Da LAB công khai cát-xê làm nhạc, đóng MV 1 tỷ đồng kèm theo phụ phí

07/10/2020, 18:30 GMT+07:00

Được mệnh danh là nhóm nhạc "ngang ngược" nhất Vbiz, không khó để thấy những màn "trả treo" đầy đanh đá nhưng cũng duyên dáng của 4 anh chàng Da LAB trên mạng xã hội.

Mới đây, nhóm cũng đã công khai cát-xê đóng MV, hát show kèm điều kiện "phụ phí" khác lên đến hơn 1 tỷ đồng khiến cư dân mạng ngả mũ thán phục "độ lầy" của các anh chàng này.

 
Mức cát-xê đóng MV của nhóm đã cố định ở giá 1 tỷ đồng. Ảnh: FBNV
Mức cát-xê đóng MV của nhóm đã cố định ở giá 1 tỷ đồng. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Góc "cà khịa" nữ chính MV Sóng Gió cực mạnh của Da LAB

Da LAB công khai cát-xê​ đóng MV 1 tỷ đồng kèm điều kiện "siêu lầy"

Nếu có ai hỏi nhóm nhạc nào gây cười nhất showbiz Việt thì có lẽ một phiếu "vote" phải dành cho Da LAB với những màn "anh hùng bàn phím" rất công phu trên mạng xã hội. Để tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ và các "agency", mới đây, nhóm đã công khai chi phí, cát-xê đóng MV của mình mà không cần phải "inbox nhận báo giá".

 
Bảng giá rất to và rõ ràng của nhóm trên fanpage. Ảnh: Chụp màn hình
Bảng giá rất to và rõ ràng của nhóm trên fanpage. Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, trên fanpage của nhóm đã có bài đăng công khai minh bạch như sau: "Chào các anh chị em agency và bầu sô, vì nhiều người inbox hỏi giá quá nên Da LAB công khai luôn bảng giá đi diễn và sản xuất bài hát cho nó minh bạch: Hát tối đa 4 bài: 200 triệu đồng/show.

Ngoài ra có các khoản phí tính thêm như: Hát nhép, mặc suit, trang điểm, cạo râu, anh Cào bỏ mũ, trả lời phỏng vấn nghiêm túc, các thành viên tương tác với nhau, thậm chí là tỏ ra thân thiết với nhau, giải thích lý do liên quan đến nhóm: mỗi "dịch vụ" thêm 10 triệu đồng. Sản xuất bài hát và đóng MV: 1 tỷ đồng (không bao gồm chi phí sản xuất MV). Ngoài ra có các khoản phí tính thêm liên quan đến quay cảnh MV có tương tác cũng 10 triệu đồng/lần.

Đấy, anh chị em nào có nhu cầu book thì inbox nhé!!! Cám ơn cả nhà!!!"

Dễ thấy, mỗi một yêu cầu nhỏ đều bị Da LAB tính phí đồng giá 10 triệu đồng. Nhưng rất có thể đây là mức giá ưu đãi mà nhóm đã thiết kế để dành cho các khách hàng "lượng sức" khi đưa ra yêu cầu dành cho từng thành viên thì sao?

>> Xem ngay: Trấn Thành, Anh Tú cover cực lầy hit mới của Tóc Tiên - Da LAB

Cộng đồng mạng: "Da LAB là nhóm hề ẩn danh trong làng nhạc showbiz"

Mặc dù không rõ khi ký hợp đồng, các thành viên có giảm giá cho khách hàng ở một vài hạng mục hay không nhưng với chi phí đưa ra thì khách hàng khó mà đòi hỏi thêm ở Da LAB những hành động thân mật khác được. Dĩ nhiên, điều này càng làm cư dân mạng và người hâm mộ phấn khích, càng chứng tỏ độ "mặn mòi" của 4 anh chàng này khó mà bị soán ngôi trong làng showbiz Việt.

 
Dân mạng được dịp "mục sở thị" giá đi diễn của Da LAB. Ảnh: FBNV
Dân mạng được dịp "mục sở thị" giá đi diễn của Da LAB. Ảnh: FBNV

- "Nhóm hài đình đám nhất Việt Nam mà cát xê có vẻ rẻ ạ".
- "Thế thuê hát đám cưới thì bao nhiêu anh ơi?".
- "Budget nhạc nhẽo cho hội chợ miền Tây của mình hơn 5 tỷ đồng. Rất thích hợp để mời ban nhạc này".
- "Ôi những con người của biển cả".

 
Ý kiến cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình
Ý kiến cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

>> Đừng bỏ lỡ: Nhóm nhạc Da LAB: Những kẻ mộng mơ dẫn lối "thanh xuân" của giới trẻ

Bài đăng báo giá của Da LAB hiện nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về báo giá "khét lẹt" của 4 anh chàng Da LAB?

Da LAB là nhóm nhạc “ngang ngược” nhất Vbiz

Cũng không rõ là "chiêu trò" hay kế hoạch chuẩn bị cho ra mắt MV mới của nhóm nhưng hàng năm, thông tin về Da LAB tan rã trở nên quá đỗi quen thuộc trên mạng xã hội.

Nhóm cũng có đặc điểm "sợ trời, sợ đất chứ chả sợ ai" nên thường đưa ra những yêu cầu vô cùng khắt khe dành cho fan: không có đẳng cấp, không like ảnh, không cày MV thì xác định bị "xóa sổ".

Thế nhưng người hâm mộ chẳng thấy đòi "tẩy chay" nhóm mà chỉ thấy số lượng fan cứ ngày một dày thêm đầy khó hiểu...ĐỌC THÊM!