Đã đánh lừa Covid đi Phú Quốc, Vũ Khắc Tiệp vẫn bị gọi tên

26/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Một lần nữa Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên "đại sứ cách ly" sau khi có thông báo khẩn tìm kiếm hành khách đi từ Phú Quốc đến Hà Nội trong ngày 22/3/2021. Nguyên nhân bị gọi tên là anh đã từ Paris phong tỏa 1 tháng "bẻ lái" sang Phú Quốc nhưng thật không may hòn đảo này cũng chẳng yên.

 
Vũ Khắc Tiệp đánh lừa Covid nhưng vẫn không may. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp đánh lừa Covid nhưng vẫn không may. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thật không may mắn cho bạn thân Ngọc Trinh khi lần nữa lại bị gọi tên vào những ồn ào lúc dịch bệnh có những tình tiết chẳng hay. Sau khi công văn tìm kiếm những hành khách trên chuyến bay VJ458, từ sân bay Phú Quốc về sân bay Nội Bài (Hà Nội) ngày 22/3/2021 được ban hành khiến nhiều người đã đến Phú Quốc thời gian vừa qua lo lắng.

Nguyên nhân Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên là danh xưng "đại sứ cách ly" lần nữa ứng nghiệm, đi đến đâu là nơi đó vướng Covid-19. Trước đó không lâu, "ông bầu chân dài" từng chia sẻ dòng trạng thái check in tại Paris, nhưng sau đó thành phố hoa lệ này đã bị phong tỏa 1 tháng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

 
Lần nữa Phú Quốc bị gọi tên ngay lúc Vũ Khắc Tiệp xuất hiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần nữa Phú Quốc bị gọi tên ngay lúc Vũ Khắc Tiệp xuất hiện. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó Vũ Khắc Tiệp đã vội vàng đính chính bản thân không đi Paris, anh chỉ đến Phú Quốc tham dự show thời trang và hình ảnh kia chỉ là "sống ảo". "Ông bầu" chia sẻ: "Ôi check in Paris để đánh lừa Covid thôi... đang ở Phú Quốc nè. Hình này được chụp cách đây 1 tiếng".

 
Anh còn đi cùng với "chân dài" Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn đi cùng với "chân dài" Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Tưởng chừng câu chuyện đùa vui của Vũ Khắc Tiệp đã êm xuôi nào ngờ Phú Quốc lại là điểm nóng có liên quan đến những ca dương tính Covid tiếp theo. Có lẽ nhân vật chính cũng không thể ngờ rằng sự việc lại như thế nhưng danh "đại sứ cách ly" không thể mang ra đùa được.

 
Cái tên của"ông bầu" đang xuất hiện các diễn đàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái tên của"ông bầu" đang xuất hiện các diễn đàn. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện Vũ Khắc Tiệp đến Phú Quốc và địa điểm này bị gọi tên đã gây xôn xao dư luận lần nữa, biết là trùng hợp nhưng anh đã bị gọi tên khá nhiều trong các bài đăng trên mạng xã hội. Có lẽ thời gian tới nhiều người cũng muốn biết địa điểm mà Vũ Khắc Tiệp đi đến sẽ là nơi nào.

Hiện tại Vũ Khắc Tiệp vẫn chưa lên tiếng khi bị gọi tên giống lần Paris trước, bởi lần này anh không thể lừa được Covid nữa. Nhưng nhiều cư dân mạng cũng không nên mỉa mai thái quá đó không phải là lỗi của anh.

Ảnh: Tổng Hợp

VŨ KHẮC TIỆP LÀ TÂM ĐIỂM CỦA ỒN ÀO

Những ngày vừa qua sau câu chuyện "sống ảo" tại Paris và đến với Phú Quốc, Vũ Khắc Tiệp đã dính không ít ồn ào. 

"Ông bầu" bị chê thiếu chuyên nghiệp vì bỏ về giữa show thời trang vì trời nắng, đây là hành động không được chấp nhận đối với một khách mời ngồi hàng ghế đầu. Tuy nhiên, anh cùng Ngọc Trinh do không chịu nổi nắng nóng của sự kiện ngoài trời đã rời khỏi đó không lâu khi show diễn ra.

Dẫu vậy, rất nhiều khách mời và trẻ em vẫn ngồi tại đây để có thể xem BST, ủng hộ cho các NTK đã cực công thực hiện, mời nghệ sĩ ra tận Phú Quốc tham dự show.

Xem thêm tại đây!