"Đả nữ" Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam đua thuyền tại HongKong

20:00 16/10/2013

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đang rèn luyện thể lực để tham gia vào cuộc đua thuyền buồn mang tên The Audi HongKong Yacht Race được tổ chức bởi Câu lạc bộ du thuyền Hoàng Gia HongKong. Chuyến hành trình trên biển khởi hành từ ngày 17/10 tại Hồng Kong , vượt chặng đường 656 km về Nha Trang sau 4 ngày.

Ngô Thanh Vân là người đẹp đầu tiên của showbiz Việt tham gia một cuộc đua thuyền buồm mang tầm vóc quốc tế với tư cách là đại diện cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam của Quỹ từ thiện mà cô đã làm Đại Sứ trong suốt 4 năm qua.Vì hành trình kéo dài 4 ngày vất vả trên biển cùng 11 thuyền viên nam và chỉ có mình “đả nữ” là con gái, với sóng gió và gian khổ mà ít có nữ giới nào có thể chịu được, nên người đẹp họ Ngô đã chú ý rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập thể lực rất khắt khe.

 

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân khoe ảnh khi ở trên thuyền buồm.

Cô chia sẻ, trước cuộc đua 1 tháng, cô và đồng đội đã tập luyện với nhau rất kỹ về các kỹ thuật đua thuyền bằng sức gió tại Nha Trang, kể cả kỹ năng sống hoặc tai nạn trên biển. Cô cho biết, trong các bài học có kỹ năng học cách tồn tại nếu không may rơi xuống biển và chờ người đến cứu hộ, “ đả nữ” đã được bỏ xuống biển mênh mông để thực tập bài học và thật sự không dễ chịu chút nào .

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân và các đồng đội của mình.

Ngô Thanh Vân là một trong ít người đẹp Việt rất chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt các môn thể thao đòi hỏi sự dẻo dai và mạnh mẽ như tập cơ và các bài tập pilates. Để có thể giữ được vóc dáng đáng mơ ước, sự năng động trẻ trung và sức khỏe làm việc với cường độ cao thì Ngô Thanh Vân dành hẳn thời gian tập luyện nghiêm túc cùng huấn luyện viên riêng của mình. 

Ngô Thanh VânNgô Thanh VânNgô Thanh VânNgô Thanh VânNgô Thanh VânCô chia sẻ: “Vân dành nhiều thời gian tập cùng huấn luyện viên, Vân tập được nhiều động tác rất tốt cho các tư thế ngồi, đi, đứng và làm việc của mình đúng chuẩn và khỏe cho các khớp xương và cơ sau này, từ đó duy trì được sức khỏe tốt để Vân tiếp tục làm việc và đặc biệt tham gia các hoạt động mà Vân yêu thích như đua thuyền buồm tại HongKong là một ví dụ".

Sau chuyến đua thuyền buồm từ Hồng Kong về Nha Trang, Ngô Thanh Vân lập tức bay sang Mỹ để dự ra mắt phim Ngôi Nhà Trong Hẻm do cô thủ vai chính