Đa dạng cảm xúc của giám khảo trong tập 6 VGT

06/01/2013, 12:10 GMT+07:00

Vừa mới 'thèm yêu' sau khi nghe 1 thí sinh hát, giám khảo Thành Lộc và các giám khảo còn lại đã bàn chuyện rời khỏi ghế nóng của năm sau.

Vừa mới chia sẻ sự 'thèm yêu' của mình sau khi nghe giọng hát của 1 thí sinh, giám khảo Thành Lộc đã cùng 2 vị giám khảo còn lại bàn chuyện rời khỏi ghế nóng của năm sau.


	
	Thí sinh Trần Thị Xuân
Thí sinh Trần Thị Xuân

Khi chứng kiến tiết mục của một thí sinh lớn tuổi và câu chuyện tình yêu đẹp của cô, giám khảo Thành Lộc đã phải thốt lên: “Khi cô cất tiếng hát, em cảm thấy: “Trời ơi, tôi thèm yêu quá!”

Thí sinh lớn tuổi đó là cô Trần Thị Xuân, với bộ áo dài trang nhã, sang trọng người phụ nữ lớn tuổi này đã mang đến một bài hát xưa tràn đầy cảm xúc và chia sẻ đầy bất ngờ ở cuối phần thi của mình.

Bên cạnh tiết mục tạo cảm xúc đẹp, một tiết mục khác lại khiến cả ba vị giám khảo sợ đến mức tính chuyên bỏ “ghế nóng” vào năm sau khi thí sinh đi ra với lời hẹn năm sau gặp lại. Dù đã hơn 1 năm ngồi ghế nóng Got Talent, gặp không ít thí sinh lạ lung nhưng các giám khảo chưa bao giờ công khai bày tỏ ý định từ nhiệm. Nhưng lần này, ngay sau khi anh chàng thí sinh này hẹn trở lại vào năm sau, giám khảo Thành Lộc kêu gọi hội ý cả 3 giám khảo về việc có nên làm giám khảo cho năm sau nữa không. Giám khảo Huy Tuấn tếu táo: “Thôi cho nó lành!”.

Nếu như ở mùa đầu tiên, các thể loại trình diễn hát và múa chiếm ưu thế thì trong 5 tập đầu của mùa thứ hai đã xuất hiện nhiều yếu tố độc đáo và mới mẻ hơn như tiết mục hát ca trù của Nguyễn Kiều Anh, khẩu thuật đàn bầu của Hoàng Duy Dũng và trình diễn nghệ thuật đương đại của Đoàn Thị Minh Hoàn… Với những màn biểu diễn mới lạ và kén khán giả này, các thí sinh đều ấp ủ những hy vọng được tỏa sáng trên sân khấu Got Talent và đưa thể loại trình diễn mình đang theo đuổi đến gần hơn với công chúng.


	 
	Thí sinh Nguyễn Quốc Quân và Phạm Anh Tú
	 
	Thí sinh Nguyễn Quốc Quân và Phạm Anh Tú  
Thí sinh Nguyễn Quốc Quân và Phạm Anh Tú

Trong tập 6, khán giả sẽ tiếp tục bắt gặp những tiết mục khá lạ lẫm được thể hiện bởi thí sinh Phạm Anh TúNguyễn Quốc Quân. Hai thí sinh này đã mạnh dạn thể hiện những thể loại tưởng như không thể trình diễn trên sân khấu. Nhưng chính họ, bằng niềm đam mê và sự khổ luyện miệt mài đã biến những tiết mục có vẻ khô khan và không mang tính giải trí thành những màn trình diễn thú vị. Phạm Anh Tú trẻ trung, bài bản với những bước di chuyển và những cái búng tay điêu luyện. Nguyễn Quốc Quân lại đưa tới cho khán giả một thế giới hoạt hình và những công việc đằng sau hậu trường. Hai thí sinh hai cá tính và hai thể loại mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục thú vị cho tập 6.


	
	Thí sinh Nguyễn Mai Nguyên Huy
Thí sinh Nguyễn Mai Nguyên Huy

Khán giả chắc hẳn rất ấn tượng với màn ảo thuật nhanh tay nhanh mắt và rất duyên dáng của thí sinh điển trai Nguyễn Mạnh Phương trong tập 5 vừa qua. Tập 6 sắp tới sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục ảo thuật nhưng ở một góc độ hoàn toàn khác. Phần trình diễn ảo thuật của thí sinh Nguyễn Mai Nguyên Huy gây được sự tò mò lớn trong những người xem có mặt tại khán phòng. Nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên và không thể hiểu nổi tại sao thí sinh này lại có thể làm được như thế. Tiết mục này hứa hẹn cũng sẽ gây sự ngạc nhiên và tò mò không kém cho khán giả khi lên sóng truyền hình.


	
	Thí sinh Tường Vi Vân
Thí sinh Tường Vi Vân

Trong tập 6, khán giả sẽ lại bắt gặp hình ảnh một cô bé tuổi thiếu niên khác ôm guitar hát tên Tường Vi Vân. Nhưng khác với vẻ ngọt ngào, tươi tắn trong các tiết mục của bạn đồng lứa trước đó, Tường Vi Vân lại thể hiện một sự mạnh mẽ và đầy máu lửa trong phần trình diễn của mình. Nhưng ngay sau khi phiêu với âm nhạc, cô bé lại quay về với vẻ rụt rè và nhút nhát vốn có khi trò chuyện cùng giám khảo. Bên cạnh phần trình diễn đáng chú ý của Vi Vân, tập 6 cũng đưa đến cho khán giả câu chuyện bên lề về cuộc sống cũng như về người chị - nguồn cổ vũ tinh thần lớn nhất của cô bé. Mạnh mẽ khi biểu diễn nhưng Vi Vân lại ngay lập tức xúc động rơi nước mắt khi nói về người chị - người thân yêu nhất trong gia đình cũng là người đã cổ vũ em theo con đường ca hát và đến với sân khấu Got Talent.


	
	Anh em Nguyễn Khôi Nguyên và Nguyễn Khôi Duy
Anh em Nguyễn Khôi NguyênNguyễn Khôi Duy

Ngoài câu chuyện về tình chị em của Tường Vi Vân, tập 6 cũng sẽ đưa đến một trường hợp hai anh em trai là nguồn động lực của nhau trong nghệ thuật. Người anh Nguyễn Khôi Nguyên 14 tuổi chính là người đã dạy cho em Khôi Duy 9 tuổi những bước nhảy C-walk. Nguyên cũng là người đã đăng ký và cổ vũ em trai mình đến với Got Talent. Người mẹ đi cùng 2 anh em chia sẻ: “Ban đầu, Khôi Nguyên chỉ đăng ký cho mình Khôi Duy đi thi, nó muốn em nó tự tin và tự lập trên sân khấu khi không có anh. Sau mọi người bảo 2 anh em đi thi mới dễ thương, anh cũng có thể hỗ trợ em nhiều, nên 2 đứa mới nhảy chung”.

Chị cũng chia sẻ chính Khôi Nguyên là người tự lựa chọn phong cách cũng như tự mua vải để may trang phục trình diễn cho cả hai anh em. Những bước nhảy ngộ nghĩnh và sự kết hợp dễ thương trên sân khấu của 2 anh em hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và ý nghĩa.


	
	Oxy Crew
Oxy Crew

Tiếp nối sự nổi bật của các tiếp mục nhảy trong các tập trước, tập 6 đưa tới cho khán giả một tiết mục thú vị của Oxy Crew. Vẫn là nhảy hiện đại nhưng tiết mục của Oxy Crew trên nền nhạc “rất Nam Bộ” của một bản nhạc gắn liền với những hình ảnh của “đất Phương Nam” chắc chắn sẽ khiến nhiều người muốn rơi nước mắt trước những sự kết hợp đầy duyên dáng của hiện đại và truyền thông cũng như của kỹ thuật và cảm xúc.

Bên cạnh một tiết mục được đầu tư bài bản, Oxy Crew còn cho thấy một tinh thần trình diễn rất khác. Trong khi nhiều thí sinh đến với sân khấu Got Talent đều có tâm lý “giám khảo nắm quyền sinh sát” thì Oxy Crew lại thẳng thắn chia sẻ: “Tụi mình không quan trọng giám khảo lắm, tụi mình ưu tiên khán giả