Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị người lạ đe dọa

10/01/2021, 20:05 GMT+07:00

Mới đây trên một diễn đàn chuyên review ẩm thực ở Đà Nẵng, một bạn trẻ tên H.H., 16 tuổi đã phản ánh về cốc trà sữa kém chất lượng mà mình mua phải.

Thế nhưng không hề nhận được lời xin lỗi nào từ phía quán, H. phải đối mặt với những lời đe dọa cùng với đó là cách xử lý thiếu chuyên nghiệp.


Bài đăng đầu tiên của H. về cốc trà sữa có chứa giòi bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đầu tiên của H. về cốc trà sữa có chứa giòi bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chủ lò bánh mì Sài Gòn lên tiếng sau khi bị tố làm thực phẩm ôi thiu

Uống trà sữa phát hiện có giòi bên trong

Theo những gì H. đăng tải thì cô đã mua trà sữa từ một thương hiệu nổi tiếng và gọi hẳn ly đặc biệt. Thế nhưng khi uống được vài ngụm, H. bắt đầu cảm thấy “lợm cợm” ở trong mồm. Sau đó, cô gái kiểm tra thì phát hiện thấy có giòi trong ly.


H. đã chụp lại hình ảnh để lấy làm bằng chứng. (Ảnh: H.H)
H. đã chụp lại hình ảnh để lấy làm bằng chứng. (Ảnh: H.H)

H. cho biết đây là lần đầu tiên cô đánh giá thấp về vấn đề vệ sinh của một quán. Và cô cũng khẳng định rằng sẽ không tiếp tục ủng hộ quán trà sữa này thêm lần nào nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh hoàng phát hiện giòi bò lúc nhúc trong hàng tấn tương ớt

Thái độ tắc trách của quản lý và lời đe dọa từ những người lạ

Sự việc có lẽ sẽ chỉ dừng lại ở việc review quán ăn thông thường nếu như H. sau đó không nhận phải những lời đe dọa từ các đối tượng không hề quen biết. Ngay trong chiều 10/1, H. đã phải đăng toàn bộ những đoạn tin nhắn lên để nhờ dư luận phân xử.


H. chia sẻ việc nhận được lời đe dọa từ nhiều người trong đó có chủ quán khiến dư luận quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
H. chia sẻ việc nhận được lời đe dọa từ nhiều người trong đó có chủ quán khiến dư luận quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thật tình em chỉ là con bé 16 tuổi đi mua trà sữa vì ưng uống. Nhưng từ đầu cứ quy chụp cho em. Là một khách hàng, em đang cần sự bảo vệ cũng như tôn trọng quyền lợi của bản thân mình. Không biết có phải nhân viên quán hay người quen của quán hay không đã buông lời xúc phạm danh dự nhân phẩm của em”.

Cùng với đó, cũng theo lời H. chia sẻ thì từ lúc xảy ra sự việc, cô bạn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ phía quản lý hay nhân viên của quán. Trong một đoạn tin nhắn, có người tự xưng là chủ quán trà sữa đã yêu cầu H. phải chụp lại hình ảnh ly nước kèm theo tem sản phẩm để kiểm tra lại camera.


Cách giải quyết của quản lý cũng như lời đe dọa của chủ cửa hàng khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cách giải quyết của quản lý cũng như lời đe dọa của chủ cửa hàng khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động này được cho là thiếu chuyên nghiệp trong khi xử lý với khách hàng vì nhiều người cho rằng, người dùng sau khi chụp ảnh phản ánh xong thì cũng sẽ vứt cốc đi, chẳng ai lại giữ lại cả. Bên cạnh đó, việc kiểm tra camera căn bản sẽ không quan sát được liệu cốc trà sữa có thực sự có giòi hay không nên yêu cầu này của người quản lý cũng là vô nghĩa.

>> Đừng bỏ lỡ: Giao hàng sai, siêu thị xin lỗi khách bằng một hộp socola chứa giòi

Được biết, phía quán trà sữa vẫn đang trong quá trình làm rõ lại sự việc trên và chưa đưa ra câu trả lời nào. Bạn nghĩ sao về tình huống đi review đồ ăn nhưng lại bị đe dọa ngược thế này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHỮNG THỨ NÊN CẨN THẬN KHI ĐI ĂN Ở NGOÀI

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được rất nhiều người quan tâm, nhất là khi đi ăn ở ngoài hàng quán hay thưởng thức các món ăn vỉa hè.

Cần biết rằng những chiếc máy pha cà phê hay trà ở các cửa hàng đồ ăn nhanh rất ít khi được lau chùi và vệ sinh vì đa số các nhân viên phục vụ không có kỹ năng trong việc này. Nên việc thỉnh thoảng cốc nước của một ai đó xui xẻo có xuất hiện vật thể lạ cũng là điều khó tránh khỏi.

Những món chả hay thịt viên bán ngoài vỉa hè cũng cần được cân nhắc khi sử dụng. Vì gần như để có lãi, các chủ quán sẽ bỏ nhiều bột hơn để bù cho số thịt ít ỏi. Chưa kể nếu có dùng thịt kém chất lượng, có giòi bên trong thì khi chế biến lên cũng khó có thể phát hiện ra.

Xem thêm tại đây!