Đã có phán quyết ly hôn với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đau khổ vì bị mất quyền nuôi con gái?

18/12/2018, 08:05 GMT+07:00

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn, quyền nuôi con gái Tiểu Điềm Hinh sẽ thuộc về Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng chỉ được phép thăm con mỗi tuần một lần.

Sau scandal ngoại tình xảy ra từ đầu năm nay, mối quan hệ giữa Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng vẫn luôn là một ẩn số. Nhiều người cho rằng, cặp đôi vẫn đang cố gắng xây dựng lại gia đình vì con gái. Tuy nhiên, có không ít suy đoán và cả một vài blogger cũng tiết lộ, cặp đôi đã sớm chia tay, thậm chí là còn ly hôn từ hồi tháng 5.


Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng thực sự đã ly hôn?
Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng thực sự đã ly hôn?

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, một nguồn tin từ phóng viên giới giải trí đã tiết lộ trên MXH, rằng phía tòa án đã có phán quyết ly hôn của Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng. Quyền nuôi dưỡng con gái Tiểu Điềm Hinh sẽ thuộc về Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng chỉ được phép thăm con mỗi tuần một lần.

Ngoài ra, người này cũng tiết lộ thêm, là Giả Nãi Lượng đã tranh giành quyền nuôi con rất lâu, song đến cuối cùng, tòa vẫn phán quyết Tiểu Điềm Hinh được giao cho Lý Tiểu Lộ bởi con gái chọn theo mẹ. Đây cũng là một điều đáng tiếc cho Giả Nãi Lượng bởi ai cũng biết, anh yêu con gái và cưng chiều bé tới chừng nào.


Hình ảnh của Giả Nãi Lượng gần đây cho thấy anh không còn là một người vui vẻ, hoạt bát như xưa.
Hình ảnh của Giả Nãi Lượng gần đây cho thấy anh không còn là một người vui vẻ, hoạt bát như xưa.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên MXH, rất nhiều netizen tỏ ý tin tưởng, cho rằng Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ đã thực sự ly hôn. Điều khiến họ tăng thêm lòng tin hơn nữa, đó là bởi những hành động, những bài đăng gần đây của nam diễn viên trên trang cá nhân.

Đỉnh điểm khiến người hâm mộ chắc nịch việc cặp đôi đã “đường ai nấy đi” đó là bài viết do Giả Nãi Lượng đăng tải khẳng định cuộc sống một mình rất tốt:

Tôi sống một mình rất tốt, không muốn bị cuốn vào những câu chuyện thị phi như thế này. Tôi nhịn đã quá đủ rồi, xin đừng chuyện gì cũng lôi tôi vào. Cuộc đời này còn vô số điều tốt đẹp, bản thân đừng phụ bạc người khác, không phụ bạc gia đình và đối xử không tốt với chính bản thân mình là được rồi”.


Gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng rất được ngưỡng mộ trong giới Cbiz. Nhưng giờ đây, mọi thứ chỉ còn là quá khứ và Giả Nãi Lượng có lẽ cũng rất buồn vì điều này.
Gia đình hạnh phúc của Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ từng rất được ngưỡng mộ trong giới Cbiz. Nhưng giờ đây, mọi thứ chỉ còn là quá khứ và Giả Nãi Lượng có lẽ cũng rất buồn vì điều này.

Thực tế, thông tin về phán quyết từ tòa án của vị phóng viên kia vẫn chưa nhận được bất kỳ lời khẳng định nào từ Giả Nãi Lượng hay Lý Tiểu Lộ. Netizen hiện vẫn đang chờ đợi một câu trả lời cuối cùng từ cả 2, và mong mỏi rằng Điềm Hinh vẫn có thể ở bên Giả Nãi Lượng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những thông tin mới nhất này của Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ?

(Ảnh: Internet)