SỐC: Đã có lời khai chứng minh Seungri làm "tú ông", Jung Joon Young chính thức nhận tội

18/03/2019, 17:10 GMT+07:00

Sau khi bị cảnh sát xin lệnh bắt khẩn cấp thì mới đây Jung Joon Young đã thứ nhận mọi tội lỗi về những hành vi quay lén và phát tán những đoạn video đồi trụy của mình. Trong khi đó phía cảnh sát tuyên bố cũng đã tìm được nhân chứng chứng minh Seungri môi giới mại dâm.

SỐC: Đã có lời khai chứng minh Seungri làm

Trước đó vừa xuất hiện một người phụ nữ cô ấy khẳng định không phải gái mại dâm khiến công chúng lo lắng khi không đủ bằng chứng buộc tội cựu thành viên Big Bang. Buổi họp báo hôm 18/3 của cơ quan điều tra cho biết, họ đã nhận được một lời thú nhận có giá trị chứng minh cho hành vi môi giới mại dâm của Seungri.

SỐC: Đã có lời khai chứng minh Seungri làm

Kết hợp với lời khai "chủ chốt", cơ quan điều tra sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng cáo buộc Seungri đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài. Đại diện phát ngôn buổi họp báo không loại trừ khả năng sẽ triệu tập Seungri thẩm vấn thêm một lần nữa.

SỐC: Đã có lời khai chứng minh Seungri làm

Về Jung Joon Young, nam ca sĩ đã thừa nhận mọi tội lỗi trong phiên thẩm vấn khuya 17/3, rạng sáng 18/3. Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ Joon Young trong ngày hôm nay. Cũng trong buổi họp báo, phía cơ quan điều tra cho biết họ đã liệt kê 40 cá nhân vào diện nghi phạm buôn bán ma túy.

SỐC: Đã có lời khai chứng minh Seungri làm

Trong số 40 người đó, có cả CEO Lee Moon Ho của Burning Sun - người vừa có phát ngôn gây sốc: "Nếu Seungri có tội thì chẳng phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm sao?".

Có thể nói những cáo buộc về hành vi môi giới mại dâm và phát tán những đoạn video đồi trụy của nhóm chat gồm những người nổi tiếng đang dần lộ ra ánh sáng. Tin chắc rằng không lâu nữa scandal chấn động này sẽ có câu trả lời cuối cùng.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: VKR-Vietnamese KPOP Preporter)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!