Thông tin mới đáng chú ý về sự việc "Ai là cha đẻ của Phạm Thừa Thừa?"

03/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Khoảng cách 19 tuổi giữa hai chị em càng khiến nhiều người tin vào khả năng nam ca sĩ trẻ Phạm Thừa Thừa là con trai ngoài giá thú của Nữ hoàng giải trí xứ Trung.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Apple Daily, tòa án Bắc Kinh vừa đưa ra phán quyết liên quan tới vụ việc một blogger đã “vu khống” Phạm Thừa Thừa là con riêng của Phạm Băng Băng và ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.


Mối quan hệ từng rất thân thiết của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo chính là cội nguồn của tin đồn.
Mối quan hệ từng rất thân thiết của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo chính là cội nguồn của tin đồn.

Được biết, vào tháng 4/2018, Phạm Thừa Thừa đã gửi đơn kiện lên tòa án Bắc Kinh về việc anh bị blogger Vương Điền Phi đặt điều, xuyên tạc làm ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như danh dự của bản thân.

Để chứng minh Vương Điền Phi bôi nhọ, bố đẻ của Phạm Thừa Thừa - ông Phạm Đào đã cung cấp giấy tờ hộ khẩu do ông đứng tên. Trong đó có ghi rõ: trưởng nữ là Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa là con trai thứ... 


Gia đình Phạm Băng Băng.
Gia đình Phạm Băng Băng.

Ngoài ra còn các giấy tờ khác như: giấy chứng sinh tại bệnh viện, giấy khai sinh... đều khẳng định Phạm Thừa Thừa là con trai của ông Phạm Đào và là em trai của Phạm Băng Băng. Không hề tồn tại có mối quan hệ không rõ ràng nào trong Phạm gia như mọi người vẫn đồn đoán từ trước đến nay.

Thông tin mới đáng chú ý về sự việc

Với những bằng chứng này, Phạm Thừa Thừa chính thức thắng kiện. Blogger danh tiếng phải công khai xin lỗi Phạm Thừa Thừa trong vòng 48 tiếng trên Weibo hoặc các phương tiện truyền thông công cộng. Ngoài ra, Vương Điền Phi phải bồi thường tổn thất danh dự 60.000 NDT (tương đương 207 triệu đồng) trong vòng 7 ngày, đồng thời hoàn phí tòa án cho bên nguyên cáo.


Phạm Thừa Thừa kém chị ruột tận 19 tuổi, nên thường bị nghi ngờ về thân thế.
Phạm Thừa Thừa kém chị ruột tận 19 tuổi, nên thường bị nghi ngờ về thân thế.

Mặc dù trước đó mẹ của Phạm Băng Băng nhiều lần lên tiếng khẳng định do tuổi cao sinh con nên bà ngại ngần không công khai nào ngờ gây tổn thương cho con trai và con gái. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục đồn thổi, đặc biệt là các blogger lợi dụng chuyện này bôi nhọ, xuyên tạc.

Thậm chí, Phạm Thừa Thừa còn đưa tin đồn trên vào sáng tác của mình vào hồi năm ngoái, được cho là gián tiếp phủ nhận những lời bàn ra tán vào: 

Tôi sinh ra ở Thanh Đảo vào ngày 16/06/2000. Tôi đã khóc rất nhiều như những đứa trẻ khác. Tôi được sinh ra với những lời chửi rủa…

Thông tin mới đáng chú ý về sự việc

Phạm Băng Băng cũng nhiều lần bị truyền thông làm phiền vì vấn đề trên. Đến mức, nữ diễn viên từng hét lên: 

Đó là em trai của tôi, do mẹ tôi sinh ra…


Chị em Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa bị người đời "khẩu nghiệp" là mẹ con.
Chị em Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa bị người đời "khẩu nghiệp" là mẹ con.

Sau phiên tòa lần này, một trong những thắc mắc tại showbiz Hoa ngữ đã chính thức có lời giải đáp. Mọi người có thể thôi hoài nghi về thân thế và những khúc mắc trong gia đình của Nữ hoàng giải trí Cbiz, trả lại cho Phạm Thừa Thừa một danh phận rõ ràng, dẹp yên những lời dèm pha ảnh hưởng đến danh dự của anh và những người có liên quan trong suốt thời gian qua.

Theo dõi thêm nhiều bài viết về sao Hoa ngữ tại YAN bạn nhé!