Bộ phim riêng về ác quỷ kinh hoàng nhất màn ảnh Valak sắp được ra mắt

20/02/2017, 11:00 GMT+07:00

Vừa qua hãng Warner Bros vừa ấn định ngày khởi chiếu phim riêng về một trong những nhân vật kinh dị đình đám nhất – ác quỷ Valak. Theo đó The Nun, tên bộ phim sẽ được trình làng vào ngày thứ Sáu ngày 13 tháng 7, 2018.


Valak sẽ trở lại, và tất nhiên lợi hại hơn xưa!
Valak sẽ trở lại, và tất nhiên lợi hại hơn xưa!

Đây được xem không những là dịp phù hợp để ra mắt phim (vào ngày ma quỷ nổi tiếng) mà còn là thời điểm lí tưởng của mùa phim hè năm sau. The Nun sẽ do Corin Hardy, đạo diễn của The Hallow và (sắp tới là) The Crow cầm trịch. Mặc dù chưa có một thông tin chi tiết nào về bộ phim được tung ra, chỉ biết nó sẽ xoay quanh bà sơ đáng sợ nhất thế giới mang tên Valak vốn gây sốt qua The Conjuring 2.


Mặc dù chưa có thông tin cụ thể nhưng The Nun sẽ xoay quanh ma sơ đáng sợ nhất thế giới - Valak. 
Mặc dù chưa có thông tin cụ thể nhưng The Nun sẽ xoay quanh ma sơ đáng sợ nhất thế giới - Valak

Thêm vào đó, The Nun cũng có thể sẽ liên kết với bộ phim Annabelle 2 sắp ra mắt vào tháng 8 mà theo lời đạo diễn phim, David F. Sandberg, đây "sẽ trở thành Godfather II của đồ chơi ma quỷ". Trong miêu tả sơ lược về Annabelle 2, chúng ta cũng có thể nhìn thấy mối liên kết giữa bộ phim và The Nun.

"Vài năm sau cái chết của con gái, một người thợ làm đồ chơi và vợ của ông chào đón một bà sơ và vài cô bé từ một trại trẻ đã đóng cửa vào nhà mình, nhưng họ (bà sơ và lũ trẻ) rồi sẽ trở thành mục tiêu cho một tác phẩm bị quỷ ám của người thợ - Annabelle."


The Nun cũng có thể sẽ liên kết với bộ phim Annabelle 2 sắp ra mắt.
The Nun cũng có thể sẽ liên kết với bộ phim Annabelle 2 sắp ra mắt.

Hiện Warner Bros. đang có dấu hiệu nối gót Marvel trong việc xây dựng một "vũ trụ điện ảnh", một phương pháp để có thể khiến thương hiệu phim của mình rộng hơn, với những sản phẩm có tính liên kết với nhau. Bằng dòng phim kinh dị đang thịnh hành gần đây, dường như họ đã tìm ra hướng đi đúng khi liên tiếp những tác phẩm như The Conjuring hay Annabell đều ăn khách và được đánh giá cao. Do đó The Nun sắp tới với bà sơ Valak cũng hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm kinh hoàng, ám ảnh nhất.


Bạn đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của Valak vào năm 2018?
Bạn đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của Valak vào năm 2018?

(Ảnh: Internet)