Nghi án nhạc phim Hậu duệ Mặt trời đạo nhạc

24/04/2016, 19:09 GMT+07:00

Soundtrack hay nhất của Hậu Duệ Mặt Trời - Everytime do Chen (EXO) trình bày bị phát hiện có nhiều điểm tương đồng với 2 ca khúc khác.

Soundtrack khiến nhiều khán giả mê mệt của Hậu Duệ Mặt Trời - Everytime do Chen (EXO) trình bày bị phát hiện có nhiều điểm tương đồng với 2 ca khúc khác.

Vừa qua, các cư dân mạng đã lên tiếng cáo buộc bản OST "Hậu Duệ Mặt Trời"- "Everytime"  (EXO Chen & Punch) là sản phẩm đạo nhái ca khúc "Heaven’s Door" (Eric Nam). Trong cuộc trao đổi giữa trang tin tức OSEN và nhạc sỹ Han Jae Ho - cha đẻ của "Heaven’s Door" nói rằng ông muốn có cuộc gặp mặt cùng với người sáng tác "Everytime".

Không chỉ vậy, bản soundtrack nổi tiếng của "Hậu Duệ Mặt Trời" còn có giai điệu tương đồng với "A Night Like This" (2BiC & Davichi) theo nhận định của các Kpop fan. Trước những cáo buộc này, đơn vị chịu trách nhiệm cho bộ OST "Hậu Duệ Mặt Trời" là Music&NEW đã có lời phát biểu chính thức trước báo giới. Theo đại diện của Music&NEW cho biết họ đã liên lạc với nhạc sĩ Jo Young Soo, người sáng tác ca khúc "A Night Like This" và được vị nhạc sĩ này đồng ý cho sử dụng sample của "A Night Like This". Hiện tại, Music&NEW vẫn chưa đưa ra bình luận trước thông tin "Everytime" đạo nhạc "Heaven’s Door" của Eric Nam.

 

nghi án phim Hậu duệ mặt trời đạo nhạc

nghi án phim Hậu duệ mặt trời đạo nhạc

nghi án phim Hậu duệ mặt trời đạo nhạc