Đà lạt - chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

28/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Vẫn là những khung cảnh quen thuộc nhưng Đà Lạt chỉ cần thay đổi góc máy là nơi đây lại khiến người ta bất ngờ.

Đà Lạt yêu kiều chỉ đưa máy lên là có ảnh đẹp, Đà Lạt nhẹ nhàng như từng nhịp thở, Đà Lạt không chỉ là điểm đến của nhiều bạn trẻ mà còn là nơi mà các nghệ sĩ Việt tin tưởng để gửi gắm và cho ra đời đứa con tinh thần của mình – những MV với hàng loạt hình ảnh đẹp đến ngọt lịm chinh phục trái tim khán giả.

Không ngoại lệ, MV Cafe trên cao dưới đây cũng là một tuyệt phẩm được ra lò tại thành phố sương mù Đà Lạt. Vẫn là những khung cảnh quen thuộc đó, nhưng chỉ cần thay đổi góc máy là nơi đây lại khiến người ta bất ngờ.

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

"Cafe trên cao" là sáng tác của nhạc sĩ Eliian Phạm, Đức Toru. Dựa trên bài hát nhiều cảm xúc, ca sĩ trẻ Trung Đức cùng ê-kíp quyết định đầu tư mạnh tay vào phần hình ảnh với những khung cảnh, góc quay hoành tráng, lãng mạn tại thành phố Đà Lạt.

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

Tất cả mạch cảm xúc của bài hát đã thực sự được gửi gắm hết qua MV cùng với sự diễn xuất của ca sĩ trẻ Trung Đức cùng cô bạn Thi Phương, người từng đảm nhận vai nữ chính trong phim ngắn Noel đầu tiên.

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

Nhẹ nhàng như Đà Lạt, bài hát ballad Cafe trên cao là một câu chuyện tình đẹp nhưng lại có kết thúc chẳng thể vui đó là chia tay. Hẳn ai đã đang phải trải qua giai đoạn chông chênh sau khi buông tay người mình yêu thì cũng có thể thấu hiểu cảm xúc không thể nói thành lời khi phải quay lại nơi có đầy ấp kỉ niệm bên người ấy. Tâm trạng đó, chính là mạch cảm xúc xuyên suốt bài hát này – Cafe trên cao.

Vẫn góc phố ấy, vẫn quán cà phê quen thuộc ấy, nhưng lại thấy cô đơn. Đà Lạt đẹp lắm, có người thương đi cùng sẽ vui và hạnh phúc gấp bội, song Đà Lạt vắng bóng người thì lại trở nên lạnh lẽo, và sẽ như hàng ngàn mũi tên cứa vào tim mình. Song, hoài niệm sẽ vẫn mãi là hoài niệm, là kí ức không thể quên nhưng cũng không thể mãi nhìn về, bài hát Cafe trên cao dành tặng cho những ai đã và đang phải mắc kẹt trong mớ hỗn độn cảm xúc của tình yêu!

Đà lạt -  chính xác là nơi cứ quay MV là đẹp

Một vài điều nhỏ về chàng ca sĩ trẻ Trung Đức

Trung Đức hiện đang là sinh viên trường đại học RMIT, dù đam mê ca hát và đã từng tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ nhưng đây mới chính là lần đầu tiên Trung Đức thực sự nghiêm túc đầu tư cho đam mê này.

Chia sẻ về MV đầu tay, Trung Đức cho biết dù gia đình không mấy ủng hộ con đường này của anh, nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê. MV Cafe trên cao chính là đứa con tinh thần đầu tiên được anh đầu tư cho những bước đi đầu tiên của mình trên con đường âm nhạc. Đó là lí do vì sao mà anh cùng ê kíp rất đầu tư về phần hình ảnh cũng như là chọn lựa bài hát.

Ca sĩ trẻ Trung Đức chia sẻ thêm bởi anh có thể chơi nhạc cụ và tự sáng tác nên trong tương lai anh sẽ đi theo hướng một nghệ sĩ đa năng, và thể loại, phong cách anh theo đuổi sẽ rất đa dạng chứ không đóng khung mình trong hình tượng ngọt ngào, lãng mạn. Anh hi vọng rằng, sản phẩm âm nhạc của mình sẽ được sự ủng hộ của khán giả.

Bạn có thể nghe thêm tại đây: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Cafe-Tren-Cao-Bui-Trung-Duc/ZW7FWWAW.html