Đá nhầm "thanh niên chó" thù dai, người đàn ông "đi tong" xế hộp xịn

09:00 15/09/2019

Chó là một người bạn trung thành của con người nhưng ít ai biết rằng loài vật này còn có tính thù dai, khi đã "hứng lên" trả thù thì chỉ có thể xác định đối phương "một đi không trở lại".

Từ trước tới nay, con người vẫn luôn coi chó là một người bạn trung thành, dễ sai bảo và đặc biệt là sống rất có tình cảm. Thế nhưng không phải chú chó nào cũng điềm đạm và tốt tính như thế. Cũng chính vì lí do này mà cụm từ "máu chó" đã được ra đời, để chỉ những "thành phần" hung hãn, nóng tính và cục súc. Hoá ra loài chó cũng có tính thù dai chứ không hề tình cảm như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

 
"Quân tử trả thù mười năm cũng chưa muộn".
"Quân tử trả thù mười năm cũng chưa muộn".

>> Xem thêm: "Bó tay" với cách trả thù ma của anh chàng nhát gan

Đánh đuổi chó ra khỏi chỗ đậu xe, người đàn ông "đi tong" ngay chiếc xế hộp đắt tiền

Câu chuyện "xui xẻo" của một người đàn ông Trung Quốc được chia sẻ trên mạng xã hội khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười khi biết lí do chiếc xe phải chịu tội thay cho chủ. Cụ thể, một CĐM đã chia sẻ lại câu chuyện này trên trang cá nhân rằng có một người đàn ông vì muốn dành lại chỗ đậu xe nên đã đá chân vào một chú chó hoang gần đó để xua đuổi nó. "Thanh niên chó" này vì quá tự ái và bị "đụng chạm" đến lòng tự trọng của loài chó nên đã gọi theo "đàn em" quay lại trả thù khiến cho chiếc xế hộp "nát bét". 

 
Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao...
Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao...

 
"Anh em cứ yên tâm hành động, tao đang canh đây".
"Anh em cứ yên tâm hành động, tao đang canh đây".

>> Đừng bỏ lỡ: Anh đánh giày câm và chú chó mù

Người hàng xóm ở gần đó chỉ có thể đứng từ xa chụp ảnh và gửi cho chủ nhân của chiếc xe khiến người này không khỏi ngạc nhiên và thốt lên: "Chó cũng biết trả thù sao?". Nhiều CĐM cho rằng đây là cú trả thù cực gắt từ một "thanh niên chó" cục súc. Nhưng cũng có nhiều người lại thấy may mắn thay cho người đàn ông, nếu như những chú chó này chỉ nhắm vào người đã đá nó thì không biết hậu quả sẽ nghiêm trọng thế nào.

CĐM: "Quân tử trả thù mười năm cũng chưa muộn"

Chẳng cần phải chờ tới mười năm mới trả thù, "thanh niên" hung hãn "một khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai" gọi ngay đàn em đến xử nóng khiến CĐM được một trận "cười vỡ bụng" vì chẳng ai có thể nghĩ rằng loài chó lại thù dai nhớ lâu và đam mê trả đũa đến vậy. 

Đá nhầm

 
Ý kiến CĐM.
Ý kiến CĐM.

"Phải nói là bọn này đập phá có tổ chức, có tính toán kỹ càng, để 1 đứa trông người 2 đứa phá xe, gâu gâu cái tất cả xách mông lên chạy"

"Cách trả thù hay nhất là huy động anh em đến cắn lại chuồng của chúng nó thôi chứ biết làm sao"

"Chó cũng có lòng tự trọng của chó, đâu phải mày thích đuổi là đuổi"

"1 con làm chẳng nên non, 3 con chụm lại nên bầy chó phá hoại"

"Đúng là quân tử trả thù mười năm chưa muộn..."Tiểu nhân" báo thù không đợi qua đêm"

>> Có thể bạn chưa biết: Cảm động câu chuyện chú chỏ bỏ ăn vì nhớ thương bạn đã mất và sự thật phũ phàng

Chưa rõ thực hư câu chuyện xích mích giữa người đàn ông và chú chó hoang này ra sao nhưng đúng là không đùa được với mấy "thanh niên chó" trẻ trâu, manh động đâu. Hãy chia sẻ ngay câu chuyện này cho bạn bè để mọi người cùng "rút kinh nghiệm" nhé!

Thông tin từ Weibo

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Chó là loài động vật trung thành và là một người bạn "đồng cam cộng khổ" của con người

Đã từ rất lâu chó được coi như một người bạn thân thiết và trung thành nhất của con người. Là loài động vật được nuôi nhiều nhất trên thế giới, chó có thể trông nhà, dẫn đường, kéo xe, chăn cừu... Không những chó là loài động vật trung thành mà nó còn sống rất tình nghĩa với con người. Cho dù chủ có khó khăn, vất vả đi chăng nữa thì chó là người bạn cuối cùng ở lại và không bao giờ bỏ đi.