"Đả nữ" Ngô Thanh Vân ngồi ghế nóng "chấm" vũ công

10:45 31/10/2013

Từng xuất hiện ấn tượng với vai trò giám khảo khách mời tại Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa 1 nên Ngô Thanh Vân là cái tên đáng tin cậy với vị trí này tại mùa 2.

Ngô Thanh Vân

Là một trong những nghệ sĩ "nổi tiếng" thẳng tính, cầu toàn trong công việc cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong giới giải trí, Ngô Thanh Vân chắc chắn sẽ mang đến những lời khuyên có ích cho các vũ công trẻ trước cột mốc quan trọng của chương trình. 

Ngô Thanh Vân

"Đả nữ" cũng đã có những chia sẻ khi nhận vai trò giám khảo của Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2 này:

Chị có theo dõi Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 không? Khi nhắc đến chương trình này, chị nghĩ về điều gì đầu tiên?

Dù khá bận nhưng tôi vốn là người mê nhảy nên không thể bỏ qua các đêm thi, cho dù đêm trực tiếp không coi được thì sẽ coi lại trên các trang khác quay lại, từ mùa thứ nhất cho đến mùa thứ 2 . Nhắc đến Thử thách cùng bước nhảy, tôi nghĩ đến: nhảy -múa - đam mê và tài năng

Lần trở lại ghế nóng này, truyền thông và công chúng sẽ nhìn thấy một Ngô Thanh Vân mới?
Mỗi mùa thi sẽ phát hiện ra nhiều thí sinh với các tài năng nhảy khác nhau, vì thế giám khảo cũng sẽ có cái nhìn mới hơn, được xem các màn trình diễn ngày càng đa dạng của các thí sinh nên bản thân ban giám khảo cũng phải trau dồi , cập nhật liên tục cho mình thêm nhiều kiến thức về bộ môn nhảy , vì sự phát triển của bộ môn nghệ thuật đòi hỏi tập luyện và sáng tạo vất vả này.

Nhiều ý kiến cho rằng các vũ công sau khi thi thố rồi cũng sẽ quay trở lại với công việc "minh họa" của mình, tức là, bản chất nghề nghiệp chỉ là phụ trợ cho các ca sỹ. Vân chia sẽ gì về điều này?

Tôi thấy từ sau các chương trình thi nhảy, đặc biệt với Thử thách cùng bước nhảy, người ta đã có cái nhìn khác hơn về vũ công rất nhiều rồi. Việc " minh họa'" cho ca sỹ hay chương trình không phải là xấu hay một cái tội, đó là một phương thức trình diễn. Một bài biểu diễn có ca sĩ ,vũ công là sự kết hợp hài hòa, ca sĩ hay vũ công đều làm cộng việc nghệ thuật bằng tài năng và hỗ trợ nhau để tiết mục được thành công nên tôi nghĩ việc đó không đánh giá bản chất thật sự. Tài năng và đam mê của các bạn là điều khán giả ngày càng có cái nhìn và đánh giá đúng đắn hơn cho nghề này nên cũng nhiều chương trình nghệ thuật nhảy và múa được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Vấn đề ở chỗ cần tạo ra nhiều sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn được thể hiện tài năng của mình nhiều hơn. Thử Thách Cùng Bước Nhảy đã hoàn thành nhiệm vụ của mình đối với bộ môn nhảy múa nước nhà. "

Trong đêm liveshow 4 vừa qua, Thử Thách Cùng Bước Nhảy đã chia tay một cặp đôi nữa là Đình HảiNgọc Tiên. Cuộc chia ly nào cũng đầy tiếc nuối nhưng chính vì thế yêu cầu đầu tư kỹ lưỡng cho các tiết mục càng được nâng cao. Hiện nay 12 vũ công đang ráo riết cho cột mốc quan trọng của cuộc thi, top 10 Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013.


	
	Áp lực ngày càng tăng với các thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy, họ phải cố gắng để tranh chiếc vé vào Top 10. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Áp lực ngày càng tăng với các thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy, họ phải cố gắng để tranh chiếc vé vào Top 10.

Đêm tranh tài top 12 – Liveshow 5, các vũ công sẽ phải trình diễn 2 lượt. Điều này đồng nghĩa với cường độ tập luyện và áp lực cũng sẽ tăng gấp đôi.


	
	
	
	12 thí sinh đang tập luyệt một cách "gắt gao" cùng các biên đạo khủng để có màn trình diễn ấn tượng trong liveshow 5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	12 thí sinh đang tập luyệt một cách "gắt gao" cùng các biên đạo khủng để có màn trình diễn ấn tượng trong liveshow 5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


12 thí sinh đang tập luyệt một cách "gắt gao" cùng các biên đạo khủng để có màn trình diễn ấn tượng trong liveshow 5.

Cặp đôi duyên nợ Thái Sơn – Minh Tú may mắn lọt vào tay 2 cao thủ biên đạo Michael SchwandtKiều Lê. Mỹ An – Đình Lộc đã có 1 tuần thi thành công, may mắn lại đến với họ một lần nữa khi được dẫn dắt bởi biên đạo Hani Abaza, vừa đến Việt Nam.

Biên đạo Ngọc Quang tái ngộ chương trình dẫn đắt cặp đôi Ngọc Anh – Ngọc Tuấn. Về phía Ngọc Thịnh, Lan Anh, chàng trai cô gái hiphop này cũng sẽ có cơ hội thể hiện sở trường của mình. Bên cạnh đó, John Huy lần đầu đồng hành cùng Minh Trường – Phi Phụng.

Đêm Tranh tài top 12– Liveshow 5 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy diễn ra vào 21h thứ 7 tuần này 2/11/2013 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, THTT trên HTV7, VTV- Cần Thơ 1, DRT, Giải trí TV, HN1, Yan TV.