếng Anh, tự dịch các cuốn sách chia sẻ về kiến thức đá. Tự một mình sang HongKong, Brazil để tìm tòi về các dòng đá quý 100% từ tự nhiên cũng như học về cách nhận biết, kiểm định đá. Đây cũng là cơ sở để chị tạo dựng nên thương hiệu Mừng Chám - đá phong thủy uy tín như hiện nay.

Đá Quý Mừng Chám - Thiết kế đá quý phong thuỷ cho mọi không gian

Mừng Chám từ đam mê đá trở thành thương hiệu

Có thể nói trong thời gian đầu gây dựng sự nghiệp chị đã gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí chị còn chia sẻ: “Thời kỳ đầu có những lúc tôi muốn bỏ cuộc rồi vì nghề buôn đá phong thủy quá vất, hay đi xa. Tuy nhiên nhìn thấy niềm vui vẻ của khách hàng, nghĩ sản phẩm của mình sẽ giúp họ cải thiện một phần vận mệnh, xua tan một phần bệnh tật… nên lại cố gắng’’.

Những ngày đầu mới mở tại 5A/647 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ quán tôi chỉ có một vài người Việt vãng lai, chủ yếu là khách nước ngoài. Vì giai đoạn đó ở phương Tây họ chuộng đá phong thủy hơn và nghiên cứu kỹ hơn. Nhưng sau một thời gian thì khách nọ giới thiệu khách kia, cửa hàng trở lên tấp nập hơn và trở thành địa chỉ ruột của người mê đá ở Việt Nam.

Đá Quý Mừng Chám - Thiết kế đá quý phong thuỷ cho mọi không gian

Đá Quý Mừng Chám - địa chỉ ruột của người mê đá

Ngoài ra, để thỏa đam mê của khách hàng, thay vì tập trung vào một dòng sản phẩm, một kiểu dáng mẫu mã chúng tôi làm nhiều sản phẩm hơn: Từ Tượng Phật Di Lặc Đá Quý Thạch Anh Vàng cho đến Bộ Bát Hương Ngọc Hoàng Long… Chính vì thế khách hàng kéo đến ngày càng đông và tạo dựng được nên cái tên Mừng Chám uy tín như hiện nay”.

Mừng Chám thương hiệu vang danh ngành đá quý

Đá Quý Mừng Chám - Thiết kế đá quý phong thuỷ cho mọi không gian

Mừng Chám thương hiệu đá quý số 1 Hà Thành

Nhắc đến thương hiệu đá quý thì có lẽ người dân Hà thành nào cũng sẽ nói về Mừng Chám. Bởi chất đá tại đây không chỉ sáng, trong mà mỗi một sản phẩm đều được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ bằng cả trái tim nên rất tinh tế.

Tuy là một trong những thương hiệu nổi tiếng như thế, nhưng khi trả lời phỏng vấn thì chị Mừng rất khiêm tốn và chia sẻ rằng: “Tôi tin thành quả hôm nay mà Mừng Chám có được chính là hướng đi đúng đắn của đam mê và nhiệt huyết. Song đam mê, nhiệt huyết thôi là không đủ bởi nếu không có sự ủng hộ của bạn bè, của gia đình có lẽ tôi đã không gây dựng được thành công như hiện nay”.

Chị Mừng cũng cho biết thêm: “Song song với sự nỗ lực phát triển của bản thân, không thể không kể đến những đóng góp của đội ngũ nhân viên. Họ là những người luôn tận tình học hỏi, trau dồi kiến thức để tạo ra những sản phẩm riêng nhất, tinh tế và đáp ứng tối mọi nhu cầu khách hàng”.

Đá Quý Mừng Chám - Thiết kế đá quý phong thuỷ cho mọi không gian

Ngoài ra, trong dịp đặc biệt cuối năm, để người yêu đá phong thủy có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, Mừng Chám còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chi tiết sản phẩm và các ưu đãi có thể xem tại:

Đá quý Mừng Chám

Địa Chỉ : 5A/647 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Fanpage: Đá Quý Mừng Chám

Website: https://daphongthuymungcham.vn

Hotline/Zalo: 0948.464.646 - 0978.399.335