Đã có chồng, bà mẹ 2 con vẫn cưới người mới gần nhà mà không ai biết

05/01/2021, 21:30 GMT+07:00

Mạng xã hội đang rần rần câu chuyện lừa tình cao tay của một người phụ nữ 35 tuổi tới từ Thái Nguyên. Điều đáng nói, dù đã có chồng và 2 con, thế nhưng cô vẫn lọt qua được tai mắt của những người xung quanh để cưới một chàng trai tân gần nhà khi người chồng đầu đi làm xa. Cặp đôi trải qua vài tháng bên nhau và tiến tới đám cưới thì mọi chuyện mới bị vỡ lở.

 
Bài đăng gây xôn xao trong cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây xôn xao trong cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ CĐM soi vết lạ trên cổ bạn gái, chàng trai yêu xa 10.000km đau lòng phát hiện bị “cắm sừng”

Vụ lừa tình chấn động của cô dâu 35 tuổi có 2 con và chàng trai tân

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết tố cáo cô dâu người Thái Nguyên vì tội lừa tình khi nói dối gia cảnh, thân phận. Được biết, người phụ nữ sinh năm 1986, cô lấy chồng ở Phú Bình, Thái Nguyên và có đứa 2 con đang học cấp 2. Thế nhưng, nắm thời cơ chồng đi làm xa, cô đã thực hiện cú lừa ngoạn mục khi "làm mới" thân phận của mình và cưới chồng mới.

Cụ thể, người phụ nữ này đã lừa gia đình nhà chồng là đi làm xe để trốn khỏi nhà. Cô tên Kh. nhưng lại thay đổi hết giấy tờ nhân thân, tạo tên giả Q. (sinh năm 1994). Bằng tài ăn nói, Q. đã tìm đến một gia đình khác và được nhận làm con nuôi. "Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của 1 gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi" - chủ bài đăng cho hay.

 
Bài đăng được cho là của người nhà chồng mới tố cáo cô dâu 35 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được cho là của người nhà chồng mới tố cáo cô dâu 35 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, sau một khoảng thời gian, Q. cũng xin bố mẹ nuôi cho lấy chồng. "Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới. Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới" - chủ tài khoản kể.

Sau vài tháng tìm hiểu, đám cưới đã diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi. Tuy nhiên, mọi chuyện đã vỡ lở khi ảnh cưới được đăng lên mạng. Chủ bài đăng thông tin: "Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào".

 
Những bình luận được cho là của người nhà chồng mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bình luận được cho là của người nhà chồng mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể đọc thêm: Sau 3 năm yêu qua mạng, cô gái nhận cái kết đắng khi gặp ngoài đời

Chú rể mới hoá ra lại ở gần nhà?

Được biết, người đăng tải bài bóc phốt là chị H. - bạn chơi cùng nhà anh chồng mới. Theo người này, Q. (hay tên thật là Kh.) đã làm giả giấy tờ để lừa gạt mọi người. Sau khi trốn khỏi nhà chồng đầu và tới nơi ở mới, cô cùng người chồng mới cưới yêu nhau 3-4 tháng mới quyết định tiến tới hôn nhân. Vì tự xưng là trẻ mồ côi từ trước đó nên hầu như không có ai nghi ngờ khi đằng nhà gái không xuất hiện.

Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin từ những người biết tới câu chuyện, nhà chồng mới còn cách nhà "cô dâu lừa tình" không xa, chỉ trong bán kính 2km. Tuy nhiên, người phụ nữ này vốn không mấy khi xuất hiện từ hồi còn ở nhà chồng cũ, tính cách khá rụt rè nên có nhiều hàng xóm không biết tới mặt cô. Khi cưới chồng mới, cô lại lấy lý do dịch bệnh để đeo khẩu trang suốt ngày, ít lộ mặt.

 
Một số nguồn tin cho rằng 2 nhà cách nhau không xa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số nguồn tin cho rằng 2 nhà cách nhau không xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Tưởng yêu được hot girl qua mạng, thanh niên choáng nặng khi gặp mặt

Vụ việc hiện vẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Tới nay, mục đích để bà mẹ 2 con quyết định "đi thêm bước nữa" dù đã có chồng vẫn còn là ẩn số. Ngoài ra, trong khi một số người cảm thấy quá bất ngờ vì "cú lừa ngoạn mục" thì không ít tài khoản bày tỏ sự nghi ngờ. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

ANH CHÀNG GÂY SỐC KHI TIẾT LỘ MÌNH TỪNG THÍCH LỪA TÌNH CÁC CÔ GÁI

Một bài đăng của nam thanh niên đã gây xôn xao mạng xã hội thời gian gần đây khi anh thú nhận bản thân là người tệ bạc trong chuyện tình yêu, thậm chí còn thích lừa tình các cô gái.

Điều đáng nói, anh chàng đã kể về sự thật này với người yêu vào đúng ngày sinh nhật cô. Anh tự tin chia sẻ rằng mình là chuyên gia lừa tình các bạn nữ, và tất nhiên người yêu hiện tại cũng chính là "nạn nhân". Anh cho biết đã có khoảng thời gian từng "đùa cợt" với cô nàng và "dắt túi" thêm nhiều mối quan hệ song song khác.

Thế nhưng sau một thời gian yêu đương, cả hai đã dần nhận thấy tình cảm thật lòng dành cho đối phương, từ đó thái độ cũng thay đổi. 

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!