Da của bạn có sắc độ gì?

14:00 17/09/2014

Việc xác định màu da ẩn là cực kì quan trọng trong chọn trang phục, phụ kiện, màu nhuộm tóc và cả cách chăm sóc da phù hợp.

Da của bạn có sắc độ gì?

Sắc độ da (undertone) là một khái niệm cực kì quan trọng, rất khác màu da thường ngày của bạn. Sắc độ giống như một lớp màu ẩn dưới da và dù bạn có làm gì với màu da của mình như đen đi, cháy nắng hay tắm trắng thì sắc độ mãi mãi không thay đổi. Hãy cùng tìm hiểu xem da của bạn có sắc độ gì nhé.

Nhìn vào cổ tay, bạn thấy đa số những mạch máu bên dưới của bạn có màu gì?

Da của bạn có sắc độ gì?

A. Màu xanh lá

B. Màu xanh dương

Thử tượng tượng bạn đang mặc một bộ đồ màu hồng , bạn cảm thấy thế nào?

A. Tuyệt vời, nhìn rất hợp với mình

B. Ôi, cực kì kinh khủng, không hợp gì cả

Hãy thử lấy một mảnh trang sức có ánh vàng hoặc ánh kim đặt lên tay bạn, sau đó lấy một mảnh có ánh bạc để bên cạnh. Bạn thấy màu nào phù hợp với mình hơn?

Da của bạn có sắc độ gì?

 

A. Màu ánh vàng/ ánh kim

B. Màu ánh bạc

Khi ra nắng, da của bạn sẽ dễ bị cháy nắng ửng hồng lên hay rám nắng và đen đi?

A. Bị đen, rám nắng

B. Ửng hồng lên

Kết quả:

Da của bạn có sắc độ gì?

Nếu đa số đáp án là A, sắc da của bạn là màu ấm

Bạn hợp với những kiểu trang điểm cũng như trang phục có màu gần với  màu của đất như vàng, cam, nâu hay xanh lá. Bạn cũng hợp với những trang sức vàng và ánh kim. Chúng sẽ khiến nổi bật những đường nét trên cơ thể và gương mặt bạn. Khi chọn son, bạn cũng nên ưu tiên những màu đỏ hoặc cam

Nếu đa số đáp án là B, sắc da của bạn là màu lạnh

Bạn hợp với những trang phục có màu gần với màu đá quý như xanh dương, tím, màu ngọc lục bảo, hồng ,… Đương nhiên, bạc cũng hợp với những trang phục làm bằng bạc hơn vàng. Ngoài ra, khi trang điểm, bạn cũng nên để nền theo màu hồng phấn nhẹ. Và đừng quên dùng mascara màu đen nhé, chúng cực kì thích hợp và sẽ khiến bạn rất nổi bật đấy.

 
YANTV mang đến chiến dịch Sắc màu cá tính kéo dài từ tháng 7 đến tháng 10. Ở đó, trong mỗi chương trình quen thuộc của YAN, khán giả sẽ bắt gặp những sắc màu và ý nghĩa đẹp đẽ của chúng trong cuộc sống.
 
Nếu như YAN VPOP 20 mang một màu tím hồng của âm nhạc thì WE10 là màu xanh lá cây sôi động. 100 Độ là màu tím đam mê thì Chỉ có thể là YAN lại là sự sảng khoái của màu xanh chuối, còn YAN Star là sân chơi của những tài năng được nhuộm màu vàng tươi sáng.
 
Radio 88.8 là những buổi hàn huyên bạn bè nên không gì hợp hơn màu cà phê. Wazzup - bản tin tức giải trí cập nhật là tập hợp những thông tin, thỏa mãn mối quan tâm và sự hiếu kỳ của khán giả dành cho những thần tượng của mình, đương nhiên không gì thích hợp hơn màu đỏ bordeaux.
 
Hàng loạt chương trình, với những câu chuyện liên quan đến sắc màu cùng sự góp mặt của những VJ năng động, những khách mời nổi tiếng sẽ làm bừng lên sức sống của YANTV. Mỗi lần xem YANTV, khán giả sẽ được sống trong thế giới rực rỡ và tràn đầy năng lượng của sắc màu. Đừng bỏ lỡ nhé!