NÓNG: Đã có thể tải iOS 12 về iPhone, iPad

15:30 18/09/2018

Apple đã cho phép người dùng tải iOS12 về máy từ ngày 18/9.


Từ giờ người dùng đã có thể tải hệ điều hành iOS 12 về máy.
Từ giờ người dùng đã có thể tải hệ điều hành iOS 12 về máy.

iOS 12 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho iPhone và iPad. Cụ thể, hệ điều hành này hỗ trợ từ iPhone 5S, iPad Mini 2, iPod Touch 6, iPad Air cho đến các thiết bị trở về sau.

Từ hôm nay ngày 18/9, người dùng toàn thế giới đã có thể cập nhật iOS 12 cho thiết bị di động của mình. Theo như Apple công bố, iOS 12 sẽ có thêm nhiều tính năng mới và quan trọng là nó sẽ giúp cải thiện tốc độ của các thiết bị đã cũ. Cụ thể, iOS 12 sẽ giúp tốc độ mở ứng dụng tăng 40%, tốc độ mở bàn phím nhanh hơn 50% và tốc độ truy cập máy ảnh cũng tăng đến 70%.

Những tính năng mới của iOS 12 gồm Screen Time - tính năng giúp người sử dụng kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại. Ngoài ra, các notification (thông báo) cũng sẽ được sắp xếp thành nhóm giúp người dùng thuận tiện hơn khi theo dõi. Animoji và Memoji giúp người dùng tùy chỉnh các nhân vật theo đặc điểm riêng của từng người.


Thiết bị của bạn có nằm trong những thiết bị được hỗ trợ iOS 12?
Thiết bị của bạn có nằm trong những thiết bị được hỗ trợ iOS 12?


iOS 12 được cập nhật nhiều tính năng mới.
iOS 12 được cập nhật nhiều tính năng mới.

Ngoài bổ sung thêm những tính năng mới, các tính năng cũ cũng được Apple nâng cấp trên iOS 12. Cụ thể, iBooks, Stocks, Voice Memos và Apple News đều được thiết kế lại. FaceTime sở hữu thêm công cụ trò chuyện nhóm tối đa 32 người. Ngoài ra, phiên bản iOS mới còn được cập nhật thêm một số hình nền mới.

(Ảnh: Internet)